Máy rửa bát độc lập Bosch SMS46MI07E Serie 4 đang có mức giá ưu đãi rất tốt tại hệ thống Siêu thị Bếp Thái Sơn. Với những ai đang có nhu cầu mua máy rửa bát cho gia đình, không nên bỏ qua ưu đãi dành cho model này.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, Bếp Thái Sơn có bài viết Đánh giá máy rửa bát Bosch SMS46MI07E nhập khẩu.

Máy rửa bát Bosch độc lập trong không gian nhà bếp.
Máy rửa bát Bosch độc lập trong không gian nhà bếp.

1. Thiết kế và xuất xứ sản phẩm.

Bosch SMS46MI07E là máy rửa bát độc lập có thể lắp âm, Ưu điểm của thiết kế độc lập là linh động trong vị trí đặt máy, không bị phụ thuộc vào tủ bếp và có thể dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Những chức năng được tích hợp, in biểu tượng chức năng rõ ràng kết hợp chữ trên bảng điều khiển dạng phím bấm ở mặt trước. Việc điều khiển sẽ dễ dàng với cả người có tuổi hoặc người giúp việc chưa hiểu rõ công nghệ.

Xuất xứ có thể coi là thế mạnh điển hình của sản phẩm trước lựa chọn của khách hàng. Bosch SMS46MI07E là máy rửa bát chuẩn "Made in Germany".

2. Mức tiêu thụ năng lượng

Khả năng tiết kiệm điện

Tiết kiệm năng lượng mức A++ theo tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng của Châu Âu. Nghĩa là chúng còn tiết kiệm hơn 20% so với mức năng lượng hiệu quả nhất (tính theo thang từ G đến A). Thậm chí ngay cả ở chương trình sấy, nó vẫn đạt hiệu quả năng lượng mức A trên thang tỷ lệ từ G (thấp nhất) đến A (cao nhất).

Lượng điện tiêu thụ chương trình tiết kiệm (Eco) là: 0.93 kWh tương đương 258 kWh mỗi năm, dựa trên 280 chu trình làm sạch tiêu chuẩn sử dụng nước lạnh và mức tiêu thụ của các chế độ năng lượng thấp (với kết nối nước nóng trong chương trình Eco chỉ khoảng 0.70 kWh). Chi phí tính ra, mỗi lần rửa bạn chỉ phải trả cao nhất 2700vnđ (giờ cao điểm) hoặc chưa đầy 1000vnđ (vào giờ thấp điểm). Như vậy, tiền điện chi trả cho sản phẩm này dao động từ 250.000vnđ đến 750.000vnđ một năm, chưa bằng tổng điện năng tiêu thụ 01 tháng của cả gia đình. Tiêu thụ năng lượng thực tế sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng thiết bị.

Nhãn năng lượng máy rửa bát Bosch SMS46MI07E.
Nhãn năng lượng máy rửa bát Bosch SMS46MI07E.

Khả năng tiết kiệm nước.

Đa số máy rửa bát Bosch nào cũng được trang bị công nghệ độc quyền giúp ngăn chặn rò rỉ nước – Aqua Stop. Công nghệ góp phần tiết kiệm nước, ngăn ngừa thiệt hại không đáng có.

Lượng nước tiêu thụ chương trình tiết kiệm (Eco) là: 9.5L tương đương 2660L nước mỗi năm, dựa trên 280 chu trình làm sạch tiêu chuẩn. Nếu rửa bát bằng tay dưới vòi xả, bạn có thể tiêu tốn đến hơn 40L nước cho mỗi lần rửa. Như vậy Bosch SMS46MI07E tiết kiệm gấp 04 - 05 lần so với rửa thường. Và thậm chí so với các loại máy rửa bát khác, nó cũng tiêu thụ ít hơn từ 03 - 04L nước trên mỗi chu trình.

Lưu ý: Mức tiêu thụ năng lượng thực tế phụ thuộc vào lựa chọn chương trình rửa khác nhau của máy.

3. Chương trình rửa đa dạng.

06 Chương trình rửa tiêu chuẩn:

- Rửa chuyên sâu (Intensive) 70oC.

- Rửa tự động (Auto) 45oC - 65oC.

- Rửa tiết kiệm (Economy) 50oC.

- Rửa ly (Glass) 40oC.

- Rửa nhanh (Quick) 45oC.

- Rửa ban đêm (Silence) 50oC.

03 chức năng đặc biệt (chọn cùng các chương trình rửa):

- Rửa nhanh (VarioSpeed Plus).

- Rửa diệt khuẩn (HygienePlus).

- Sấy tăng cường (Extra Dry).

Ngoài ra, model này còn có thêm chế độ vệ sinh khoang rửa (Machine Care). Bạn có thể sử dụng chế độ này kết hợp dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho máy rửa bát để làm sạch tổng thể máy khoảng 01 tháng 01 lần, hoặc bất cứ khi nào bạn nhận thấy máy quá bẩn, có mùi hôi…

Diệt khuẩn, tiệt trùng với máy rửa bát Bosch.
Diệt khuẩn, tiệt trùng với máy rửa bát Bosch.

Với sức chứa 14 bộ đồ ăn châu âu, số lượng chương trình rửa tiêu chuẩn kết hợp với chức năng bổ sung như trên, đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu cơ bản của mọi gia đình hiện nay.

4. Độ ồn chỉ 38dB.

Hầu hết tiếng ồn gây ra bởi máy rửa bát là do máy bơm nước và các tia nước chệch hướng đập vào tường/thành máy. Tuy nhiên, với máy rửa bát Bosch SMS46MI07E, cánh phun dạng sóng với các tia nước định hướng chuẩn xác, nhắm trực tiếp vào dụng cụ cần rửa để làm sạch. Đồng thời, hệ thống động cơ 02 bơm treo EcoSilence Drive cấp nước riêng, xả nước riêng, hạn chế ma sát, và rung động tối ưu. Kết hợp với 3 lớp cách âm đặc biệt, khóa chặt và cô lập âm thanh bên trong máy. Độ ôn được ghi nhận ở sản phẩm đạt 40dB và thấp hơn khi hoạt động ở chế độ rửa yên tĩnh cho ban đêm (Silence) chỉ 38dB.

Độ ồn máy rửa bát Bosch SMS46MI07E chỉ 38dB.
Độ ồn máy rửa bát Bosch SMS46MI07E chỉ 38dB.

Bếp Thái Sơn khẳng định rằng: trên thị trường kiếm được 1 sản phẩm có độ ồn chỉ 38dB là RẤT KHÓ, kể cả máy rửa bát serie 6 hay serie 8 cao cấp.

5. Ứng dụng công nghệ độc quyền.

Những công nghệ độc quyền được trang bị trên máy rửa bát Bosch SMS46MI07E như sau:

- Đèn LED báo muối và nước trợ xả

- Thời gian chờ từ 1h - 24h

- Hiển thị thời gian hoàn thành bằng phút

- Hệ thống lọc 3 lớp tối ưu lượng nước đã sử dụng

- ActiveWater: Tiết kiệm nước hơn, tiết kiệm điện hơn, hiệu quả rửa cao hơn. Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo thân thiện với môi trường nhưng vẫn cho ra kết quả rửa bát hoàn hảo. Mức tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện bằng cách phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu hóa, làm nóng nhanh hơn và áp lực bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.

- EcoSilence Drive: Công nghệ độc quyền của Bosch giúp động cơ máy rửa bát mạnh mẽ hơn, yên tĩnh hơn và hiệu quả rửa cao hơn

- Dosing Assistant: Hỗ trợ hòa tan viên rửa.

- Aqua-Sensor: Cảm biến chất lượng nước.

- LoadSensor: Cảm biến số lượng bát đĩa giúp tiết kiệm nước và điện hiệu quả

- VarioSpeed: Giảm 50% thời gian rửa nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tẩy rửa và làm khô tối ưu

- AquaStop: 100% đảm bảo các vấn đề rò rỉ nước của máy rửa bát.

Công nghệ chống thiệt hại về nước AquaStop trên máy rửa bát Bosch.
Công nghệ chống thiệt hại về nước AquaStop trên máy rửa bát Bosch.

- Rackmatic: Thay đổi chiều cao khay chứa giúp dễ dàng chứa các vật dụng nấu nướng với nhiều kích cỡ khác nhau.

- Công nghệ rửa độc đáo giúp bảo vệ và ngăn ngừa quá trình ăn mòn ly Glass và các vật dụng thủy tinh trong quá trình rửa

- Lock: Khóa trẻ em an toàn, chôt cửa. 

- Khoang chứa và đáy là thép không gỉ.

6. Chế độ bảo hành, giá bán sản phẩm.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc bởi nhà phân phối thiết bị bếp Bosch lớn, uy tín hiện nay. Nhờ đó, khách hàng mua máy rửa bát model này sẽ được hưởng chế độ bảo hành rất tốt, 24 tháng toàn quốc tại nhà, với độ ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.

Như vậy, với tất cả các tiện ích và công nghệ như trên, khả năng ứng dụng, vận hành và giá thành không thể tốt hơn, Bosch SMS46MI07E xứng đáng là máy rửa bát đáng mua nhất cho gia đình bạn.

Máy rửa bát Bosch có sẵn tại Siêu thị Bếp Thái Sơn.
Máy rửa bát Bosch có sẵn tại Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Theo thông tin cập nhật mới nhất tại Siêu thị Bếp Thái Sơn, máy rửa bát Bosch SMS46MI07E đang có mức giá cực kỳ tốt: Với mức giá khuyến mại chỉ hơn 16 triệu kèm Bộ Quà Tặng nhập khẩu rất hấp dẫn.

Chi tiết xem tại Chương trình Khuyến Mại Bosch.

Bếp Thái Sơn hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho người tiêu dùng cân nhắc, lựa chọn được sản phẩm ưng ý, giá tốt và phù hợp cho gia đình. Để được tư vấn chi tiết hơn và báo giá sản phẩm liên hệ trực tiếp tổ tư vấn bán hàng, kỹ thuật Bếp Thái Sơn 24/7 qua Hotline: 0243 960 6868/ 096 655 6868 hoặc inbox trực tiếp Fanpage Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn.