Tết đã về khắp mọi nơi, len vào từng con phố nhỏ. Tết tràn vào bữa cơm đoàn tụ gia đình. Để bữa cơm sum vầy ngày Tết được trọn vẹn, Siêu thị Bếp Thái Sơn triển khai chương trình đổi bếp và nhiều ưu đãi lớn.

Năm mới với mong muốn khởi đầu mới mẻ, sung túc, viên mãn và nhiều niềm vui, Siêu thị Bếp Thái Sơn hi vọng mang đến cho khách hàng của mình sự tin cậy tuyệt đối với chất lượng phục vụ, sự tận tâm, thấu hiểu và cơ hội mua sắm thiết thực. Để mang lại cho khách hàng cơ hội mua sắm tiết kiệm, hữu ích Bếp Thái Sơn triển khai đổi bếp cũ lấy bếp mới với nhiều phần quà hấp dẫn.

Theo chương trình, Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ mua lại các sản phẩm bếp đã qua sử dụng của khách hàng. Với thủ tục nhanh, đơn giản, cam kết tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

Chương trình đổi bếp tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Chương trình đổi bếp siêu hấp dẫn tại Bếp Thái Sơn

Chương trình áp dụng với các sản phẩm bếp thương hiệu Fagor, Teka, Cata, Benza, Giovani, Napoli, Nardi…đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, các sản phẩm bếp từ được Siêu thị Bếp Thái Sơn lựa chọn trong chương trình này đều được nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu với những công nghệ, tính năng hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Siêu khuyến mại tại Bếp Thái Sơn

Ưu đãi lớn chỉ có tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Ngoài ra, Siêu thị Bếp Thái Sơn còn có rất nhiều chương trình khuyến mại mua sắm hấp dẫn: Chương trình mua trả góp siêu tiết kiệm. Hay siêu khuyến mãi Fagor 35%, Benza, Cata, Giovani, Napoli, Dmestik,.. và đồ gia dụng cao cấp. Để biết thêm chi tiết các chương trình khuyến mãi, Quý khách hàng vui lòng xem trên trang khuyến mại cuối năm

Các chương trình tại Siêu thị Bếp Thái Sơn đảm bảo sự uy tín, tin cậy, hài lòng khách hàng. Để Quý khách không bỏ lỡ những cơ hội mua sắm hấp dẫn, Bếp Thái Sơn đã in nhiều tờ rơi trao tay với những ưu đãi lớn được phát đi. 

Cơ hội rinh ngay những sản phẩm nhà bếp cao cấp

Cơ hội sở hữu những thiết bị nhà bếp cao cấp trong tầm tay 

Các chương trình mua sắm và khuyến mại tại Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ cùng quý khách đón năm 2016 đầy tài lộc và may mắn.

Siêu thị Bếp Thái Sơn - nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn