Để chọn mua một chiếc bếp điện từ hiện nay là không hề đơn giản. Vấn đề ở đây là thị trường bếp quá nhiều sản phẩm, nhà sản xuất, nhiều mẫu mã thiết kế, hàng giả tràn lan, giá bấp bênh chênh lệch.

Những thông tin liên quan đến phân biệt hàng thật giả, nơi cung cấp sản phẩm giá hợp lý thì bạn có thể tham khảo những bài viết khác trên web của công ty, còn ở đây chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin về các hãng sản xuất uy tín, một số đánh giá ưu nhược điểm, có một số gợi ý để bạn tham khảo thêm.

Bạn lưu ý ở bài viết này chúng ta đang nói đến bếp điện từ là loại bếp đa năng, kết hợp hai vùng nấu, vùng nấu hồng ngoại (halogen) và vùng nấu bếp cảm ứng từ trường. Chiếc bếp này đem đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn vì nó hòa trộn hai dòng bếp lại với nhau.

bếp điện từ

Bếp điện từ làm không gian nhà bếp sạch đẹp hiện đại hơn rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bếp điện từ được thiết kế với số lượng mặt bếp khác nhau gồm bếp đơn, bếp đôi và bếp ba. Về xuất xứ bếp điện từ cũng chia làm nhiều dòng sản phẩm:

        - Hàng liên doanh lắp rắp qua nước thứ ba như: Hàn Quốc, Malaysia.... với mức giá từ 8-15 triệu có các thương hiệu như : Chefs, Giovani, Canzy, Malloca.

       - Hàng nhập khẩu nguyên chiếc tại các nước Châu Âu như: Tây Ban Nha, Đức, Séc, Slovakia, Thụy Điển, Ý với mức giá từ 15 - 30 triệu như: Fagor, Bosch, Teka. Đây là những thương hiệu uy tín, có lịch sử phát triển hàng trăm năm và còn là các hãng chuyên sản xuất đồ gia dụng. Với việc sắm một chiếc bếp sử dụng hàng ngày, thường xuyên và lâu dài, còn phải đảm bảo yếu tố an toàn nữa thì tôi gợi ý bạn nên chọn các sản phẩm thuộc nhóm nhập khẩu nguyên chiếc này, đặc biệt là sản phẩm của Fagor, những khách hàng sử dụng sản phẩm Fagor mua tại gian hàng của công ty đều có đánh giá rất tốt, họ đều cho thấy sự hài lòng. Một số mã hàng bán chạy như: Fagor I 230 TS, TeKa IR 720, Cata IT 773

        - Hàng sản xuất lắp ráp trong nước như: Essen, Chefs, giovani....với mức giá thành rẻ dưới 10 Triệu.

bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc
Bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc của Fagor luôn đảm bảo chất lượng 
Đối với nhóm hàng xuất xứ Trung Quốc có thể kể tới một số thương hiệu: Magic, Komasu, Happy Call, Dragon, Mingle, FujiCook...

Đặc điểm của nhóm hàng Trung Quốc này là kiểu dáng đa dạng, phong phú, sản phẩm nhiều màu sắc bắt mắt và giá khá rẻ. Nhưng trên thực tế qua khảo sát lượng khách hàng tiêu dùng lựa chọn mua thì những dòng sản phẩm được lắp rắp tại nước thứ ba hoặc sản phẩm nhập Châu Âu được lựa chọn nhiều hơn cả còn mặt hàng sản xuất tại Trung Quốc gần như bị tẩy chay trên thị trường.

Bếp điện từ hồng ngoại thuộc dòng sản phẩm được lắp ráp tại nước thứ 3 có thể kể đến như: Bếp hồng ngoại Chefs, Bếp hồng ngoại Giovani thì được khách hàng chú ý và sử dụng khá nhiều. Vì giá tương đối mềm, những tính năng khá hiện đại, dễ sử dụng, thiết kế đẹp, linh kiện thì luôn có sẵn. Nếu giá cả là vấn đề quan trọng với bạn thì bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm của các hãng này, cụ thể là những mã hàng sau cũng đang rất được ưa chuộng: Chefs EH-MIX 866, Chefs EH-MIX 333, Chefs EH-MIX 311, Giovani G - 313ET,Giovani G 261ET, Giovani G - 271ET.

bếp chelf phù hợp với ai muốn sản phẩm với giá mềm hơn.

Bếp Chefs là dòng sản phẩm với giá mềm, dễ dàng đầu tư hơn những dòng sản phẩm cao cấp.

Hãy nuôi dưỡng tâm hồn của ngôi nhà - bạn sẽ có một tổ ấm

Thanh Vân
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn