Lò nướng Bosch được coi là đại diện tiêu biểu nhất và chất lượng nhất trong các loại lò nướng âm tủ trên thị trường thế giới. Xếp hạng nhiều năm liền liên tục đứng đầu, lò nướng Bosch có những bí quyết riêng để chinh phục khách hàng. Vậy, điều gì tạo nên chất lượng lò nướng Bosch?

Lò nướng Bosch
Lò nướng Bosch chất lượng không đối thủ

Hệ thống cảm biến hiện đại

Bosch tự hào đã ứng dụng rất thành công hệ thống cảm biến PerfectBake và PerfectRoast trên lò nướng cao cấp của họ. Với các đầu dò nhiệt và độ ẩm sâu bên trong khối thực phẩm lớn, lò nướng Bosch có thể tính toán chính xác nhiệt độ, thời gian cần thiết để làm chín thực phẩm dù đó là một con gà tây hay một khối thịt rất lớn. Nhờ vậy, bạn không cần phải mở lò nhiều lần để kiểm tra xem thức ăn đã chín đủ chưa, gây thất thoát nhiệt và tốn thời gian thăm dò của bạn. Với lò nướng Bosch, các thao tác can thiệp của con người vào công đoạn nấu ăn được cắt giảm tối đa.

Lò nướng Bosch
Công nghệ cảm biến hiện đại của lò nướng Bosch

Lò nướng có nhiều chế độ nướng và chương trình nấu ăn tự động nhất

Lò nướng Bosch từ Serie 6 trở lên đều có ít nhất 8 chế độ gia nhiệt. Các mẫu Serie 8 bên cạnh những chế độ gia nhiệt, còn tích hợp thêm các công thức nấu ăn cài đặt sẵn. Bạn chỉ cần chọn loại thực phẩm, chọn trọng lượng, và lò nướng Bosch sẽ giúp bạn chọn chế độ, nhiệt độ, thời gian phù hợp nhất để chế biến. Nấu ăn chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng như vậy nếu có sự trợ giúp của lò nướng Bosch. Các chế độ gia nhiệt có thể đảm bảo việc chế biến đa dạng mọi món ăn, thậm chí có thể thay thế việc nấu ăn bằng bếp. Từ các món nướng, quay, chiên, đến bỏ lò, rang, sấy, ủ… tất cả đều không phải thử thách đối với lò nướng của Bosch.

Lò nướng Bosch
Lò nướng Bosch cung cấp đa dạng các chức năng nấu ăn

Tiêu thụ năng lượng cực thấp

Lò nướng Bosch cũng giống như bất cứ thiết bị khác của Bosch đều ưu tiên hiệu quả năng lượng hàng đầu bên cạnh tính ứng dụng của chúng. Sản phẩm chỉ đạt chất lượng khi chúng hiệu quả nhất trong khi tiêu thụ ít năng lượng nhất. Và tất cả lò nướng của Bosch đều đạt nhãn năng lượng trên mức A+, nghĩa là chúng còn tiết kiệm hơn tiêu chuẩn cao nhất theo thang đánh giá năng lượng trước đây. Để làm được điều này, lò nướng Bosch tận dụng mọi công nghệ, mọi tính năng dù là nhỏ nhất. Đơn cử, chế độ nướng 3D HotAir và 4D HotAir có thể giúp thực phẩm chín đều ở mọi góc cạnh, mọi vị trí giá kệ trong thời gian ngắn. Bạn có thể sử dụng chúng để nấu cùng lúc nhiều món ăn mà không lo lẫn mùi vị, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm năng lượng tối ưu. Hệ thống cảm biến cũng giúp bạn không phải mở lò kiểm tra thực phẩm thường xuyên như với lò nướng thường. Mặt khác, công nghệ tự làm sạch bằng men EcoClean với khẳ năng phân giải chất béo trực tiếp trong khi nấu, lợi dụng chính năng lượng khi đun nấu, mà bạn không cần phải tạo một chu kỳ làm sạch riêng cho lò.

Lò nướng Bosch
Mua lò nướng Bosch chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Ngoài việc tiện dụng, nhiều chế độ, hệ thống cảm biến tân tiến và tiêu thụ năng lượng thấp, lò nướng Bosch còn được yêu thích bởi uy tín thương hiệu lớn, lại có thiết kế cực kỳ sang trọng, phân khúc nhiều tầm giá để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu và khả năng. Lò nướng Bosch cũng là loại lò đa dạng mẫu mã nhất thị trường hiện nay.

Quý khách hàng quan tâm đến lò nướng Bosch nhập khẩu chính hãng, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để tham khảo thêm các ưu đãi thiết bị bếp Bosch.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn