Nodor – Hãng thiết bị nhà bếp cao cấp lớn của Tây Ban Nha, thuộc tập đoàn gia dụng CNA Group lớn mạnh hàng đầu Châu Âu. Nodor là anh em của các hãng thiết bị nhà bếp khác mà có thể bạn sẽ quen tên hơn như Fagor, Cata,… Nodor mới được Công ty CP Hanel Mirolin nhập khẩu độc quyền vào thị trường Việt nam cách đây không lâu. Tuy vậy, tên tuổi của Nodor cũng gây được không ít ấn tượng đối với khách hàng. Tự hào là nhà sản xuất máy hút mùi đầu tiên tại Tây Ban Nha, sau 40 năm phát triển, Nodor đã sản xuất đồng bộ thiết bị nhà bếp chất lượng cao từ bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng, vòi, chậu rửa… Tại Việt Nam, chỉ trong một thời gian ngắn, Nodor đã có mặt trong hàng nghìn căn hộ cao cấp.

Thiết bị nhà bếp Nodor
Thiết bị nhà bếp Nodor đồng bộ, cao cấp

Anh Dũng – Khu căn hộ chung cư Capital Garden Trường Chinh: “Tôi mới chuyển nhà về đây, muốn sửa sang lại toàn bộ, anh trai tôi ở khu Mandarin lắp đặt toàn bộ thiết bị nhà bếp của Nodor, tôi nhìn thấy rất hợp mắt, ưng ý, nên quyết định sử dụng thiết bị bếp Nodor giống anh trai tôi.”

Đại lý thiết bị bếp Nodor tại Hà Nội
Bếp Thái Sơn là đại lý bếp từ Nodor chính hãng lớn nhất cung cấp đồng bộ cho nhiều căn hộ cao cấp

Và anh Dũng là một trong rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mua hàng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn, mặc dù điều đó không phải ngẫu nhiên. Ngay từ khi manh nha và quyết định đưa Nodor về thị trường Việt Nam, Công ty CP Hanel Mirolin đã lựa chọn hợp tác với Siêu thị bếp Thái Sơn như một đối tác chiến lược tiên phong cùng Mirolin giới thiệu, quảng bá và đưa Nodor đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Nhờ sự tận tâm, tiềm lực tài chính, nhân lực vững mạnh, uy tín 15 năm trong ngành thiết bị nhà bếp, hiện, Siêu thị bếp Thái Sơn trở thành Đại lý bán lẻ và phân phối thiết bị bếp Nodor, đặc biệt là bếp từ Nodor lớn nhất miền Bắc.

Đại lý Nodor chính hãng
Bếp Thái Sơn là đối tác chiến lược của Nodor Việt Nam

Khách hàng mua bếp từ Nodor nói riêng và thiết bị bếp Nodor nói chung tại Đại lý chính hãng Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ được hưởng những quyền lợi dưới đây:

-  100% mua được hàng chính hãng, rõ nguồn gốc, có hóa đơn, chứng từ, CO, CQ đầy đủ, minh bạch.

-  Sản phẩm bày bán đồng bộ, đa dạng để lựa chọn. Bao gồm: Bếp từ Nodor, bếp điện từ Nodor, máy hút mùi Nodor, Lò nướng Nodor, vòi, chậu inox cao cấp Nodor.

-  Nguồn hàng được cung cấp luôn dồi dào, cập nhật liên tục sản phẩm mới, linh kiện thay thế đầy đủ.

-  Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật có chuyên môn cao, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp, và sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

-  Chính sách bán hàng linh hoạt, nhiều ưu đãi, giá tốt, miễn phí vận chuyển, lắp đặt.

Đại lý bếp từ Nodor
Bày bán thiết bị bếp Nodor chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội

Đại lý bếp từ Nodor – Siêu thị Bếp Thái Sơn với uy tín hơn 15 năm trong ngành luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp, an tâm. Để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt, mời quý khách liên hệ trực tiếp hoặc đến showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn. Truy cập Chuyên trang khuyến mại Nodor để cập nhật chương trình khuyến mại bếp từ Nodor mới nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn