Bếp từ nhà bạn gặp trục trặc? Không vào điện? Lâu sôi? Và 1001 pha bệnh khác… Hãy liên hệ ngay với Siêu thị Bếp Thái Sơn để tận hưởng dịch vụ sửa bếp từ bị hư tại Hà Nội với chi phí cực rẻ.

Nhận sửa chữa các linh kiện của bếp từ bị hư

Nhận sửa chữa các linh kiện của bếp từ bị hư

Với nhiều năm kinh nghiệm và nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà bếp cao cấp, Công ty CP Bếp Thái Sơn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi mua sắm tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Mong muốn phục vụ khách hàng chu đáo hơn, hiện nay chúng tôi bổ sung cung cấp thêm dịch vụ nhận sửa chữa, khắc phục bếp bị hư, thiết bị nhà bếp bị hỏng theo yêu cầu và tại nhà với giá cả hợp lý nhất được thống nhất trước khi sửa chữa. Cam kết với quý khách không chèn ép giá, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho mọi khách hàng, phục vụ  tận tình, chu đáo, nhanh lẹ 24/7.

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Công ty CP Bếp Thái Sơn

Công ty CP Bếp Thái Sơn với đội ngũ những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ đến tận nhà để trực tiếp nắm bắt tình hình, tình trạng sử dụng bếp của gia đình bạn. Trong quá trình, kỹ thuật viên sẽ tư vấn, hướng dẫn sử dụng cũng như một số thao tác khắc phục các lỗi, các vấn đề hay gặp phải của bếp từ để bạn chủ động nắm bắt.

Dịch vụ sửa chữa tại nhà


Dịch vụ sửa chữa tại nhà

Các lỗi khiến bếp từ bị hư như điện vào chập chờn, lỗi mạch, vỡ mạch, điện không vào, hoạt động sau vài phút thì tắt, bếp không nóng, bếp từ liệt phím, bếp bị vỡ mặt kính, đèn điều khiển báo lỗi, bếp không hoạt động… sẽ biến mất qua bàn tay tài ba của những người thợ kỹ thuật chuyên môn cao của Công ty CP Bếp Thái Sơn.

Khắc phục bếp bị hỏng

Khắc phục bếp bị hỏng

Đến với Công ty CP Bếp Thái Sơn, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ bị hư tại Hà Nội.

Anh Vân
icon
 
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn