Katie Hill – Một chuyên gia về máy giặt tại Viện công nghệ Mỹ cho biết: Hiệu quả năng lượng là một yêu cầu ngày càng phổ biến gắn liền với nhiều máy giặt mới. Nhưng hiệu quả cao lại thường dẫn đến thời gian giặt lâu hơn. Thông thường, sẽ có các tùy chọn giặt nhanh, như một tính năng hay giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhưng liệu nó có đảm bảo được độ sạch của quần áo? Để có cái nhìn tổng quan hơn, bao gồm cả những xu hướng mới tốt nhất cho ngành sản xuất máy giặt, mời bạn cùng xem bản tóm tắt đánh giá hiệu quả sử dụng điện, nước của máy giặt Bosch.

Đánh giá hiệu quả sử dụng điện nước của máy giặt Bosch
Máy giặt Bosch của Đức có tiết kiệm điện nước không?

Đánh giá xếp hạng năng lượng của máy giặt Bosch

Theo phân loại cũ của EU, xếp hạng năng lượng của các thiết bị sẽ từ G đến A. Trong đó, A là mức sử dụng năng lượng hiệu quả nhất. Tuy nhiên, với sự ra đời của Bosch thế hệ mới, rất nhiều thiết bị của Bosch trong đó có máy giặt được xếp hạng năng lượng từ A+ cho đến A+++. Nghĩa là nó còn hiệu quả hơn mức cao nhất theo bảng xếp hạng cũ từ 10-30%. Nhãn năng lượng này được xem như một phần của bộ phân loại mới của EU (Từ D đến A+++). Do đó, máy giặt Bosch hiện được coi là loại máy giặt có hiệu quả năng lượng cao nhất thế giới.

Đánh giá hiệu quả sử dụng điện nước của máy giặt Bosch
Máy giặt Bosch với hàng loạt tính năng giúp hiệu quả sử dụng năng lượng tối ưu

Đánh giá tiêu thụ nước của máy giặt Bosch

Máy giặt trung bình sử dụng 9.6L nước cho mỗi Kg quần áo được giặt. Nhưng các nhà thực nghiệm cho thấy, có những mấu tiêu thụ lên tới 12L. Bosch tuyên bố rằng, công nghệ ActiveWater được ứng dụng cho máy giặt của họ đặt mức tiêu thụ nước tiêu chuẩn ở 42L. Đối với máy có công suất 7Kg, thì điều này có nghĩa là mức tiêu thụ là 6L trên mỗi Kg quần áo. Con số này chứng tỏ máy giặt Bosch hiệu quả sử dụng nước tốt hơn nhiều kể cả so với mức trung bình.

Khi đánh giá hiệu quả năng lượng và sử dụng nước của máy giặt, các nhà nghiên cứu thường đánh giá cả ở trường hợp tải đầy và tải vơi, để phù hợp với các tình huống sử dụng máy giặt thực tiễn.

Đánh giá hiệu quả sử dụng điện nước của máy giặt Bosch
Công nghệ I-DOS giúp máy giặt Bosch tiết kiệm nước hàng đầu thị trường

Máy giặt Bosch không chỉ đảm bảo với người dùng rằng nó là sản phẩm máy giặt tiết kiệm nhất mà còn là máy giặt hiệu quả nhất. Bằng chứng ngoài nhãn năng lượng và con số tiêu thụ nước tại bảng thông tin trên từng sản phẩm, chúng ta có thể dựa vào một số tính năng và công nghệ khác của máy giặt Bosch như:

-       Động cơ dẫn động trực tiếp EcoSilence hoạt động êm ái, không ma sát, ít hao mòn, và có độ ồn thấp nhất thị trường.

-       Khung thép không gỉ thiết kế dạng Vibration chống rung, giúp máy giặt ổn định hơn.

-       Hệ thống phát hiện rò rỉ và chống thiệt hại nước hiệu quả 100% AquaStop độc quyền sản xuất bởi BSH cho máy giặt Bosch.

-       Công nghệ ActiveOxygen giặt diệt khuẩn, bảo vệ sợi vải, ngay cả ở nước lạnh 20°C, giúp máy giặt Bosch tiết kiệm năng lượng làm nóng nước, và không cần giặt riêng đồ.

-       Công nghệ tự động đo lường chính xác nước giặt tẩy I-DOS cho phép máy giặt Bosch tiết kiệm nước bằng việc tiết kiệm chất giặt tẩy, vì máy sẽ không cần bổ sung thêm chu trình giặt để loại bỏ hết dư lượng tồn của chất giặt nếu bạn lỡ cho quá nhiều. Như vậy, đồng thời bạn cũng sẽ tiết kiệm được thêm tiền điện và thời gian.

Đánh giá hiệu quả sử dụng điện nước của máy giặt Bosch
Máy giặt Bosch tiết kiệm điện nước đang được bày bán chính hãng, giá tốt tại Bếp Thái Sơn

Máy giặt Bosch được đánh giá là loại máy giặt chất lượng cao nhất mà bạn có thể tìm mua ở Việt Nam. Nếu bạn cần được hỗ trợ mua hàng và chọn lựa sản phẩm, vui lòng đến trực tiếp showroom hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH và tham khảo các sản phẩm thiết bị bếp Bosch đồng bộ trong chương trình khuyến mại.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn