Một gian bếp có các thiết bị nhà bếp tiện nghi, sang trọng, an toàn, nhập khẩu cao cấp từ Châu Âu sẽ mang lại cho bạn một năm mới no đủ, sung túc. Nhưng để nhận biết được đâu là hàng thật, là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đó là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn.

Những dấu hiệu nhận biết thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp như sau:

- Tem dán trên sản phẩm: bất cứ một sản phẩm nhập khẩu nào cũng phải có tem dán ghi rõ tên sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ.

- Mã số, mã vạch (Barcode): Trên mã số vạch thường cung cấp mã quốc gia, mã doanh nghiệp, mã mặt hàng, số kiểm tra.

- Website nước ngoài: Kiểm tra các sản phẩm nhập khẩu chính hãng trên các website nước ngoài có độ tin cậy cao.

- Sản phẩm có chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO)

- Chứng nhận chất lượng sản phẩm (CQ)

- Phiếu đóng gói hàng hóa (Packing List).

Tem nhận biết hàng chính hãng trên sản phẩm

Hình ảnh minh họa để nhận biết sản phẩm chính hãng của Fagor

Muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm chính hãng, Quý khách vui lòng truy cập website: bepthaison.vn để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Tại website, Quý khách hàng được tư vấn những thông tin thiết thực để chọn lựa những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, tránh lãng phí không cần thiết; được hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm đúng cách, hiệu quả hơn;…

Chị Trần Thị Anh, Cầu Giấy – Hà Nội chia sẻ: “Trước đây, mình cũng băn khoăn không biết nên mua bếp từ ở đâu uy tín? Sau một thời gian cân nhắc, tham khảo ý kiến bạn bè thì mình chọn mua bếp từ tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Bởi ở đây, các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng và có chế độ bảo hành tốt. Sau một năm sử dụng thì mình hoàn toàn hài lòng với lựa chọn này”.

Thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ

Siêu thị bếp Thái Sơn chuyên thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ

Fagor – thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, hiện đang có nhiều ưu đãi lớn nhân dịp cuối năm tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Fagor có nhiều ưu đãi lớn

Fagor – Chuyên thiết bị nhà bếp cao cấp từ Tây Ban Nha khuyến mại lớn

Để giúp chị em thoả niềm đam mê mua sắm vào dịp cuối năm, Siêu thị Bếp Thái Sơn phối hợp với các nhà phân phối triển khai chương trình Khuyến mại cuối năm nhằm tri ân khách hàng đã và đang có kế hoạch đặt niềm tin mua sắm các thiết bị nhà bếp cao cấp tại Bếp Thái Sơn.

Đồng loạt khuyến mại các thiết bị nhà bếp

Đồng loạt khuyến mại - cơ hội lớn để rinh ngay những sản phẩm cao cấp

Các chương trình khuyến mại tại Siêu thị Bếp Thái Sơn - thay lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Hoàng Huế
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn