Gần đây, mẫu máy rửa bát độc lập Serie 4 của Bosch là SMS46NI05E đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Đối với những ai đang có nhu cầu mua máy rửa bát tầm giá dưới 18 triệu thì sản phẩm này được coi là tiêu biểu nhất để bạn tham khảo. Trước yêu cầu tìm hiểu cặn kẽ về sản phẩm này, Bếp Thái Sơn có bài viết đánh giá máy rửa bát Bosch SMS46NI05E để hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm.

1.     Khả năng tiết kiệm điện

Tiết kiệm năng lượng mức A++ theo tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng của Châu Âu. Nghĩa là chúng còn tiết kiệm hơn 20% so với mức năng lượng hiệu quả nhất (tính theo thang từ G đến A). Thậm chí ngay cả ở chương trình sấy, nó vẫn đạt hiệu quả năng lượng mức A trên thang tỷ lệ từ G (thấp nhất) đến A (cao nhất).

Máy rửa bát Bosch độc lập SMS46NI05E
Máy rửa bát độc lập Bosch SMS46NI05E tại Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Lượng điện tiêu thụ chương trình tiết kiệm (Eco) là: 0.92 kWh tương đương 258 kWh mỗi năm, dựa trên 280 chu trình làm sạch tiêu chuẩn sử dụng nước lạnh và mức tiêu thụ của các chế độ năng lượng thấp. Chi phí tính ra, mỗi lần rửa bạn chỉ phải trả cao nhất 2700vnđ (giờ cao điểm) hoặc chưa đầy 1000vnđ (vào giờ thấp điểm). Như vậy, tiền điện chi trả cho sản phẩm này dao động từ 250.000vnđ đến 750.000vnđ một năm, chưa bằng tổng điện năng tiêu thụ 01 tháng của cả gia đình. Tiêu thụ năng lượng thực tế sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng thiết bị

2.     Khả năng tiết kiệm nước.

Đa số máy rửa bát Bosch nào cũng được trang bị công nghệ độc quyền giúp ngăn chặn rò rỉ nước – Aqua Stop. Công nghệ góp phần tiết kiệm nước, ngăn ngừa thiệt hại không đáng có.

Công nghệ Aqua Stop
Công nghệ chống rò rỉ nước Aqua Stop trên máy rửa bát Bosch.

Lượng nước tiêu thụ chương trình tiết kiệm (Eco) là: 6.7L tương đương 1876L nước mỗi năm, dựa trên 280 chu trình làm sạch tiêu chuẩn, tức là bạn chỉ phải trả chưa đầy 20.000vnđ tiền nước mỗi năm. Nếu rửa bát bằng tay dưới vòi xả, bạn có thể tiêu tốn đến hơn 40L nước cho mỗi lần rửa. Như vậy Bosch SMS46NI05E tiết kiệm gấp 07 lần so với rửa thường. Và thậm chí so với các loại máy rửa bát khác, nó cũng tiêu thụ ít hơn từ 03 - 04L nước trên mỗi chu trình.

3.     Khả năng ứng dụng, vận hành.

06 Chương trình rửa tiêu chuẩn:

- Rửa chuyên sâu (Intensive) 70oC.

- Rửa tự động (Auto) 45oC - 65oC.

- Rửa tiết kiệm (Economy) 50oC.

- Rửa ly (Glass) 40oC.

- Rửa nhanh (Quick) 45oC.

- Rửa ban đêm (Silence) 50oC.

03 chức năng đặc biệt (chọn cùng các chương trình rửa):

- Rửa nhanh (VarioSpeed Plus).

- Rửa diệt khuẩn (HygienePlus).

- Sấy tăng cường (Extra Dry).

Ngoài ra, model này còn có thêm chế độ vệ sinh khoang rửa (Machine Care). Bạn có thể sử dụng chế độ này kết hợp dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho máy rửa bát để làm sạch tổng thể máy khoảng 01 tháng 01 lần, hoặc bất cứ khi nào bạn nhận thấy máy quá bẩn, có mùi hôi…

cấu tạo máy rửa bát Bosch giúp có độ ồn tuyệt vời
Cấu tạo máy rửa bát Bosch giúp có độ ồn tuyệt vời.

Ứng dụng một số công nghệ độc quyền tiêu biểu như: Cảm biến nước (Aqua Sensor); Hệ thống quản lý sử dụng nước (Save Water); Động cơ EcoSilence; Khay chứa hỗ trợ hòa tan Dosage Assist; Thiết kế giàn VarioFlex Pro… Ngoài ra còn một số công nghệ khác được ứng dụng giúp sản phẩm tiêu thụ nước và năng lượng hiệu quả nhất hạng A++.

Máy rửa bát Bosch SMS46NI05E có khả năng chứa được 13 bộ đồ ăn châu âu. Kiểu dáng là dòng độc lập, dễ dàng lắp đặt, linh hoạt trong việc sắp xếp vị trí đặt máy trong nhà sao cho thuận tiện nhất.

Máy rửa bát Bosch độc lập SMS46NI05E
Máy rửa bát Bosch độc lập linh hoạt trong không gian bếp.

Bảng điều khiển dạng cơ, mặt trước, hiển thị chức năng rõ ràng, điều khiển dễ dàng với cả người cao tuổi và người giúp việc không am hiểu công nghệ. Hơn nữa, khi máy hoạt động ở chế độ Silence có độ ồn hoàn hảo chỉ 44dB.

Bảng điều khiển máy rửa bát Bosch
Bảng điều khiển máy rửa bát Bosch SMS46NI05E.

4.     Hiệu quả trên giá thành sản phẩm.

Theo thông tin cập nhật mới nhất tại Siêu thị Bếp Thái Sơn, máy rửa bát Bosch SMS46NI05E đang có mức giá cực kỳ tốt: Với mức giá khuyến mại chỉ hơn 17 triệu, người tiêu dùng đã có thể sở hữu một sản phẩm tiết kiệm hàng đầu thị trường, có khả năng làm sạch tuyệt vời. Chi tiết xem tại Chương trình khuyến mại Bosch.

Có thể khẳng định rằng, khó có thể tìm được một sản phẩm máy rửa bát nào có Made in Germany mà có mức giá tốt đến vậy.

Giá Máy rửa bát Bosch SMS46NI05E
Chương trình khuyến mại máy rửa bát Bosch SMS46NI05E.

5.     Chế độ bảo hành, sau bán hàng.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc bởi nhà phân phối thiết bị bếp Bosch lớn, uy tín hiện nay. Nhờ đó, khách hàng mua máy rửa bát model này sẽ được hưởng chế độ bảo hành rất tốt, 24 tháng toàn quốc tại nhà, với độ ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.

Tem mác máy rửa bát Bosch SMS46NI05E
Tem mác sản phẩm máy rửa bát Bosch SMS46NI05E.

Như vậy, với tất cả các tiện ích và công nghệ như trên, khả năng ứng dụng, vận hành và giá thành không thể tốt hơn, Bosch SMS46NI05E xứng đáng là máy rửa bát đáng mua nhất cho gia đình bạn.
Bếp Thái Sơn hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho người tiêu dùng cân nhắc, lựa chọn được sản phẩm ưng ý, giá tốt và phù hợp cho gia đình. Để được tư vấn chi tiết hơn và báo giá sản phẩm liên hệ trực tiếp tổ tư vấn bán hàng, kỹ thuật Bếp Thái Sơn 24/7 qua Hotline: 0243 960 6868/ 096 655 6868 hoặc inbox trực tiếp Fanpage Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn.