Những bộ nồi từ Đức, chảo từ Đức là lựa chọn đầu tiên cho bất cứ bà nội trợ nào có ý định mua đồ gia dụng. Do luôn trong tình trạng “cháy hàng” nên hiếm khi thấy nó khuyến mại. Là đại lý cấp 1 chính hãng tại Việt Nam, luôn sẵn hàng và sắp tới kỷ niệm tròn 15 năm thành lập công ty, nên Bếp Thái Sơn khuyến mại 10% đồ gia dụng Đức.

Nổi tiếng và phổ biến khắp thế giới về lĩnh vực đồ gia dụng là ba cái tên đình đám có chung một dòng chữ Made in Germany đó là: Fissler, Zwilling, Staub. Mỗi hãng có những điểm mạnh riêng như: Fissler mạnh về những bộ nồi từ, chảo từ Inox chất lượng cao; Zwilling nổi tiếng về công nghệ chế tạo ra những bộ dao, kéo cao cấp; Staub được biết đến với những chiếc nồi gang tráng men độc đáo hàng đầu thế giới. Ba dòng sản phẩm kết hợp thành một bộ dụng cụ nhà bếp hoàn hảo. Hiện cả ba hãng này, đều có mặt tại Siêu thị Bếp Thái Sơn với đa dạng sản phẩm, phong phú kích thước và kiểu dáng.

Đồ gia dụng Đức khuyến mại 10% tại Bếp Thái Sơn

Đồ gia dụng Đức khuyến mại 10% tại Bếp Thái Sơn

Đứng đầu lĩnh vực gia dụng Đức, cái tên được nhắc đến đầu tiên là Fissler. Với lịch sử gần 2 thế kỷ, Fissler đã cho ra đời hàng triệu sản phẩm nồi, chảo cải tiến theo xu hướng cuộc sống. Từ việc sản xuất những chiếc nồi áp suất với van điều khiển đa thiết lập, chảo chống dính PTFE đến những bộ nồi từ có thiết kế đáy độc Cookstar hay nồi áp suất hiện đại Vitavit, chảo chống dính với chất chống dính độc quyền an toàn, không có PTFE và PFOA. Độ bền của đồ gia dụng Fissler được kiểm chứng lên tới hàng 100 năm. Do đó, không ít những những gia đình tại Đức dùng những bộ nồi Fissler truyền từ đời này sang đời khác.

Fissler là một trong ba hãng gia dụng Đức ai cũng muốn sở hữu

Fissler là một trong ba hãng gia dụng Đức ai cũng muốn sở hữu

Đồ dùng nhà bếp Zwilling có thương hiệu gần 03 thế kỷ (thành lập năm 1731 tại CHLB Đức). Sản phẩm chủ đạo là những bộ dao, kéo chất lượng hàng đầu thế giới. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và thiết kế sáng tạo, các sản phẩm được tối ưu hóa tính năng sử dụng. Không ngừng cải tiến và sáng tạo, Zwilling đa dạng hóa các sản phẩm từ: Dao, kéo, nồi, chảo, phụ kiện nấu ăn,… để đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng của người dùng và căn bếp hiện đại.

Dao, kéo Zwilling đứng đầu thế giới

Dao, kéo Zwilling đứng đầu thế giới

Staub là dụng cụ nhà bếp được sản xuất tại vùng Alsace, đông bắc nước Pháp. Nổi tiếng với những chiếc nồi gang tráng men phục vụ hoàn hảo trực tiếp từ bếp nấu đến bàn ăn. Hiệu suất nấu ăn cao, cộng với màu sắc đa dạng, thiết kế độc đáo, sang trọng đa khiến Staub phổ biến toàn thế giới. Được các đầu bếp nổi tiếng hàng đầu thế giới tin dùng như: Paul Bocuse, Dominique Tougne, Laurent Tourondel,… Có mặt tại các chuỗi nhà hàng danh tiếng trên khắp toàn cầu.

Nồi gang Staub được nhiều đầu bếp và nhà hàng nổi tiếng thế giới sử dụng

Nồi gang Staub được nhiều đầu bếp và nhà hàng nổi tiếng thế giới sử dụng

Bếp Thái Sơn là địa chỉ hội tụ những hãng thiết bị bếp và gia dụng nhập khẩu lớn nhất cả nước. Là đại lý chính hãng cảu cả 03 hãng gia dụng nổi tiếng: Fissler, Zwilling, Staub nên luôn sẵn hàng, đa dạng mẫu mã, chính sách giá tốt nhất. Để giúp người tiêu dùng có cơ hội sở hữu những đồ gia dụng cao cấp này, Bếp Thái Sơn luôn tục đưa ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn lên đến 10%. Để biết chi tiết, vui lòng cập nhật tại đây.

Tại Bếp Thái Sơn bày bán hàng trăm nghìn sản phẩm Fissler, Zwilling và Staub

Tại Bếp Thái Sơn bày bán hàng trăm nghìn sản phẩm Fissler, Zwilling và Staub

Ngoài ra, Siêu thị Bếp Thái Sơn cũng tạo điều kiện cho những ai muốn sở hữu bộ 03 dòng sản phẩm gia dụng của Đức trên, với gói gia tăng khuyến mại như sau: Mua 01 dòng sản phẩm được khuyến mại 5%, 02 dòng sản phẩm được khuyến mại 7% và 03 dòng sản phẩm hưởng khuyến mại 9%. Thể lệ được áp dụng cho một người mua hoặc mua chung cùng bạn bè, người thân.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn