Beko là một trong những thương hiệu thiết bị gia dụng có tốc độ phát triển rất nhanh tại Châu Âu. Sự phát triển về công nghệ và thiết kế của họ tốt đến mức, các sản phẩm như máy giặt, lò nướng, và đặc biệt là máy rửa bát của Beko được đánh giá rất cao ngay tại các thị trường khó tính và cạnh tranh như EU, US-UK. Trong đó, máy rửa bát Beko được nhiều khách hàng review là hiệu quả, rửa sạch, sấy khô và tiết kiệm điện nước. Hãy cùng Bếp Thái Sơn tìm hiểu một số công nghệ mới giúp sản phẩm của họ được công nhận trên toàn thế giới.

Máy rửa bát Beko
Máy rửa bát Beko tích hợp công nghệ mới giúp tiết kiệm điện nước

Máy rửa bát về cơ bản đã hoạt động theo cùng một cách trong 93 năm qua, kể từ khi phát minh chúng vào năm 1929, cánh phun quay bên trong đã phun nước với cùng một cách thức là quay tròn. Tuy nhiên, Beko đã thay đổi điều này. Họ cho ra mắt một dòng máy rửa bát mới có kiểu dáng hiện đại kết hợp với những cải tiến mới nhằm tăng cường hiệu suất rửa và tiết kiệm năng lượng hơn.

Buổi ra mắt sản phẩm của Beko chú trọng nổi bật công nghệ mới. Trong đó, quan trọng nhất là cánh phun của máy rửa bát. Có tên gọi là CornerIntense -  cánh phun được lập trình chuyển động theo hình chữ nhật, giúp máy phân bổ nước và chất tẩy rửa đều đến mọi vị trí dù là bốn góc xa nhất trong khoang máy. Điều đó giúp làm sạch toàn bộ bồn rửa khi nó hoạt động và hiệu quả hơn hẳn so với hình thức cánh phun chỉ quay tròn. Tay phun 4 cánh chuyển động ly tâm và đảo chiều cũng giúp làm sạch hiệu quả gấp 5 lần so với tia nước thông thường. Những dòng máy mới này sử dụng ít nước hơn đến 50%. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ giảm được chi phí sử dụng máy và có lợi hơn với môi trường sinh thái.

Máy rửa bát Beko
Cánh phun kiểu mới của máy rửa bát Beko có góc phun rộng hơn

Ngoài ra, máy rửa bát tiết kiệm năng lượng của Beko với động cơ biến tần ProSmart Inverter, không chỉ giúp máy vận hành êm ái, bền bỉ mà còn sử dụng ít hơn 25% điện năng. Một phần của khoản tiết kiệm này đến từ công nghệ SelfDry, tự động mở cửa máy rửa bát khi kết thúc chu trình rửa để bát đĩa có thể khô tự nhiên. Tất cả các kiểu máy rửa bát này của Beko đều được xếp hạng năng lượng cao theo tiêu chuẩn chung của Châu Âu.

Máy rửa bát Beko
Máy rửa bát Beko cũng có mẫu tự hé cửa giúp sấy khô mà tốn ít điện năng

Máy rửa bát Beko cũng có những cải tiến khác, chẳng hạn như bộ lọc EverClean, không bao giờ cần làm sạch riêng, giúp bộ phận vốn dĩ cần phải thường xuyên vệ sinh nhất này thoát khỏi danh sách bảo trì máy rửa bát của bạn. Một số mô hình của máy rửa bát Beko có tích hợp phụ kiện DeepWash, cung cấp khả năng làm sạch mục tiêu cho các chai lọ hẹp và bát đĩa có hình dạng kỳ lạ. Phụ kiện này phải đến 2021 Bosch mới tích hợp vào các đời máy cao nhất từ serie 6 trở lên của họ, mà Beko đã có từ trước đó khá lâu.

Các sản phẩm máy rửa bát mới nhất của Beko hầu như đều được trang bị công nghệ SilentTech, khi có thể triệt tiêu tiếng ồn khi vận hành xuống mức 39dB.

Máy rửa bát Beko
Máy rửa bát Beko rửa sạch hơn với đầu phun xoáy để rửa chai lọ

Từ IFA 2018 – triển lãm công nghệ gia dụng, hội chợ lớn nhất tại Châu Âu, diễn ra tại berlin Đức, Beko còn giới thiệu thêm 2 công nghệ mới cực kỳ tuyệt vời. Một là công nghệ khử mùi bằng Ion – ION Guard - tạo ra các ion âm lưu thông bên trong máy rửa chén bằng thiết bị khử tĩnh điện, kết quả là trung hòa mùi hôi và làm sạch không khí bên trong máy. Công nghệ này được đánh giá rất cao trong việc khử mùi hôi bên trong máy mà không cần sử dụng bất kỳ loại hóa chất độc hại và giúp hạn chế các chu trình vệ sinh riêng (tiết kiệm điện nước hơn). Hai là công nghệ AutoDosing giúp xác định mọi thông số phù hợp (số lượng và độ bẩn của bát đĩa) với chương trình đã chọn và điều chỉnh chính xác lượng chất tẩy rửa cần thiết để làm sạch số bát đĩa thực tế. Công nghệ này cho phép người dùng trữ đủ chất tẩy rửa cho một tháng cho việc làm sạch chén dĩa bẩn. Công nghệ này rất giống với công nghệ trên máy giặt, tự động phân phối liều lượng chất giặt tẩy để người dùng không phải đong đếm theo cảm quan. Nhờ đó, không bao giờ là quá nhiều hay quá ít, máy sẽ không cần các chu kỳ xả nước bổ sung, nên sẽ giúp tiết kiệm điện nước tối ưu.

Máy rửa bát Beko
Công nghệ khử mùi ION cực kỳ hiệu quả của Beko

Với các công nghệ mới trên, máy rửa bát beko sử dụng tài nguyên nước và năng lượng điện rất hiệu quả, không lãng phí, tối ưu được hiệu suất rửa và sấy. Vậy mà bạn có thể mua được các sản phẩm tuyệt với này với mức giá chỉ bằng một nửa Bosch. Bởi thế, chúng không chỉ tốt mà còn phù hợp với chi phí đầu tư rẻ hơn.

Hiện, Bếp Thái Sơn là đại lý phân phối chính hãng máy rửa bát Beko Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội. Quý khách hàng quan tâm, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Tham khảo thêm tại KHUYẾN MẠI BEKO.

Máy rửa bát Beko

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn