Thị trường Việt tràn ngập các loại chảo được quảng cáo là chảo Đức, nhưng bao nhiêu phần trăm trong số đó mới thực sự chuẩn “MADE IN GERMANY”? Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc chảo chất lượng, chuẩn Đức, bạn cần tìm đến các địa chỉ bán hàng uy tín để được tư vấn và giới thiệu các sản phẩm chuẩn chính hãng, phù hợp với nhu cầu. Trong đó, Bếp Thái Sơn là đại lý chảo Đức chuẩn, uy tín và nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội, với các sản phẩm chủ đạo như Fissler, Woll, WMF, Zwilling,…

Đại lý chảo Đức chuẩn made in Germany tại Hà Nội
Đại lý chảo Đức chuẩn  Made in Germany tại Hà Nội

Ưu điểm chảo Đức chuẩn so với các loại chảo khác trên thị trường.

Gia dụng Đức được coi là tường thành tiêu chuẩn của ngành gia dụng trên thế giới. Bởi không một nơi nào trên thế giới có tiêu chuẩn chất lượng cao hơn Đức. Bởi vậy, tất cả các sản phẩm gắn mác “Made in germany” cực kỳ có giá trị trong mắt khách hàng. Tại sao chảo Đức được đánh giá cao như vậy?

Đại lý chảo Đức chuẩn made in Germany tại Hà Nội
Giới sành đồ gia dụng chỉ ưng chảo Đức

Thứ nhất, vật liệu cấu tạo chảo luôn là loại tốt nhất, không chứa tạp chất, vi nhựa nên an toàn cho sức khỏe, dùng được ở nhiệt độ cao, cứng cáp, kháng lại các tác nhân hóa học tốt.

Thứ hai, nếu có phủ chống dính thì loại phủ chống dính ứng dụng với các loại chảo Đức đều tuyệt đối an toàn. 100% không chứa PFOA, chì và cardium. Ứng dụng nhiều công nghệ chống dính hiện đại để không chỉ chống dính hiệu quả mà còn cứng, bền, kháng xước tốt. Nhiều loại chảo Đức cao cấp như Fissler Adamant hay Woll Logic được đánh giá rất cao về tuổi thọ chống dính. Chúng thậm chí còn chịu được sự mài mòn của vật dụng kim loại và máy rửa bát.

Đại lý chảo Đức chuẩn made in Germany tại Hà Nội
Chảo Đức có chất lượng tuyệt đỉnh

Thứ ba, chảo Đức có một một ưu điểm kinh điển là công nghệ dập đáy đa lớp của họ cực kỳ tốt. Đơn cử như Fissler, đáy 3 lớp của họ rất dày với lõi nhôm thuần khiết, không một chút bọt khí để tối ưu việc truyền và phân phối nhiệt. 3 lớp đáy được dập vào nhau 1 lực 1500 tấn ngay khi lõi nhôm còn nóng ở 600°C để đảm bảo độ khít tuyệt đối. Thiết kế bổ sung các rãnh cookstar để cân bằng hệ số giãn nở do nhiệt. Nhờ đó, chảo Fissler nói riêng và chảo Đức nói chung không bao giờ bị cong vênh, lồi lõm như chảo thường.  

Đại lý chảo Đức chuẩn made in Germany tại Hà Nội
Kết cấu tuyệt vời của chảo Đức Fissler

Chảo Đức chuẩn phải đủ 3 chữ MADE IN GERMANY

Vì uy tín cao của chảo Đức mà rất nhiều đơn vị bán hàng nhập nhằng xuất xứ để lừa khách hàng. Nên địa vị là người đi mua, quý khách nên tìm hiểu kỹ vấn đề này. Có những loại chảo thương hiệu của Đức những sản xuất tại nước thứ 3, có những loại chảo thậm chí không phải thương hiệu của đức, nhưng tên lại tây tây, giá chỉ vài trăm. Tuy nhinee, nếu là chảo đích thực sản xuất tại Đức, sản xuất cho người Đức dùng thì bắt buộc trên sản phẩm phải có đủ 3 chữ “MADE IN GERMANY”. Đây là quy định bắt buộc của CHLB Đức đối với các sản phẩm được sản xuất trên đất nước họ. Bởi vậy, giá trị của 3 chữ này cực kỳ lớn và khiến người Đức rất tự hào.

Đại lý chảo Đức chuẩn made in Germany tại Hà Nội
Chỉ loại chảo nào có đủ 3 chữ MADE IN GERMANY thì mới đúng là chảo sản xuất tại Đức

Để mua được các sản phẩm chuẩn Đức, chính hãng. Người dùng nên đến các địa chỉ bán uy tín, kiểm tra website quốc tế của hãng, đặc biệt nếu hãng của Đức thì phải có web miền “.de”. Cuối cùng kiểm tra sản phẩm, lật ngược đáy chảo để quan sát và tìm kiếm xuất xứ của nó.

Mua chảo Đức xịn ở đâu tại Hà Nội?

Với thâm niên hơn 20 năm kinh doanh thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu tại thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, Bếp Thái Sơn là một trong những địa chỉ uy tín nhất cung cấp các sản phẩm chảo Đức và đồ gia dụng Đức chính hãng. Sản phẩm nổi tiếng nhất mà Bếp Thái Sơn cung cấp là các loại chảo chống dính của Đức như chảo Woll, Fissler, WMF, Zwilling,… Với cam kết hàng nguyên đai, nguyên kiện, chuẩn chính hãng, 100% không có hàng giả, hàng nhái, với giá tốt nhất thị trường.

Đại lý chảo Đức chuẩn made in Germany tại Hà Nội
Mua chảo Đức xịn, giá tốt tại showroom gia dụng Đức - Bếp Thái Sơn

Quý khách hàng quan tâm mời ghé thăm showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn để tham khảo sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn