Bếp Thái Sơn hé lộ hình ảnh thực của sản phẩm mới Chef’s EH – DIH888V. Sản phẩm ra mắt tại Bếp Thái Sơn ngày 29/6, lên kệ cùng ngày, giới thiệu với những khách hàng đầu tiên ngày 30/6. Sản phẩm dự kiến sẽ về lô hàng số lượng lớn vào đầu tháng 09 năm 2019.

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V là sản phẩm “thai nghén” từ bao lâu nay của Bếp Thái Sơn. Có mặt trên thị trường nhà bếp 17 năm, Bếp Thái Sơn cung cấp ra thị trường hàng nghìn mẫu bếp của nhiều hãng nổi tiếng. Luôn tạo phong cách riêng từ hàng hóa đến phong cách phục vụ, từ lâu Bếp Thái Sơn ấp ủ cho ra đời một sản phẩm riêng theo thiết kế, yêu cầu và độc quyền. Nhưng thời cơ chưa chín muồi, nay “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” Bếp Thái Sơn bắt tay với Chef’s cho ra đời bếp từ Chef’s EH – DIH888V.

Dồn dập thông tin hot về bếp từ Chef’s EH – DIH888V

Dồn dập thông tin hot về bếp từ Chef’s EH – DIH888V

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V kết tinh những ưu điểm vượt trội về công nghệ và thiết kế của Châu Âu với văn hóa người dùng Việt. Bếp ứng dụng công nghệ biến tần Inverter, sử dụng tần số cao hơn từ 40 KHz đến 60 KHz, cho phép công suất bếp chạy ổn định ở mức thấp nhất là 300W. Khả năng duy trì chính xác và ổn định ở ba mức nhiệt thấp là 65º, 75º, 85º. Với công nghệ này, bếp sẽ tiết kiệm 5 – 10% điện năng so với bếp từ không ứng dụng biến tần Inverter. Tiết kiệm cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà không chỉ người tiêu dùng Việt mà người dùng toàn cầu đề cao. Ngoài tiết kiệm, bếp còn phù hợp với các món nấu chậm, món ninh, hầm sở trường của người Việt bởi nó có thể ổn định ở các mức nhiệt thấp.

Bếp được trang bị kính Schott Ceran, bo viền và biến tần Inverter

Bếp được trang bị kính Schott Ceran, bo viền và biến tần Inverter

Thiết kế hai vùng nấu hình dấu cộng mang phong cách Châu Âu, tạo nên sự phá cách trong thiết kế so với các vùng nấu tròn truyền thống. Ưu điểm là diện tích sử dụng rộng hơn và bao quát hơn. Bo viền kim loại hai bên tạo điểm nhấn và chịu lực, an toàn cho bếp.

Mặt sau của bếp từ Chef’s EH – DIH888V

Mặt sau của bếp từ Chef’s EH – DIH888V

Là khách hàng đầu tiên đặt mua bếp từ Chef’s EH – DIH888V, vợ chồng anh chị Hùng – Huệ rất háo hức với những trải nghiệm nấu nướng khi sở hữu bếp: “Sáng chủ nhật, ngày 30/6 vợ chồng tôi đến Bếp Thái Sơn mua bếp. Được chính ông chủ (Giám đốc Đỗ Trường Sơn) tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp gia đình. Ngay từ lúc nhìn thấy trên kệ mẫu bếp từ Chef’s EH – DIH888V, tôi ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên về thiết kế. Nhờ ông chủ tư vấn thêm về model này, vợ chồng tôi quyết định đặt hàng và chờ ngày trải nghiệm”.

Tem mác ghi rõ xuất xứ được mặt sau của bếp

Tem mác ghi rõ xuất xứ được mặt sau của bếp

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V hứa hẹn đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Bếp Thái Sơn cam kết chất lượng, dịch vụ cũng như giá cả tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này, tham khảo các bài viết:

- Chef’s EH – DIH888V: Phá cách vùng nấu dấu cộng

- Bếp từ Chef’s EH – DIH888V: Sắc xảo với bo viền kim loại

- Những khách hàng đầu tiên mua bếp từ Chef’s EH – DIH888V

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V lên kệ cuối tháng 6 tại Bếp Thái Sơn

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V lên kệ cuối tháng 6 tại Bếp Thái Sơn

Nhanh tay liên hệ số điện thoại: 0243.960.6868 đặt hàng, để sở hữu một sản phẩm mới mang tính đột phá của Bếp Thái Sơn. Cập nhật giá, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại Chef’s.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn