Chào đón năm mới 2019 và Tết Nguyên Đán sắp đến, những người nội trợ sẵn sàng đầu tư những chiếc bếp từ hot nhất. Do đó, tại Bếp Thái Sơn khách hàng luôn tấp nập và bếp cũng đi tới tấp.

Chào đón năm mới với những thiết bị mới đó không chỉ là trải nghiệm thú vị mà còn thể hiện may mắn cho một sự khởi đầu đầy mới mẻ và hứng khởi. Và đây cũng là thời điểm cần “đỏ lửa” bởi những bữa cỗ trong các dịp lễ, Tết. Nên nhiều khách hàng chọn mua bếp từ mới trong dịp đón năm mới.

Đón năm mới, bếp đi tới tấp

Đón năm mới, bếp đi tới tấp

Để tránh rơi vào bẫy giá và chất lượng sản phẩm, khách hàng thường lựa chọn địa chỉ bán bếp uy tín. Bếp Thái Sơn là địa chỉ được người tiêu dùng tin cậy. Do đó, khoảng từ trung tuần tháng 12, khách hàng tại Bếp Thái Sơn luôn tấp nập đến lựa chọn thiết bị bếp. Khách hàng ở Hà Nội và những tỉnh thành lân cận thường đến 2 showroom của Bếp Thái Sơn để mua trực tiếp, còn những khách hàng ở xa đã hoàn toàn đặt niềm tin đặt hàng qua hệ thống trực tuyến của công ty.

Bếp từ Bosch được người tiêu dùng lựa chọn nhiều dịp năm mới

Bếp từ Bosch được người tiêu dùng lựa chọn nhiều dịp năm mới

Chị Đinh Thị Hòa – Time City – Hà Nội là khách hàng thân thiết của Bếp Thái Sơn cũng có mặt trong dòng người tấp nập tại đây. “Mỗi khi có nhu cầu mua thiết bị bếp thì Bếp Thái Sơn là lựa chọn số 1 của tôi. Tôi từng mua lò nướng, tủ lạnh tại đây, chất lượng xứng đáng, còn giờ tôi quay lại mua bếp từ. Giá bếp từ Bosch trong chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn, giúp tôi tiết kiệm được một khoản lớn.”

Khách hàng tấp nập, nhân viên bận rộn. Trước khi giao bếp cho khách, nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng từng bộ phận bếp một lần nữa. Điều này, đảm bảo sản phẩm không có bất kỳ sai xót nào trước khi đến tay khách. Sau cùng, cẩn thận đóng gói bếp từ cẩn thận để vận chuyển đến nhà khách lắp đặt. Không chỉ riêng những chiếc bếp từ mà những thiết bị có kích thước khủng như máy rửa bát, tủ lạnh cũng nối đuôi nhau đến nhà khách.

Tủ lạnh, máy rửa bát cũng nối đuôi nhau đến nhà khách

Tủ lạnh, máy rửa bát cũng nối đuôi nhau đến nhà khách

Bạn Nguyễn Đức Tùng – nhân viên kỹ thuật tại Bếp Thái Sơn hào hứng chia sẻ: “Gần Tết, khách hàng mua thiết bị bếp nhiều, mình đi giao bếp và lắp đặt từ 6h sáng đến 21h tối mới về. Tuy tất bật nhưng đến lắp đặt cho khách thấy nhà nhà đều hào hứng với thiết bị mới để đón chào năm mới, mình cũng thấy vui lây.”

Kỹ thuật viên của Bếp Thái Sơn nhắn tin báo khách trước khi mang bếp đến lắp đặt

Kỹ thuật viên của Bếp Thái Sơn nhắn tin báo khách trước khi mang bếp đến lắp đặt

Đến hẹn lại lên, cuối năm là dịp Bếp Thái Sơn tri ân khách hàng, triển khai nhiều khuyến mại đặc biệt. Như năm nay là chương trình: Giá sốc mỗi tuần với những thiết bị như: Bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, bộ nồi từ hot với giá cực sốc. Để biết chi tiết, vui lòng xem trên trang khuyến mại.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn