Người tiêu dùng hiện nay muốn chọn mua một chiếc bếp từ hoặc điện từ hiện nay có lẽ đang đứng trước rất nhiều băn khoăn: Chọn bếp của hãng nào, mấy vùng đun nấu, bếp cần có những tính năng gì phù hợp với không gian bếp nhà mình là những câu hỏi mà không phải ai cũng có thể tìm hiểu thấu đáo. Nếu bạn đang băn khoăn các vấn đề đó, hãy lắng nghe những chia sẻ của Siêu thị bếp Thái Sơn và đến với chúng tôi để trải nghiệm và nhận những phần quà hấp dẫn trong chương trình khuyến mại hấp dẫn: “ Đổi bếp cũ, rinh bếp mới” của chúng tôi. Quý khách có thể vừa tận dụng được bếp cũ trong gia đình mình, vừa được nhận quà tặng tiền mặt và bộ nồi từ cao cấp với nhiều kích cỡ nồi phù hợp cho các món ăn trong gia đình.

Mặt khác siêu thị Bếp Thái Sơn luôn cung cấp các sản phẩm bếp cao cấp nhập khẩu chính hãng Châu Âu từ Đức, Ý với thông tin đầy đủ và dịch vụ bảo hành cho sản phẩm uy tín từ các đại diện phân phối của hãng tại Việt Nam. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua cho mình một chiếc bếp từ hoặc điện từ tại siêu thị Bếp Thái Sơn.

1. Đối tượng tham gia

Tất cả các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp đã đang và sẽ là khách hàng của siêu thị Bếp Thái Sơn, nếu có nhu cầu sắm cho mình những chiếc bếp từ hoặc điện từ nhập khẩu Châu Âu dưới đây đều có thể tham gia chương trình.

2. Nội dung chương trình

Khi quý khách mua bếp từ Giovani G-33T hoặc bếp điện từ Giovani G-313ET hoặc bếp điện từ G-321ET dưới đây, quý khách được tặng ngay 10% tiền mặt từ 2,680,000 VNĐ đến 2,960,000 VNĐ đồng thời được mua lại bếp cũ từ 4,800,000 VNĐ đến 5,500,000 VNĐ tùy theo từng mã sản phẩm và nhận ngay bộ nồi Elo Smaragd 5 trị giá 5,600,000 VNĐ.

Bếp từ và bếp điện từ Giovani
Các model bếp từ và bếp điện từ 3 vùng nấu Giovani

Khi mua bếp từ G-44T hoặc bếp điện từ G-422ET, quý khách được tặng ngay 10% giá trị bếp lên đến 3,695,000 VNĐ và được hỗ trợ mua lại bếp cũ lên tới 7,337,000 VNĐ tùy theo từng mã hàng cụ thể đồng thời nhận ngay bộ nồi Elo Smaragd 5 trị giá 5,600,000 VNĐ.

Bếp từ và bếp điện từ Giovani
Các model bếp từ và bếp điện từ 4 vùng nấu Giovani

Khi mua bếp từ Giovani G-262T, G-22T hoặc bếp điện từ Giovani G-261ET, G-211ET, quý khách được tặng ngay 10% giá trị bếp lên đến 2,060,000 VNĐ tùy theo từng mã hàng cụ thể đồng thời nhận ngay bộ nồi Elo Smaragd 5 trị giá 5,600,000 VNĐ.

Bếp từ và bếp điện từ Giovani
Các model bếp từ và bếp điện từ đôi Giovani trong chương trình

Khi mua bếp điện từ Napoli 08K2 hoặc bếp từ Napoli 08K3 quý khách được mua lại bếp cũ lên tới 1,683,000 VNĐ tùy theo từng mã hàng cụ thể đồng thời nhận ngay Chảo từ Elo Pure Mercury 28 trị giá 1,750,000 VNĐ

Bếp điện từ và bếp từ Napoli
Bếp điện từ và bếp từ 
Napoli series 08K trong chương trình đổi bếp

Khi mua bếp điện từ Napoli NA-400K2 hoặc bếp từ Napoli NA-400K3 quý khách được mua lại bếp cũ lên tới 1.400,000VNĐ đồng thời nhận ngay bộ nồi từ Elo Smaragd 5 trị giá 5.600,000 VNĐ

Đổi bếp cũ rinh bếp mớiBếp điện từ và bếp điện Napoli series 400K

Tham khảo thêm thông tin về tính năng và thông số kỹ thuật:
+
Bộ nồi từ Elo Smaragd 5 tại đây
+
Chảo từ Elo Pure Mercury 28 tại đây

Thật là tuyệt vời khi vừa tận dụng được bếp cũ trong gia đình vừa được tặng tiền mặt khi mua bếp mới và có ngay bộ nồi Elo Smaragd 5 cao cấp với đầy đủ chức năng đun nấu.

3. Đối tượng áp dụng

Tất cả các quý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức có nhu cầu tận dụng bếp cũ và sắm cho gia đình, cơ quan mình một chiếc bếp từ hoặc điện từ mới tại siêu thị bếp Thái Sơn. Quý khách lưu ý vui lòng đọc kỹ nội dung chương trình trên đây của chúng tôi đối với các sản phẩm bếp từ hoặc bếp điện từ. Bếp Thái Sơn không thu mua bếp cũ của các cá nhân hoặc tổ chức chỉ có nhu cầu bán hoặc thanh lý bếp cũ.

4. Cam kết của Siêu thị Bếp Thái Sơn đối với các sản phẩm tham gia trong chương trình
- Siêu thị Bếp Thái Sơn cam kết các sản phẩm trong chương trình đảm bảo là hàng nhập khẩu chính chính hãng với thông tin đầy đủ tới tay người tiêu dùng. Các thông số kỹ thuật và chất lượng sản xuất đúng như đã cung cấp trên website và do nhà sản xuất đưa ra. Ngoài ra khi tới mua hàng tại siêu thị Bếp Thái Sơn, quý khách còn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại 2 showroom của chúng tôi.

- Đảm bảo các chính sách về dịch vụ vận chuyển và bảo hành giúp Quý khách hàng hài lòng tuyệt đối với quyết định mua hàng của mình.

Sản phẩm bếp từ và điện từ của Giovani và Napoli tại siêu thị bếp Thái Sơn qua một thời gian sử dụng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng ,bếp từ và điện từ bền và đầy đủ các tính năng tiện nghi cho người nội trợ. Vì vậy Giovani và Napoli hiện là các thương hiệu bếp nhập khẩu được đánh giá khá cao tại thị trường Việt Nam. Với các ưu điểm nổi trội như nấu nướng nhanh, tiết kiệm điện năng và tuyệt đối an toàn, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về người bạn đồng hành trong không gian bếp nhà bạn. Do tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt nên giá của bếp từ hoặc bếp điện từ nhập khẩu Châu Âu khá cao so với bếp gas hay các dòng bếp liên doanh hoặc xuất xứ Trung Quốc, nhưng nếu tính về lâu dài, đó là một khoản đầu tư hoàn toàn có lãi và kinh tế. Khách hàng chỉ cần đầu tư một khoản tiền ban đầu để sở hữu bếp, tưởng như đắt nhưng không hề đắt vì bếp có hiệu suất cao rất tiết kiệm điện năng làm giảm thời gian đun nấu và an toàn cho người dùng.

Siêu thị Bếp Thái Sơn mong muốn thông qua chương trình này thay cho lời cảm ơn và tri ân tới các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Bếp Thái Sơn trong thời gian qua, đồng thời Bếp Thái Sơn cũng muốn gửi lời chúc năm mới tốt đẹp và những phần quà giá trị cho không gian bếp tới tay khách hàng.

 Để cập nhật các thông tin khuyến mại mới nhất và hấp dẫn tại Bếp Thái Sơn, vui lòng tham khảo tại đây


Ngọc Trâm
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn