Giữa lúc thị trường máy rửa bát đang cực kỳ khan hiếm hàng, đẩy số lượng các model máy rửa bát Bosch còn lại chỉ đếm trên đầu ngón tay, thì việc cần làm ngay lúc này của những gia đình đang có nhu cầu là mua càng sớm càng tốt.

Một số khách hàng cần máy rửa bát Bosch tốt nhất ở phân khúc 20-25 triệu hiện nay chắc chỉ còn duy nhất model Serie 6 Bosch SMS68MI04E với số lượng ngày một ít và giá thì ngày một tăng. Còn với phân khúc cao hơn, từ 25-30 triệu, nửa đầu năm 2021 còn là cuộc chạy đua của hàng loạt model mới 2021, có cả hàng độc lập, bán âm và âm toàn phần nhiều như hoa mùa xuân, thì đến thời điểm quý cuối 2021, cuộc đua chỉ còn lại 2 sản phẩm là SMS6ZCI42E và SMS6ZCI48E. Trong cuộc đua này, không phải để đánh giá mẫu nào tốt hơn, đáng mua hơn, ưu việt hơn mà là cuộc đua của người tiêu dùng - ai nhanh thì được.

http://bepthaison.vn/media/wysiwyg/Tin-tuc/Tin-moi/May-rua-say-bat/bosch-sms6zci42e/Bosch_sms6zci42e_nang_luong.jpg
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E model 2021.

Hiện, cả 2 model máy rửa bát độc lập Serie 6 mới nhất 2021 này đang được bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn với số lượng rất ít - Đồng giá 26tr5 - cập nhật giá mới nhất TẠI ĐÂY (vì giá trên chỉ áp dụng đến khi hết hàng lô cũ và sẽ cập nhật giá mới của lô mới bất cứ lúc nào).

Ngoài Bosch MSS68MI04E được coi là máy rửa bát quốc dân thuộc Serie 6 vì ra mẫu lâu nên được khảo sát một thời gian dài trên thị trường và có công nghệ sấy Zeolith, thì hai mẫu mới 2021 là 42E và 48E lại có nhiều ưu điểm hơn và cũng được nhiều người săn đón kể từ khi ra mắt.

Đồng giá máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42/48E tại Bếp Thái Sơn.
Đồng giá máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42/48E tại Bếp Thái Sơn.

Không chỉ là sản phẩm mới nhất của Bosch, ra đời sau công cuộc cải cách loạt sản phẩm bao gồm cả việc đổi quy tắc đặt tên model, mà 2 mẫu máy rửa bát này còn được cải tiến nhiều thiết kế và tính năng để phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Tiêu biểu trong đó phải kể đến là công nghệ kết nối với thiết bị di đọng của người dùng qua mạng và ứng dụng HomeConnect, cho phép điều khiển máy từ xa rất nhanh và tiện. Bên cạnh đó, hệ thống giỏ của những model 2021 Serie 6 mới cũng ưu việt hơn bao gồm các gai gập được đánh dấu nút đỏ, giá cài chân ly được bọc silicol mềm, khay chứa viên rửa được mở rộng để tối ưu việc hòa tan... 2 model này còn có thêm phím chức năng ghi nhớ chương trình rửa yêu thích Favourite, sẵn tích hợp luôn chương trình rửa tráng.

Bảng điều khiển máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E/48E.
Bảng điều khiển máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E/48E.

Ngoài ra, 2 model Bosch SMS6ZCI42ESMS6ZCI48E cũng không có nhiều khác biệt. Nhìn ngoài thiết kế thì hoàn toàn giống hệt nhau. Chỉ khác nhau về độ ồn. Model 48E có độ ồn thấp hơn 42E. Cả hai sản phẩm đều đang được khuyến mại hấp dẫn tại Bếp Thái Sơn và hưởng chính sách bảo hành 2 năm.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E tại Bếp Thái Sơn.
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E tại Bếp Thái Sơn.

Quý khách hàng quan tâm mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn được được tư vấn tận tình, cập nhật thông tin khuyến mại và giá mới nhất cho từng sản phẩm. Nếu có nhu cầu và chọn được mẫu thì nên mua ngay kẻo tăng giá hoặc hết hàng.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

 Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn.