Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, không chỉ đơn thuần là đeo khẩu trang hay giãn cách xã hội, mà còn là tìm cách bảo vệ bản thân và người thân mọi lúc mọi nơi kể cả trong chính ngôi nhà của gia đình. Cùng thiết bị bếp Bosch loại bỏ nguy cơ dịch Covid bằng những nếp sinh hoạt thường nhật như rửa bát, giặt giũ và nấu ăn.

Thiết bị nhà bếp Bosch - đẩy lùi dịch bệnh cho gia đình.
Thiết bị nhà bếp Bosch - đẩy lùi dịch bệnh cho gia đình.

MÁY RỬA BÁT BOSCH.

Với các chế độ Rửa diệt khuẩn (Hygiene Plus), Rửa chuyên sâu (Intensive) của máy rửa bát Bosch, bạn có thể loại bỏ đến 99.9% virus, vi khuẩn bám trên bề mặt các vật dụng hằng ngày, nhờ cơ chế dùng nước nóng (khoảng 70°C). Nước nóng được coi là cách đơn giản nhưng hữu hiệu để loại bỏ nguồn lây nhiễm của dịch bệnh. Ngoài ra, một số máy rửa bát Bosch cao cấp còn tích hợp công nghệ sấy khô thông minh (Zeolith PerfecDry) với cơ chế hút ẩm và sinh nhiệt lượng cao. Nhờ môi trường khô và nóng, vi khuẩn, virus bị tiêu diệt hoàn toàn. Không chỉ dùng để rửa bát đĩa, xoong chảo, bạn cũng có thể rửa những dụng cụ khác như đồ chơi trẻ con, vật dụng sinh hoạt… để nâng cao vệ sinh chung cho căn nhà.

Hygiene Plus phù hợp với hộ gia đình có trẻ nhỏ hoặc người bị dị ứng.
Thiết bị bếp Bosch
Sử dụng máy rửa bát để bảo vệ gia đình

MÁY GIẶT BOSCH.

Ngoài máy rửa bát, máy giặt Bosch cũng đóng góp vai trò quan trọng trong chiến dịch đẩy lùi Covid. Chẳng phải mỗi khi trở về nhà, quần áo cũng là nơi cư ngụ của bụi bẩn và loạt tác nhân dịch bệnh hay sao? Vì thế, máy giặt Bosch với các chức năng diệt khuẩn cũng khá cần kíp trong mùa dịch hiện nay. Nổi bật nhất là công nghệ ActiveOxygen hiện đại, có khả năng loại bỏ tuyệt đối vi khuẩn khỏi sợi vải mà không dùng đến nước nóng. Công nghệ này vừa tiết kiệm lại vừa bảo vệ quần áo, trong khi hiệu quả khử khuẩn đạt 99.9%.

Tuy nhiên, có rất ít gia đình có khả năng sở hữu máy giặt Bosch có ActiveOxygen. Thay vào đó, máy giặt Bosch thông thường cũng có các chương trình giặt diệt khuẩn (Hygiene care) và giặt đồ thể thao (Sport)… chuyên để loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn, bằng cơ chế giặt nước nóng lên tới 65°C. Chỉ cần chọn các chế độ này là đảm bảo quần áo của cả gia đình lúc nào cũng sạch sẽ, tinh tươm.

Máy giặt sấy quần áo Bosch diệt khuẩn
 Bộ đôi cần kíp cho mùa dịch bệnh

MÁY SẤY QUẦN ÁO BOSCH.

Máy sấy quần áo Bosch cũng có các chức năng sấy diệt khuẩn như AlleryPlus, hoạt động ở nhiệt độ cao để đảm bảo yêu cầu vệ sinh cao của người dùng. Mặc dù thế, bản thân việc sử dụng máy sấy quần áo cũng đã rất vệ sinh và an toàn hơn hẳn việc phơi quần áo ngoài trời, đặc biệt tại khu vực thành phố nơi toàn khói bụi ô nhiễm. Thời tiết nồm ẩm cũng lý tưởng cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi, phát triển, gây ra loạt vấn đề về da và dị ứng với những người nhạy cảm như trẻ nhỏ… Do đó, sử dụng bộ đôi máy giặt, máy sấy quần áo Bosch là lựa chọn đúng đắn để bảo vệ cả gia đình.

Máy sấy quần áo Bosch giảm dị ứng với da nhạy cảm.
Máy sấy quần áo Bosch giảm dị ứng với da nhạy cảm.

THIẾT BỊ NHÀ BẾP BOSCH.

Quan trong hơn, việc cùng ăn bữa cơm gia đình thực hiện bởi các thiết bị bếp hiện đại như bếp từ, lò nướng, lò vi sóng Bosch (trên những bài báo chính thống, uy tín, truyền hình đã có rất nhiều hướng dẫn diệt khuẩn bằng lò vi sóng) không chỉ giúp bạn giảm khả năng lây nhiễm cộng đồng mà còn thắt chặt tình cảm gia đình. Thẳng thắn từ chối các cuộc vui mời gọi, thực hiện giãn cách xã hội để về nhà và ăn bữa cơm lành mạnh cũng là một cách giúp bạn tránh xa khỏi Covid.

Thiết bị bếp Bosch

Cùng thiết bị bếp Bosch đẩy lùi Covid

Hãy cân nhắc việc sử dụng các loại thiết bị gia dụng của Bosch để đẩy lùi Covid, bảo vệ gia đình bạn. Liên hệ ngay với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn chi tiết hơn. Truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để tham khảo chương trình ưu đãi hiện hành.

Bếp Thái Sơn chúc Quý khách sức khỏe và cùng nhau đẩy lùi Covid!

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn