Ngày 15/6/2015, tại Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn 175 Nguyễn Lương Bằng, Giám đốc toàn cầu Brandt ông Jean De Poncins đã trao Chứng nhận Đại lý ủy quyền Brandt cho Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – uy tín đã được khẳng định

Với hàng trăm sản phẩm đa dạng của Brandt, Siêu thị Bếp Thái Sơn tại địa chỉ 175 Nguyễn Lương Bằng và 346 Kim Ngưu đã trở thành điểm đến lý tưởng của những người tiêu dùng thông thái. Tới đây quý khách hàng không chỉ được thỏa sức mua sắm các sản phẩm cao cấp chất lượng quốc tế với dịch vụ bảo hành uy tín mà còn được tư vấn tận tình, hưởng những chương trình khuyến mại hấp dẫn. Đó chính là lý do mà Brandt đã chọn Siêu thị Bếp Thái Sơn là Đại lý ủy quyền và là Showroom chính thức của thương hiệu hàng đầu Châu Âu này.

Chụp ảnh lưu niệm cùng GĐ toàn cầu Brandt
Ông Đỗ Trường Sơn – GĐ Siêu thị Bếp Thái Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng ông Jean De Poncins – GĐ toàn cầu Brandt

Tại Việt Nam, thương hiệu Brandt được phân phối chính thức bởi Đại lý ủy quyền Siêu thị Bếp Thái Sơn, với các dòng sản phẩm nổi bật như bếp từ, lò hấp, lò nướng, máy hút mùi, máy rửa bát…

Chụp ảnh lưu niệm Brandt
Ông Đỗ Trường Sơn – GĐ Siêu thị Bếp Thái Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Siêu thị Bếp Thái Sơn đã tạo được niềm tin vững chắc đến khách hàng và đối tác, từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị gia dụng tại Việt Nam. Những sản phẩm do Siêu thị Bếp Thái Sơn cung cấp có mặt ở khắp mọi nơi trên cả nước, từ các biệt thự hiện đại, căn hộ penthouse lộng lẫy đến các căn hộ bán hoặc cho thuê quốc tế 5 sao, khu nhà ở sang trọng, cao cấp.

Chứng nhận đại ủy quyền Brandt
Chứng nhận Siêu thị Bếp Thái Sơn là Đại lý chính thức của Brandt

Brandt – thương hiệu đẳng cấp thế giới

Brandt là chuyên gia thiết bị nhà bếp với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị gia dụng. Đây là thương hiệu uy tín thân thiện với người dùng, mang đến những phát minh hữu ích tới cho xã hội và nâng cao chất lượng và tiện nghi cho cuộc sống. Thương hiệu đẳng cấp thế giới này luôn dẫn đầu thị trường Pháp với các dòng sản phẩm: Bếp từ, bếp điện, bếp gas, bếp liền lò, lò nướng, lò hấp, máy giặt, máy rửa bát,…

Ra đời từ năm 1902 cho đến nay Brandt đã phát triển 5 Trung tâm nghiên cứu trên toàn thế giới, mang những sản phẩm thông minh nhất, công nghệ hiện đại nhất áp dụng vào cuộc sống, giảm thiểu công việc bếp núc cho người nội trợ.

Bếp từ Brandt
Thiết bị nhà bếp Brandt luôn mang vẻ đẹp tinh tế và sang trọng

Với cam kết mang đến cho các khách hàng một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống, sự tiện nghi và niềm tự hào khi sở hữu một sản phẩm cao cấp, Siêu thị Bếp Thái Sơn luôn nỗ lực để mang đến những thiết bị nhà bếp đa dạng, đáp ứng được nhu cầu sở hữu sản phẩm cao cấp của quý khách hàng.

Anh Vân
icon
 Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn