Chefs là một trong những thường hiệu bếp từ rất có tiếng trên thị trường. Đồng thời cũng là thương hiệu thiết bị nhà bếp của Việt rất thành công, có khả năng cạnh tranh tốt với nhiều thương hiệu quốc tế. Để làm được điều này, không chỉ nhờ kế hoạch quảng cáo tốt mà bản thân bếp từ Chefs cũng có những ưu điểm đáng để người tiêu dùng bỏ tiền đầu tư. Những ưu điểm đó của bếp từ Chefs là gì? Hãy cùng Bếp Thái Sơn xem xét và đánh giá.

Đánh giá bép từ chefs
Ưu điểm bếp từ thương hiệu Chefs

1.  Đa dạng phân khúc, đa dạng thiết kế, đa dạng xuất xứ, đa dạng lựa chọn.

Nếu như một số thường hiệu quốc tế nổi tiếng mà bạn thường nghe nói đến như Bosch hoặc Fagor tập trung sản phẩm ở phân khúc cao cấp, Cata là “Vua bếp từ giá tầm trung” và một số khác như Lorca, Canzy, Faber, EuroSun… lại đánh chủ yếu ở phân khúc thấp, thì Chefs có đủ sản phẩm ở 3 phân khúc trên, từ cap cấp đến bình dân. Bạn có thể tiếp cận được một số lượng cực kỳ đa dạng bếp từ Chefs, không chỉ về giá thành, thiết kế sản phẩm mà còn cả xuất xứ của chúng. Nhờ đó, dựa trên nhu cầu và khả năng, bạn có đa dạng sự lựa chọn khi nghiên cứu về sản phẩm này.

-       Về giá: Bếp từ Chefs có những model bếp từ giá gần 30 triệu như mẫu EH-IH566, tầm dưới 20 triệu như Eh-DIH888, đổ xuống dần dần đến chỉ còn mười mấy triệu như model EH-DIH330, rồi còn vài triệu như model EH-DIH2000A.  Tính năng và công nghệ cũng tùy vào mức giá. Giá sản phẩm càng cao thì sản phẩm càng mới và càng chất lượng.

-       Về thiết kế: Chefs gần nhu có đầy đủ mọi thiết kế phổ biến của bếp từ. Từ bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp từ đôi domino, bếp từ 3 dáng vuông, bếp từ 3 dáng dài… Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bếp từ Chefs có có nhiều sự đổi mới về giao diện giữa các sản phẩm, có mẫu thì vát cạnh, có mẫu thì bọc viền, có mẫu lại có kính sần, kính tráng gương, có mẫu điều khiển chung, có mẫu điều khiển riêng,… giúp người tiêu dùng không bị thúc ép hay gò bó vào bất kỳ một hình tượng cụ thể nào.

-       Về xuất xứ: Tương tự như vậy, bếp từ Chefs để đảm bảo sự đa dạng về giá thành nên sản phẩm đương nhiên cũng đa dạng về xuất xứ. Thông thường những mẫu cao nhất đều được sản xuất tại CHLB Đức như 888, 890, 555, 366... Thấp hơn một chút thì nhập khẩu linh kiện và mặt kính của Đức, lắp ráp tại Việt Nam (Liên doanh). Thấp hẳn là một số model sản xuất tại Việt Nam hoặc Trung Quốc.

Đánh giá bép từ chefs
Bếp từ Chefs cực kỳ đa dạng từ xuất xứ, giá thành đến thiết kế và tính năng

2.  Tiết kiệm điện hàng đầu thị trường.

Ưu điểm lớn nhất, thế mạnh lớn nhất đồng thời là đặc điểm mà người tiêu dùng thường hay nhắc về bếp từ Chefs nhất chính là khả năng tiết kiệm điện vượt trội của chúng. Tất nhiên, không phải tất cả bếp từ Chefs đều như vậy. Đại diện cho bếp từ Chefs tiết kiệm điện là những dòng sản phẩm có ứng dụng công nghệ biến tần Inverter thông minh. Có khả năng điều hòa bếp ổn định ở các mức công suất thấp, giúp nâng hiệu suất bếp từ từ 90% lên 95%, tiết kiệm hơn so với bếp từ thường 5%. Mặc dù 5% không phải con số lớn, nhung bù lại inverter mang đến nhiều lợi ích khác, và một trong số đó là sự hoạt động ổn định và bền bỉ của bếp, khiến chúng tự tin áp dụng tính năng hâm nóng ở nhiều mức độ nhiệt thấp. Cho đến nay, nhắc đến bếp từ tiết kiệm điện nhất, ai cũng sẽ nhớ đến bếp từ Chefs inverter. Và đây là một thành công vang dội của thương hiệu này khi nhắm trực tiếp vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đánh giá bép từ chefs
Bếp từ Chefs công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện

3.  Bền bỉ, khả năng chống chịu tốt, ít lỗi.

Không chỉ tiết kiệm điện, bếp từ Chefs còn có một ưu điểm khác rất đáng nói chính là khả năng chống chịu và thích ứng tốt với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Sản phẩm bếp từ hãng này được giới kỹ thuật đánh giá là ít lỗi vặt, bền và có tỉ lệ bảo hành rất thấp. Bí quyết của vấn đề này chính là nhà sản xuất đã yêu cầu NHIỆT ĐỚI HÓA linh kiện, điều mà các loại bếp từ quốc tế không làm được. Đó là lý do vì sao, bếp từ quốc tế rõ ràng rất xịn, rất đắt tiền mà về Việt Nam sử dụng vẫn lỗi thường xuyên, cần bảo hành liên tục.

Đánh giá bép từ chefs
Bếp từ Chefs phù hợp với khí hậu nóng ẩm bản địa nên rất bền và ít lỗi

4.  Hậu mãi tốt nhất thị trường.

Không ai mua một loại thiết bị hàng chục triệu đồng mà ngó lơ vấn đề hậu mãi. Rất nhiều người tiêu dùng Việt đã nhận được bài học cay đắng từ việc mua sản phẩm xách tay để rồi khi sản phẩm bị trục trặc, hỏng hóc không biết kêu ai. Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng, lãnh đạo Chefs đã chỉ đạo xây dựng cực kỳ thành công chế độ hậu mãi cho bếp từ Chefs nói riêng và thiết bị Chefs nói chung. Không một hãng thiết bị nhà bếp nào có mặt trên thị trường Việt Nam có chế độ hậu mãi như Chefs hiện nay:

-       Một đổi một trong vòng 7 ngày nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

-       Bảo hành điện tử 3 năm toàn quốc tại nhà.

-       Bảo trì 6 tháng 1 lần tại nhà.

-       Có bảo hiểm quân đội trị giá 1 Tỷ cho người sử dụng bếp.

-       Hệ thống phân phối cực rộng trên khắp cả nước, tiếp cận sản phẩm và dịch vụ dễ dàng.

-       Có sẵn đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chu đáo, và linh kiện thay thế khi cần.

Đánh giá bép từ chefs
Bếp từ Chefs chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Dựa trên 4 ưu điểm của bếp từ Chefs được phân tích ở trên, có thể đánh giá được, bếp từ Chefs là một sản phẩm tốt toàn diện và phù hợp khi sử dụng ở Việt Nam. Họ cũng cung cấp đa dạng sự lựa chọn đến đủ phân khúc khách hàng. Điều này vô hình chung tăng thêm sức mạnh và sự phổ biến cho sản phẩm này.

Quý khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về bếp từ Chefs, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo các thông tin ưu đãi mới trên TRANG KHUYẾN MẠI CHEFS.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn