Đầu năm bếp ấm nhà sang, gia đạo an khang Đầu năm, người ta thường làm những việc để đem tốt lành đến với cả năm. Tương tự, nhiều người quan niệm bếp có ấm gia đạo mới an khang, là nền tảng của vượng khí sinh sôi.

Theo văn hóa truyền thống của người Việt từ xưa đến nay, bếp chính là nơi khởi nguồn tài lộc, vượng khí cho cả gia đình. Như chia sẻ của Tiến sĩ Trần Long - Trưởng Bộ môn Văn hóa Việt Nam, khoa Văn hóa học, ĐH KHXH&NV TP.HCM trên báo Tuổi trẻ ngày đầu xuân rằng: “bếp có ấm, nhà mới an và giàu sang sẽ đến”. Trong phong thủy, bếp ấm thể hiện cho sự no đủ, đồng nghĩa với sự bình an, sau giàu sang sẽ gõ cửa.

Đầu năm bếp ấm nhà sang, gia đạo an khang

Đầu năm bếp ấm nhà sang, gia đạo an khang

Tập tục khai bếp đầu năm cũng bắt nguồn từ ý nghĩa giữ lửa, tạo sự ấm áp trong nhà, gắn kết các thành viên gia đình, khơi nguồn sinh khí những ngày đầu năm. Khai bếp là hành động bật bếp để sưởi ấm gian bếp đầu năm, có thể bật bếp đun nồi nước pha trà, nấu nồi thịt, luộc con gà.

Để bếp ấm cả năm, nhiều người đã nhanh chân đi mua cho gia đình những chiếc bếp từ xịn ăn Tết. Nếu cuối năm bạn chạy đua với thời gian và không thể rước chiếc bếp từ mới về ăn Tết, thì đầu năm, thư thả thời gian bạn có thể dạo phố và chọn mua chiếc bếp từ ưng ý nhất.

Khai xuân, khai bếp, rước bếp từ Bosch PXX675DC1E đón tài lộc

Khai xuân, khai bếp, rước bếp từ Bosch PXX675DC1E đón tài lộc

Đầu năm, bếp ấm nhà sang gia đạo an khang với những model bếp từ hot nhất tại Bếp Thái Sơn. Cụ thể, trong chương trình ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM, Bếp Thái Sơn gia lộc khuyến mại lớn những model bếp từ hot như: Bosch PUJ611BB1E, Bosch PXX675DC1E, Chef’s EH – DIH888, Nodor IPS – 37B1BK, Nodor IWC – 27, Nodor IBS – 37B1/A.

Đây đều là những model bếp từ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, CHLB Đức. Công suất lớn từ 4000W – 7400W, có 02, 03 vòng từ hoặc vùng từ linh hoạt của bếp từ Bosch. Thiết kế sang trọng tăng thêm thẩm mỹ cho căn bếp của bạn.

Đón lộc đầu năm tại Bếp Thái Sơn

Đón lộc đầu năm tại Bếp Thái Sơn

Cả năm “đỏ lửa” no đủ, sung túc và hơn hết là bếp luôn ấm bởi chất lượng của những model bếp xịn sò này. Bếp Thái Sơn cam kết chất lượng, giá thành cũng như bảo hành chu đáo cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem trên trang khuyến mại của Bếp Thái Sơn.

Năm mới, Bếp Thái Sơn kính chúc Quý khách hàng một năm mới TẤN TÀI TẤN LỘC!

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho cuộc sống gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn