Bosch PUJ611BB1E là một trong những model bếp từ Bosch được chú ý nhất hiện nay trên thị trường. Bản thân là một sản phẩm bếp từ thuộc Serie 4, thiết kế 3 vùng nấu dáng vuông, lại ở tầm giá phù hợp với khả năng chi trả của đa số các gia đình Việt, bếp từ Bosch PUJ611BB1E xứng đáng là mẫu bếp từ khó có đối thủ cạnh tranh trong cùng tầm giá. Dưới đây, với tư cách là đại lý phân phối chính hãng thiết bị bếp Bosch uy tín hàng đầu thị trường, Bếp Thái Sơn sẽ đánh giá bếp từ Bosch PUJ611BB1E bằng một vài luận điểm như sau:

Đánh giá bếp từ Bosch PUJ611BB1E
Bếp từ Bosch 3 vùng nấu Tây Ban Nha PUJ611BB1E

1.  Chất lượng bếp ra sao?

-       Thương hiệu và xuất xứ:

Thực chất, thương hiệu có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng một sản phẩm. Nghe đến BMW, Mescedes… là đã hình dung ra được chất lượng loại xe rồi. Việc dựa vào thương hiệu để đánh giá chất lượng, thực chất là lợi dụng kinh nghiệm của những người mua trước mà phán đoán. Bởi với một người chưa dùng một loại bếp từ nào thì việc chọn mua bếp từ không khác gì đi mò mẫm. Kinh nghiệm là hãy chọn mua sản phẩm thương hiệu có tiếng để tránh được đến 50% các rủi ro. Và Bosch thì có lẽ không cần phải bàn nhiều về vấn đề thương hiệu. Tập đoàn công nghiệp quốc tế này có đến hàng trăm lĩnh vực sản xuất và luôn đứng đầu trong mọi cuộc đua về công nghệ và chất lượng.

Bản thân mẫu bếp từ Bosch PUJ611BB1E cũng như tất cả các model bếp từ khác của Bosch đều được sản xuất tại nhà máy ở Tây Ban Nha, theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe được đưa ra từ đầu não tại Đức, để phục vụ người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới. Riêng về tiêu chí thương hiệu và xuất xứ, Bếp Thái Sơn đánh giá Bosch PUJ611BB1E đạt điểm trọn vẹn.

-       Mặt kính và linh kiện: Cũng như các sản phẩm bếp từ Bosch khác, PUJ611BB1E sử dụng mặt kính Schott Ceran loại 1 của CHLB Đức, sản phẩm không vát cạnh, không bọc viền, thiết kế đơn giản tối đa, với khả năng chịu nhiệt cực cao và những cú sốc nhiệt lên tới gần 800°C. Mặt khác, Bosch sử dụng mâm từ và bảng mạch của EGO cũng là thương hiệu đình đám của Đức, rất bền và có khả năng chống chịu ở các điều kiện sử dụng phức tạp.

-       Công suất và mâm từ: Công suất tổng của bếp từ Bosch PUJ611BB1E là 4600W, chia 3 vùng nấu đường kính và công suất mỗi vùng lần lượt 28/21/14.5cm, tương ứng 2600/2200/1400W. Chức năng Powerboost có thể đẩy lên mức công suất cực đại là 3700W cho 2 vùng nấu lớn. Với các thông số này, bếp từ Bosch PUJ611BB1E có thể đảm bảo việc đun nấu cho gia đình cơ bản đến 5 người. Nấu được đủ các kích thước nồi chảo từ rất to đến rất nhỏ.

Đánh giá bếp từ Bosch PUJ611BB1E
Bếp từ Bosch PUJ611BB1E nhập khẩu chính hãng tại Bếp Thái Sơn

2.  Bếp có thân thiện với người dùng không?

-       Có dễ lắp đặt không?

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E trước hết phù hợp với các gia đình có bàn đá bếp kích thước cơ bản (sâu 60cm trở lên). Nếu quá hẹp, thì sẽ không phù hợp để lắp đặt bếp âm dáng vuông. Nhưng đa phần các gia đình hiện đại ngày nay đều có bàn đá phù hợp. Hơn nữa, kích thước khoét đá của bếp từ Bosch vuông nói chung đều quy chuẩn về size 56*49 cm (kích thước quốc tế chung cho nhiều mẫu bếp từ vuông), nên khi có ý định đổi bếp, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong vấn đề chọn mẫu thay thế, không cần phải vất vả sửa đá, vá đá. Còn lại các vấn đề kết nối với nguồn, lắp qua aptomat riêng cũng không phải vấn đề gì phức tạp, tất cả đều có trong hướng dẫn đi kèm bếp, nhất là khi bạn lại có sự hỗ trợ của kỹ thuật viên lắp đặt.

-       Có dễ sử dụng không?

Dễ sử dụng là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này. Khu vực điều khiển cảm ứng với các chức năng thể hiện rõ ràng trên mặt kính. Nút nguồn, nút điều chỉnh công suất, nút hẹn giờ, nút khóa trẻ em… được đánh giá là thân thiện và dễ sử dụng ngay cả với người cao tuổi. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng phím +/- như phím tắt 2 mức công suất mặc định 9 và 4. Nghĩa là khi bật bếp, chạm vào phím + thì bếp lập tức nhảy lên mức công suất số 9, khi chạm vào phím -, bếp hoạt động ngay ở mức số 4. Từ đó nếu muốn điều chỉnh theo ý muốn, bạn lại tiếp tục sử dụng 2 phím này. Chức năng này có thể giúp người dùng tiết kiệm chút thời gian.

Đánh giá bếp từ Bosch PUJ611BB1E
Sử dụng bếp từ Bosch PUJ611BB1E

3.  Chế độ hậu mãi của sản phẩm như thế nào?

Bếp từ Bosch trên thị trường hiện có rất nhiều nguồn cung cấp, bao gồm cả nhập khẩu chính ngạch và xách tay. So với hàng xách tay, hàng chính ngạch có lợi thế nhiều hơn như: Mẫu mã ổn định, có bảo hành, có dịch vụ tốt, đảm bảo hàng chuẩn vì đã đóng thuế cho nhà nước… Nhưng đặc biệt hơn, trong số 2 nhà nhập khẩu và phân phối Bosch lớn tại Việt Nam là HMH và EUI, thì EUI được bảo hành 2 năm toàn quốc, còn HMH chỉ bảo hành 2 đầu ở Hà Nội và Sài Gòn. Và Bosch PUJ611BB1E là sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch bởi EUI và hưởng toàn bộ quyền lợi hậu mãi như phân tích ở trên.

Đánh giá bếp từ Bosch PUJ611BB1E
Bosch PUJ611BB1E - một trong những model bếp từ Bosch có chế độ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

Cuối cùng, nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm bếp từ Bosch PUJ611BB1E và có nhu cầu thăm khảo, mua sắm sản phẩm này, mời đến trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật các ưu đãi mới.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn