Bước sang năm mới 2019, năm HEO VÀNG đầy may mắn đánh dấu bước tiến mới sau 17 năm kinh doanh thiết bị nhà bếp của Công ty Cổ phần Bếp Thái Sơn. Bếp Thái Sơn kính chúc Quý khách hàng năm mới Bách Chiến Bách Thắng, Đại Cát Đại Lợi, mong được Quý khách hàng tiếp tục đồng hành, ủng hộ trong thời gian tới, với cam kết ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm đồ gia dụng cao cấp, đồng thời, lấy Vía Khai Xuân, Bếp Thái Sơn nhập mới lô hàng gia dụng, nồi chảo cao cấp của Đức – Fissler với sắc đỏ may mắn đặc trưng, sản phẩm bán chạy nhất, gắn liền với tên tuổi và uy tín của Bếp Thái Sơn trong năm vừa qua.

Đồ gia dụng Fissler khuyến mại
Khai Xuân rực rỡ lô gia dụng Fissler Đức tại Bếp Thái Sơn

Fissler – Hiện là thương hiệu dụng cụ nhà bếp cao cấp chuẩn MADE IN GERMANY dễ tiếp cận nhất trên thị trường. Chất liệu được kiểm định gắt gao. Công nghệ độc quyền giúp tăng hiệu suất và độ bền của sản phẩm. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, có cả sự giám sát của kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Tất cả tạo nên những sản phẩm “Mua 1 lần, dùng 1 đời” của Fissler CHLB Đức.

Đồ gia dụng Fissler khuyến mại
Đồ gia dụng Fissler từ Đức mới cập bến cuối tháng 1 năm 2019

Người tiêu dùng Việt ngày càng có hiểu biết hơn và đánh giá khắt khe hơn về chất lượng dụng cụ nhà bếp để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nhờ vậy, nhu cầu đối với các sản phẩm chất lượng cao như Fissler ngày càng tăng lên theo thời gian. Cùng với sự mập mờ của thị trường trong vấn đề xuất xứ đồ gia dụng nhập khẩu, khiến cho người tiêu dùng ngày càng có phong thái đề phòng và tìm hiểu cặn kẽ hơn trước khi quyết định mua hàng. May thay, Fissler là một trong rất ít Hãng gia dụng trên thị trường chuẩn hóa xuất xứ sản phẩm. Bất cứ sản phẩm nào sản xuất tại Đức, đều phải có 3 chữ “Made in Germany” dưới đáy. Điều này góp phần giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt hàng hóa và lựa chọn đúng sản phẩm cao cấp của Đức.

Đồ gia dụng Fissler khuyến mại
Kiểm tra lô hàng gia dụng Fissler mới không tì vết 

Để tri ân khách hàng đã quan tâm và tin tưởng, Siêu thị Bếp Thái Sơn khai xuân mở bán 30 bộ nồi chảo 5 món Fissler Original Profi Collection với giá 17tr440 (CK 20%) + Tặng thêm 1 ấm từ Elo Bombee trị giá 1tr3.

Toàn bộ 30 bộ nồi Fissler Profi đều mới được sản xuất và nhập về trực tiếp từ CHLB Đức. Quý khách có thể kiểm tra dãy 4 số dưới đáy nồi thể hiện số tuần và năm sản phẩm được sản xuất. Hàng mới toanh, nguyên đai nguyên kiện, về đến showroom được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập kho và xuất bán. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sản phẩm hoàn hảo mọi khía cạnh, từ chất lượng đến mẫu mã.

Đồ gia dụng Fissler khuyến mại
Mã 4 số biểu thị thời gian sản xuất của từng sản phẩm

Để tham khảo chi tiết hơn các sản phẩm gia dụng Fissler chuẩn CHLB Đức và chương trình khuyến mại Khai Xuân của Siêu thị Bếp Thái Sơn, mời Quý khách hàng truy cập: http://bepthaison.vn/khuyen-mai-fissler , hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn