Bếp từ và điện từ hiện nay đã khá quen thuộc với người tiêu dùng muốn sở hữu một chiếc bếp nhập khẩu hiện đại và tiết kiệm. Khác với bếp than, bếp củi truyền thống hay bếp gas, bếp từ và điện từ với nguyên lý hoạt động an toàn, không khói bụi và khí độc hại, không cần lo sợ tới nguy cơ cháy nổ và hơn hết là tiết kiệm điện năng và thời gian đun nấu.

Mặt khác siêu thị Bếp Thái Sơn luôn cung cấp các sản phẩm bếp cao cấp nhập khẩu chính hãng với thông tin đầy đủ và dịch vụ bảo hành cho sản phẩm uy tín từ các đại diện phân phối của hãng tại Việt Nam. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua cho mình một chiếc bếp từ hoặc điện từ tại siêu thị Bếp Thái Sơn. Do tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt nên giá của bếp từ hoặc bếp điện từ nhập khẩu Châu Âu khá cao so với bếp gas hay các dòng bếp liên doanh hoặc xuất xứ Trung Quốc, nhưng nếu tính về lâu dài, đó là một khoản đầu tư hoàn toàn có lãi và kinh tế. Khách hàng chỉ cần đầu tư một khoản tiền ban đầu để sở hữu bếp, tưởng như đắt nhưng không hề đắt vì bếp có hiệu suất cao rất tiết kiệm điện năng làm giảm thời gian đun nấu và an toàn cho người dùng.

Nếu khách hàng băn khoăn nhiều về giá bếp và đang không biết làm thế nào với chiếc bếp cũ khi muốn thay một chiếc bếp mới đón những ngày lễ lớn gần kề. Hãy đến với hàng chương trình đặc biệt “ Đổi bếp cũ rinh ngay bếp mới” chào năm mới của Siêu thị bếp Thái Sơn. Quý khách sẽ vừa được mua lại bếp cũ với giá cao, vừa được sở hữu chiếc bếp mới với quà tặng tiền mặt trị giá lớn và nhận ngay bộ nồi nhập khẩu Châu Âu với các đặc tính nấu nướng tốt nhất cho gia đình bạn.

1. Đối tượng tham gia

Tất cả các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp đã đang và sẽ là khách hàng của siêu thị Bếp Thái Sơn, nếu có nhu cầu sắm cho mình những chiếc bếp từ hoặc điện từ nhập khẩu Châu Âu dưới đây đều có thể tham gia chương trình.

2. Nội dung chương trình

Khi quý khách mua bếp từ Nardi PVF 7HT 28 quý khách được tặng ngay 10% tiền mặt trị giá 2,190,000 VNĐ đồng thời được mua lại bếp cũ lên tới 2,480,000 VNĐ và nhận ngay bộ nồi Elo Smaragd 5 trị giá 5,600,000 VNĐ.

Khi mua bếp điện từ Nardi PVF 9HT 19, quý khách được tặng ngay 10% giá trị bếp tương đương 1,190,000 VNĐ và được hỗ trợ mua lại bếp cũ lên tới 2,080,000 VNĐ đồng thời nhận ngay bộ nồi Elo Smaragd 5 trị giá 5,600,000 VNĐ.

Khi mua bếp điện từ Nardi PVF 9HT 19, quý khách được tặng ngay 10% giá trị bếp tương đương 1,190,000 VNĐ và được hỗ trợ mua lại bếp cũ lên tới 2,080,000 VNĐ đồng thời nhận ngay bộ nồi Elo Smaragd 5 trị giá 5,600,000 VNĐ.

Đổi bếp cũ rinh bếp mới

Bếp từ Nardi PVF 7HT 28 và bếp điện từ Nardi PVF 9HT 19

Khi mua Bếp từ Rosieres RPI - 342MM quý khách được mua lại bếp cũ lên tới 5,080,000VNĐ đồng thời nhận ngay 10% tiền mặt giá trị bếp tương đương 3,490,000 VNĐ và nhận ngay bộ nồi từ Elo Smaragd 5 trị giá 5,600,000 VNĐ

Bếp từ Rosieres RPI - 342MM

Bếp từ Rosieres RPI - 342MM

Thật là tuyệt vời khi vừa tận dụng được bếp cũ trong gia đình vừa được tặng tiền mặt khi mua bếp mới và có ngay bộ nồi Elo Smaragd 5 cao cấp với đầy đủ chức năng đun nấu. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về tính năng nấu nướng của bộ nồi từ Elo Smaragd 5

3. Đối tượng áp dụng

Tất cả các quý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức có nhu cầu tận dụng bếp cũ và sắm cho gia đình, cơ quan mình một chiếc bếp từ hoặc điện từ mới tại siêu thị bếp Thái Sơn. Quý khách lưu ý vui lòng đọc kỹ nội dung chương trình trên đây của chúng tôi đối với các sản phẩm bếp từ hoặc bếp điện từ. Bếp Thái Sơn không thu mua bếp cũ của các cá nhân hoặc tổ chức chỉ có nhu cầu bán hoặc thanh lý bếp cũ.

4. Cam kết của Siêu thị Bếp Thái Sơn đối với các sản phẩm tham gia trong chương trình

- Siêu thị Bếp Thái Sơn cam kết các sản phẩm trong chương trình đảm bảo là hàng nhập khẩu chính chính hãng với thông tin đầy đủ tới tay người tiêu dùng. Các thông số kỹ thuật và chất lượng sản xuất đúng như đã cung cấp trên website và do nhà sản xuất đưa ra. Ngoài ra khi tới mua hàng tại siêu thị Bếp Thái Sơn, quý khách còn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại 2 showroom của chúng tôi.

- Đảm bảo các chính sách về dịch vụ vận chuyển và bảo hành giúp Quý khách hàng hài lòng tuyệt đối với quyết định mua hàng của mình.

Siêu thị Bếp Thái Sơn mong muốn thông qua chương trình này thay cho lời cảm ơn và tri ân tới các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Bếp Thái Sơn trong thời gian qua, đồng thời Bếp Thái Sơn cũng muốn gửi lời chúc năm mới tốt đẹp và những phần quà giá trị cho không gian bếp tới tay khách hàng.

Để cập nhật các thông tin khuyến mại mới nhất và hấp dẫn tại Bếp Thái Sơn, vui lòng tham khảo tại đây


Ngọc Trâm
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn