Chiều ngày 24/4/2022, showroom Bếp Thái Sơn tại 175 Nguyễn Lương Bằng vính dự đón đoàn đại diện Tập đoàn Bosch khu vực Châu Á Thái Bình Dương và ban lãnh đạo nhà phân phối HMH ghé thăm.

Bosch HMH ghé thăm Bếp Thái Sơn
Đại diện ban lãnh đạo tập đoàn Bosch và nhà phân phối HMH ghé thăm showroom Bếp Thái Sơn

Nằm trong khuôn khổ chuyến công tác của đoàn đại diện tập đoàn Bosch tại Việt Nam, việc ghé thăm các đơn vị trực tiếp bán và phân phối thiết bị bếp Bosch rất quan trọng để giúp phía bên hãng đánh giá khách quan về thị trường bản địa. Từ đó, giữa hãng và đơn vị được ủy quyền nhập khẩu sẽ có những điều chỉnh và thống nhất về chiến lược hợp tác, kế hoạch hàng hóa và dịch vụ trong tương lai.

Bosch HMH ghé thăm Bếp Thái Sơn

Là một trong những đại lý lớn có thâm niên kinh doanh thiết bị bếp tại Hà Nội, qua cuộc gặp mặt, lãnh đạo Công ty Cổ phần Bếp Thái Sơn cũng đã trao đổi với đại diện ban lãnh đạo Bosch và HMH về những ưu nhược điểm của sản phẩm, dịch vụ qua việc tiếp xúc, phục vụ trực tiếp khách hàng sử dụng thiết bị của Bosch. Gợi ý các sản phẩm bán chạy và các tính năng được khách hàng đánh giá cao. Đề xuất các ý kiến cá nhân nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Bosch HMH ghé thăm Bếp Thái Sơn

Cuộc gặp mặt tuy đơn thuần là sự khảo sát thị trường của đại diện lãnh đạo Bosch và HMH, nhưng cũng giúp củng cố mối quan hệ hợp tác của hệ thống đại lý phân phối với nhà nhập khẩu. Rất có thể trong tương lai, khách hàng sẽ được chứng kiến những cải thiện đáng kể của Bosch tại Việt Nam, giúp người tiêu dùng thêm phần tự tin khi lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này.

Bosch HMH ghé thăm Bếp Thái Sơn

Kết thúc chuyến thăm, Bosch HMH khẳng định Bếp Thái Sơn luôn là bạn hàng, đối tác chiến lược quan trọng của nhà phân phối. Hai bên tiếp tục duy trì quan hệ hợp tác tốt đẹp, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm Bosch tại Việt Nam.

Bosch HMH ghé thăm Bếp Thái Sơn

Hiện, Bếp Thái Sơn là đơn vị kinh doanh thiết bị bếp Bosch chính hãng, nhập khẩu và bảo hành bởi 2 đơn vị được Bosch ủy quyền là HMH và Thế Giới Bếp. Mà các sản phẩm nhập khẩu chính ngạch thường có lợi thế về dịch vụ hậu mãi hơn. Quý khách hàng quan tâm mời tham khảo sản phẩm tại KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn