Bosch SMI68TS06E là một trong những model máy rửa bát Bosch được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Sản phẩm này có gì tốt? Hiệu năng ra sao? Có chức năng gì đặc biệt? hãy cùng đánh giá qua những phân tích của Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Đánh giá máy rửa bát Bosch Serie 6 bán âm tủ SMI68TS06E
Đánh giá máy rửa bát Bosch Serie 6 bán âm tủ SMI68TS06E.

1. Đánh giá về thiết kế.

Bán âm là thiết kế được đánh giá là hoàn hảo, bởi nó không chiếm chỗ lộ liễu như dòng độc lập, cũng không chìm ngỉm như âm toàn phần. Nét đẹp "nửa kín nửa hở" của thiết kế bán âm rất được lòng người, một khi được lắp đặt hoàn chỉnh. Nó trở thành một phần của nội thất bếp, gọn gàng, tao nhã, với bảng điều khiển hiển thị ngay mặt trước. Bạn có thể dễ dàng phát hiện trạng thái của máy, điều chỉnh và kiểm soát hoạt động mà không gặp bất cứ phiền phức gì (Không phải mở hé cửa như các model âm toàn phần). Nghĩa là nó đẹp mà vẫn dễ sử dụng. Đó là điểm cộng đầu tiên cho Bosch SMI68TS06E.

Máy rửa bát lắp bán âm với nét đẹp riêng.
Máy rửa bát lắp bán âm với nét đẹp riêng.

2. Đánh giá về công năng.

- Đánh giá hiệu quả rửa:

Bosch SMI68TS06E có số chương trình rửa nhiều nhất mà Bosch thiết kế cho máy rửa bát. 08 chương trình cơ bản và thêm 4 chế độ đi kèm gồm: Khởi động từ xa + Sấy khô thông minh + Rửa siêu tốc + Rửa diệt khuẩn) và hiện nay chưa có máy rửa bát nào của Bosch (kể cả lên tới Serie 8) có nhiều hơn con số này. Điều đó có nghĩa là nó đã được tính toán để phục vụ tốt nhất cho mọi yêu cầu vệ sinh dụng cụ cho một gia đình.

Thông số kỹ thuật máy rửa bát Bosch SMI68TS06E.
Thông số kỹ thuật máy rửa bát Bosch SMI68TS06E.

Khả năng chứa đồ được đánh giá cao vì có thể rửa một lần tới 14 bộ đồ ăn Âu, với thiết kế giá kệ linh hoạt, có thể thay đổi chiều cao, mở rộng không gian để chưa thêm đồ. Gia đình nào đông người hoặc thường xuyên tổ chức tiệc thì nên sử dụng model này. Đặc biệt, máy có chế độ Rửa tráng, khá hữu ích nếu bạn muốn tích đủ bát đĩa để rửa một lần.

Tay quay hình sóng và tia nước định hướng, xoáy trực tiếp vào dụng cụ trong giỏ, đánh bay mọi vết bẩn dù là cứng đầu nhất và ở các khu vực khó nhằn nhất (yêu cầu xếp dụng cụ đúng chuẩn) tăng cường hiệu quả làm sạch.

- Đánh giá hiệu quả sấy:

Dù chỉ thuộc Serie 6, nhưng SMI68TS06E lại có chức năng sấy Zeolith PerfectDry cao cấp của Bosch. Sử dụng đá tự nhiên để hút ẩm và tạo nhiệt, sản phẩm này có khả năng sấy khô hoàn hảo hơn bất kỳ máy rửa bát nào khác trên thị trường, trong khi không tốn điện, không phải hé cửa và cũng không cần bảo trì suốt đời. Chỉ những máy rửa bát tốt nhất của Bosch hiện nay mới có chức năng sấy này.

Công nghệ sấy khô thông minh Zeolith PerfectDry.
Công nghệ sấy khô thông minh Zeolith PerfectDry.

3. Đánh giá về tiêu thụ năng lượng.

Được dán nhãn năng lượng mức A+++, nghĩa là Bosch SMI68TS06E là một trong những model tiết kiệm nhất của Bosch. Nếu bạn chỉ dùng chế độ rửa ECO 50, thì một năm máy chỉ sử dụng 2660L nước (chưa đầy 3 khối nước một năm) và 0.83kWh/ chu trình (chưa đầy 1 số điện một lần). Vì thế, nếu sử dụng máy rửa bát, chi phí điện nước được coi là không đáng kể hay ít nhất là chúng giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều so với rửa tay.

Nhãn năng lượng máy rửa bát Bosch SMI68TS06E.
Nhãn năng lượng máy rửa bát Bosch SMI68TS06E.

4. Đánh giá về tiện nghi khác.

- Điều khiển từ xa: Một điều đặc biệt của máy rửa bát Bosch bán âm Serie 6 SMI68TS06E là nó có thiết kế điều khiển từ xa thông qua ứng dụng HomeConnect. Kết nối máy với di động của bạn để bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động của sản phẩm từ xa. Với người Việt có thể ứng dụng này chưa được dùng rộng rãi, xong ở nước ngoài, sản phẩm có và không có HomeConnect được đánh giá là chênh nhau hẳn một bậc.

Kết nối ứng dụng HomeConnect điều khiển từ xa.
Kết nối ứng dụng HomeConnect điều khiển từ xa.

- Độ ồn: Hiếm có máy Serie 6 nào có độ ồn thấp như SMI68TS06E. Ở chế độ Rửa đêm, độ ồn máy chỉ đạt 40dB (yên tĩnh khủng khiếp). Theo các nhà khoa học thì 44dB đã đạt chuẩn yên tĩnh rồi, mà model này còn thấp hơn thế. Nếu không nhìn bảng điều khiển, có lẽ khó có thể phát hiện ra chúng đang hoạt động.

Độ ồn máy rửa bát so với các thiết bị thông thường.
Độ ồn máy rửa bát so với các thiết bị thông thường.

Ngoài những ưu điểm cần thiết phải phân tích ở trên, máy rửa bát Bosch SMI68TS06E còn được thiết kế các cảm biến hiện đại như AquaSensor, AquaStop, LoadSensor, HeatExtrance... để đảm bảo luôn dùng điện nước tối ưu với tình trạng thực tế, an toàn, không thừa không thiếu, không lãng phí, không thất thoát. Nhờ đó, sản phẩm được nhận định là máy rửa bát bán âm tốt nhất thị trường tầm giá dưới 30 triệu. Với những ai chuộng hàng Đức chất lượng cao, thì không thể quả qua model này.

Hệ thống chống rò rỉ nước AquaStop.
Hệ thống chống rò rỉ nước AquaStop.

Trên đây là một vài đánh giá về máy rửa bát bán âm Serie 6 của Bosch - SMI68TS06E. Quý khách hàng có nhu cầu mua máy rửa bát Bosch chính hãng, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn, để được tư vấn tận tình, trải nghiệm sản phẩm, và nhận giá tốt nhất. Tham khảo thêm các ưu đãi hiện hành tại KHUYẾN MẠI BOSCH.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn