Không có gì phải bàn cãi, Bếp Thái Sơn kết luận chắc chắn rằng bộ nồi tốt nhất cho đến nay (2021) vẫn là Fissler Original Profi Collection.

Thiết kế đơn giản, không một mảnh nhựa hay tạp chất nào lẫn bên trong thép nên người dùng có thể bỏ lò thoải mái. Kỹ sư Đức đã đánh giá chất lượng các loại nồi một cách "khoa học" chứ ko phải "truyền miệng" phổ biến như hiện nay. Từ đo đun nước bao lâu, lôi camera ra đo nhiệt xem quai vung nóng như thế nào và thậm chí cưa đôi nồi ra đo xem cụ thể đáy nồi dày bao nhiêu và các lớp bên trong nó như thế nào.

Bộ nồi Fissler Profi giảm giá
Máy dò nhiệt thử nghiệm chất lượng nồi Fissler

Kết quả thì Fissler Profi vẫn là loại nặng nhất và có đáy dày nhất hiện nay trên thị trường (có đo đạc cẩn thận) - Gần 7mm, dày hơn các nồi khác khoảng hơn 2-3mm. Nhiệt phân phối có đều hay ko phụ thuộc chính vào điều này. Đáy có 3 lớp là 2 inox với lõi nhôm, được thiết kế dạng Cookstar giúp cân bằng giãn nở do nhiệt để đáy luôn phẳng, bám bếp, ổn định lâu dài, không bị cong vênh, lồi lõm. Inox chuẩn đến mức không có chút bọt khí nào, hiệu quả dẫn nhiệt tối đa, nhiều năm sử dụng cũng không cháy, đổi màu.

Bộ nồi Fissler Profi giảm giá
Đáy nồi Fissler Profi dày 7mm hơn hẳn nồi thường

Độ bền mới chính là điểm đáng nói nhất khi nhắc đến sản phẩm này. Nếu bạn đầu tư một bộ nồi Fissler Profi chắc có thể sử dụng cho 2-3 thế hệ. Tính kinh tế, thì có thể ban đầu hơi tốn kém, nhưng thực ra về lâu dài lại là tiết kiệm. Giờ mua nồi chảo kiểu tàu thì xông xênh cùng lắn thì cũng năm bảy năm phải đổi, một đời có khi phải đổi 3-4 lần. Chưa kể các ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe vì dùng nồi rẻ tiền lẫn nhiều hóa chất, kim loại nặng... Fissler thì khác, đầu tư một lần dùng 3 đời.

Bộ nồi Fissler Profi giảm giá
Đo độ dày đáy nồi Fissler Profi

Chưa kể là nếu mua bộ nồi Fissler Profi thì bạn chắn chắn mua được sản phẩm chuẩn “Made in Germany” chứ không phải loại sản xuất ở nước thứ ba. Và cuối cùng điều quan trọng nhất là người tiêu dùng cũng không phải lo hàng fake vì để nhái được công nghệ dập chìm thì cũng kỳ công lắm. 175 năm chỉ sản xuất nồi chảo nên tất nhiên Fissler cũng phải giữ bí kíp như Coca cola  hay mấy hàng phở nổi tiếng ở HN giấu công thức vậy.

Bộ nồi Fissler Profi giảm giá
Đồng giá các bộ nồi Fissler Profi 5 món chỉ 13tr5

Nếu những chia sẻ trên đã thuyết phục được bạn suy nghĩ về việc chọn mua nồi Fissler của Đức, dòng Profi, thì một tin vui sau đây có thể khiến các Fan của nồi chảo Fissler bấn loạn.

ĐỒNG GIÁ TOÀN BỘ NỒI FISSLER ORIGINAL PROFI COLLECTION 5 MÓN 13.500.000Đ (Bao gồm cả bộ vung inox và vung kính, và kể cả bộ có chảo hay có quánh). Quý khách hàng có thể lựa chọn thoải mái theo nhu cầu và sở thích của bản thân vì cả 4 bộ Fissler Profi 5 món đều có giá 13tr5. Giá này đã được giảm gần 2 triệu so với thời điểm trước Tết và là giá tốt nhất có thể bán ra thị trường.

Bộ nồi Fissler Profi giảm giá

Quý khách hàng quan tâm mời inbox Fanpage Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và hỗ trợ chu đáo nhất. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, mời quý khách xem TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn