Một tải đầy, chật ních quần áo có thể là thách thức lớn kể cả với máy giặt xịn. Làm thế nào để đảm bảo toàn bộ quần áo đều được giặt sạch hoàn hảo kể cả khi tải đầy, là mục đích và tiêu chuẩn để cải tiến sản phẩm của nhiều hãng máy giặt hiện nay, trong đó có Bosch. May thay, các kỹ sư công nghệ của Bosch đã nghĩ ra một giải pháp và biến nó thành hiện thực. Những chiếc máy giặt Bosch mới nhất (2021) được ứng dụng một công nghệ có tên gọi 4D WASH SYSTEM – hệ thống giặt đa chiều.

Công nghệ giặt 4D trên máy giặt Bosch mới nhất
Máy giặt Bosch mới nhất tích hợp hệ thống giặt đa chiều 4D

Hệ thống giặt 4D là hình thức giặt chuyên sâu để đảm bảo kết quả giặt sạch không tì vết trên quần áo kể cả khi giặt nhiều đồ cùng lúc, bằng cách tối ưu hóa hiệu quả của chất giặt tẩy và độ thấm nước của vải. Ở máy giặt thường, nước được bơm vào lồng giặt trước, sau đó lồng giặt mới bắt đầu quay. Nhưng với công nghệ 4D, nước kết hợp với chất giặt tẩy được phun vào trung tâm lồng giặt. Trong khi đó, lồng giặt không đợi nước được bơm xong mà quay tốc độ cao luôn trong quá trình phun nước. Quá trình này lặp đi lặp lại, máy vừa phun vừa quay. Các kỹ sư của Bosch gọi vui hình thức giặt này là “giặt vắt” (SpinWash). Nhờ lồng giặt liên tục quay, chất giặt tẩy được hòa tan đều hơn, hạn chế để lại cặn hơn. Đồng thời, quần áo bên trong liên tục chuyển động và tiếp xúc liên tục với dung dịch nước và chất giặt tẩy. Điều đó tạo ra các dòng chảy áp lực mạnh xuyên qua sợi vải, tăng độ thẩm thấu. Thậm chí xuyên sâu vào bên trong trung tâm, qua nhiều lớp vải khác nhau. Các vết bẩn trên quần áo dễ dàng được đánh bay. Quần áo sạch đều, sáng sủa, ngay cả khi chúng bị lẫn lộn trong một tải chật ních.

Công nghệ giặt 4D trên máy giặt Bosch mới nhất
Cơ chế hoạt động của máy giặt Bosch công nghệ 4D

Trong trường hợp tải vừa đầy mà quần áo lại bẩn nhiều, các vết bẩn lại là loại cứng đầu, khó giặt, bạn có thể kết hợp Hệ thống giặt 4D với chương trình giặt chuyên sâu (Intensive Plus) để tăng thêm hiệu quả làm sạch. Như vậy, sự kết hợp của áp lực nước, chất giặt tẩy, với nhiệt độ cao sẽ giúp tải quần áo của bạn được giặt sạch mỹ mãn. Chỉ với 30 phút được thêm vào trong chu trình giặt, bạn có thể yên tâm tận hưởng thành quả chỉ trong một lần giặt mà không cần chia nhỏ tải như với các loại máy giặt thường.

Công nghệ giặt 4D trên máy giặt Bosch mới nhất
Máy giặt Bosch mới cho hiệu quả giặt sạch hơn, tiết kiệm hơn

Hiện, công nghệ giặt 4D mới đang được ứng dụng trên một số model máy giặt Bosch cao cấp như WAX28MH0BY, WAX32KH1BY, và model HomeProfessional WAX32EH0EU,… Cùng với hệ thống cảm biến ActiveWater xác định tình trạng tải thực tế, cấu trúc lồng giặt VarioDrum đánh bật vết bẩn một cách nhẹ nhàng, hệ thống AntiStain giúp loại bỏ các loại vết bẩn cứng đầu phổ biến nhất, và công nghệ phân phối chất giặt tẩy I-dos, … máy giặt Bosch hiện là sản phẩm máy giặt đứng đầu thị trường về hiệu quả đánh tan vết bẩn cũng như tiêu thụ năng lượng.

Công nghệ giặt 4D trên máy giặt Bosch mới nhất
Mua máy giặt Bosch mới nhất tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Máy giặt Bosch 4D Wash Systems là giải pháp tuyệt vời để giải quyết những vấn đề về giặt giũ cho gia đình đông thành viên, nhiều trẻ nhỏ, quần áo thường xuyên bị bẩn, trong khi bạn rất bận và không có thời gian để chia ra giặt nhiều lần. Quý khách có nhu cầu tham khảo các sản phẩm máy giặt Bosch công nghệ giặt 4D nói riêng và thiết bị bếp Bosch nhập khẩu chính hãng nói chung, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt hoặc truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để tham khảo các ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn