Máy giặt Bosch là một trong những thương hiệu máy giặt cao cấp nhất hiện nay đến từ CHLB Đức. Các sản phẩm máy giặt của Hãng này đều được ca ngợi về hiệu suất sử dụng và hiệu quả năng lượng hàng dầu thị trường. Khi tìm hiểu kỹ hơn về các công nghệ hiện đại ứng dụng trên máy giặt Bosch, bạn có thể nghe hoặc nhìn thấy một công nghệ tên gọi VarioPerfect™. Vậy VarioPerfect™ trên máy giặt Bosch là gì? Tác dụng và hiệu quả của công nghệ này ra sao?

Máy giặt Bosch công nghệ VarioPerfect
Máy giặt Bosch công nghệ VarioPerfect của Đức

Bosch tin rằng, mọi người thường có thói quen giặt giũ khác nhau và không có hai ngày nào giống nhau trong một gia đình. Vì vậy, để phù hợp với tình huống cụ thể của bạn, VarioPerfect™ cung cấp cho bạn 2 lựa chọn.

1.  SpeedPerfect

  Trong trường hợp vội vàng, bạn cần quần áo của mình phải được giặt thật nhanh, thì SpeedPerfect trên máy giặt Bosch là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với chức năng này, máy giặt Bosch có thể hoàn thiện một chu trình giặt đầy tải chỉ trong vòng chưa đầy một giờ. Tùy chọn này sẽ giúp việc giặt giũ hoàn tất nhanh hơn đến 65% so với chu trình giặt thường, mà vẫn đảm bảo kết quả giặt không thay đổi.

Thật tuyệt vời nếu bạn vừa trở về sau một kỳ nghỉ gia đình và có quá nhiều đồ để giặt hay trong những thời điểm giao mùa, hoặc những bộ đồ để con bạn tham gia một ngày ngoại khóa… Nếu chỉ lựa chọn các chương trình giặt tiêu chuẩn như 40°C, máy có thể mất tới 2 tiếng rưỡi để hoàn thành công việc.

Máy giặt Bosch công nghệ VarioPerfect
SpeedPerfect tiết kiệm thời gian giặt đến 65%

2.  EcoPerfect

Trái ngược với SpeedPerfect, EcoPerfect được lập trình để khi bạn cực kỳ rảnh rỗi và chẳng quan tâm đến thời gian. Lựa chọn tính năng EcoPerfect, máy giặt Bosch có thể hoạt động lâu hơn một chút, những lại sử dụng ít hơn đến 66% năng lượng, so với các chương trình tiêu chuẩn ở 60° theo nhãn đánh giá năng lượng của EU. Chức năng này lý tưởng cho việc giặt giũ thường nhật. Bằng cách sử dụng ít nước và giặt lâu hơn, EcoPerfect giúp bạn giảm hóa đơn chi phí điện hàng tháng cho gia đình.

Máy giặt Bosch công nghệ VarioPerfect
EcoPerfect tiết kiệm tối ưu nước và điện năng

Với những tùy chọn giúp bạn tiết kiệm thời gian hoặc tiết kiệm năng lượng, VarioPerfect™ của máy giặt Bosch được thiết kế để đáp ứng linh hoạt các nhu cầu và thói quen giặt giũ luôn thay đổi của người dùng.

Công nghệ VarioPerfect™ cũng chỉ là một trong nhiều công nghệ, tính năng giúp máy giặt Bosch trở thành tường thành tiêu chuẩn chất lượng cho các hãng máy giặt và thiết bị gia dụng khác. Công nghệ này là sự kết hợp tương tác của cả một hệ thống để đảm bảo máy hoạt động chính xác, đảm bảo chất lượng và không có bất cứ sự sai lệch nào khiến người dùng phải thất vọng.

Máy giặt Bosch công nghệ VarioPerfect
Máy giặt Bosch VarioPerfect được các chuyên gia đánh giá cao

Có đến 22% các báo cáo của trang mạng xã hội Britts tương tác với người dùng về nhiều sản phẩm chăm sóc quần áo, đánh giá cao máy giặt Bosch công nghệ VarioPerfect™. Họ nhận định rằng, máy giặt Bosch rất linh hoạt và cung cấp cho họ nhiều tiện ích cần thiết.

Đồng thời các kết quả thử nghiệm cho thấy, VarioPerfect™ cho kết quả giặt hàng đầu với tất cả các loại vải ở mọi tải trọng. Nhờ tiết kiệm tới hơn 65% thời gian giặt, hơn một nửa năng lượng sử dụng, máy giặt Bosch công nghệ VarioPerfect™ là sản phẩm tuyệt vời nhất về thời gian, năng lượng và thân thiện với môi trường.

Máy giặt Bosch công nghệ VarioPerfect
Chọn mua máy giặt Bosch công nghệ VarioPerfect để có kết quả giặt linh hoạt

Hiện nay, hầu hết máy giặt cao cấp của Bosch đều ứng dụng công nghệ VarioPerfect™. Trong số đó có thể kể đến một vài model Serie 8 như WAW32640EU, WAW28480SG, WAW28560EU… Quý khách hàng quan tâm đến máy giặt Bosch của Đức có công nghệ VarioPerfect™ nói riêng và thiết bị bếp Bosch nhập khẩu nói chung, mời xem TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật các ưu đãi mới nhất hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn