Thị trường bếp từ tại Việt Nam như khu vườn trăm hoa đua nở. Mỗi thương hiệu, mỗi sản phẩm lại có ưu thế của riêng mình. Loại thì có thương hiệu quá mạnh, loại thì nhiều chức năng, loại thì giá phù hợp… Tuy nhiên, nếu quan tâm của bạn là loại bếp từ bền và tiết kiệm điện thì Bếp Thái Sơn có thể giúp bạn chọn ra một đại diện tốt nhất. Vậy bếp từ Hãng nào bền và tiết kiệm điện nhất?

Bếp từ hãng nào bền và tiết kiệm điện nhất
Khách hàng quan tâm đến bếp từ loại bền và tiết kiệm điện

Trước hết, bạn cần biết mặc dù bếp từ vốn đã rất tiết kiện điện, song vẫn có những loại bếp từ có hiệu suất cao hơn nên nấu tiết kiệm hơn. Thứ hai, mặc dù độ bền của một sản phẩm phụ thuộc nhiều vào yếu tố chủ quan, tức là cách người dùng sản phẩm đó có giữ gìn cẩn thận không, nhưng với bếp từ, vẫn có một số yếu tố khách quan tác động đến độ bền của chúng. Do vậy, việc của chúng ta là chọn ra được một hãng bếp từ cung cấp được các sản phẩm giải quyết được vấn đề này. May thay, cũng không quá khó để bạn tìm mua được bếp từ vừa bền vừa tiết kiệm vì bếp từ Chefs có mặt ở rất nhiều địa bàn trên cả nước nhờ hệ thống cơ sở phân phối rộng lớn.

Bếp từ hãng nào bền và tiết kiệm điện nhất
Bếp từ Chefs - Đại diện bếp từ bền và tiết kiệm điện nhất thị trường

Tại sao nói bếp từ Chefs vừa bền vừa tiết kiệm điện nhất?

-       Thứ nhất, mặc dù công nghệ Inverter không phải công nghệ gì mới mẻ đối với người dùng thiết bị điện, song Chefs hiện là hãng bếp từ tiên phong lợi dụng công nghệ này làm thế mạnh cho mình. Và quả thực bếp từ Inverter hãng này có thể nâng hiệu suất nấu lên tới hơn 95%. Nghĩa là nó có thể tiết kiệm điện thêm 5% so với bếp từ thường. 5% này là nhờ bộ vi xử lý có thể ổn định dải tần số để bếp hoạt động tốt, không bị tắt/bật lên tục khi chạy ở mức nhiệt thấp.

Bếp từ hãng nào bền và tiết kiệm điện nhất
Ứng dụng công nghệ Inverter, bếp từ Chefs cực tiết kiệm điện

-       Thứ hai, dựa trên nghiên cứu về thực trạng sử dụng bếp từ ở Việt Nam, Chefs nhận thấy rằng những mẫu bếp từ công suất quá cao dễ đem lại nhiều hệ quả hơn là lợi ích. Vì vậy, trong quá trình sản xuất bếp, họ luôn hạn chế để công suất tổng của bếp kể cả bếp từ 3 vùng nấu cũng không vượt quá 7000W và bếp từ đôi thì thường ở mức 4000-4600W. Mức công suất này phù hợp với mạng lưới điện sinh hoạt ở Việt Nam, nên có thể hạn chế các sự cố, rủi ro về điện nhiều hơn những loại bếp từ quốc tế, nhập khẩu khác.

-       Thứ ba, cũng là dựa trên đặc thù khí hậu Việt Nam tương đối nóng ẩm, nhiều côn trùng, là những nguyên nhân chí tử của thiết bị dùng điện nói chung không riêng gì bếp từ. Bởi vậy, nhà sản xuất bếp từ Chefs đã tối ưu khả năng chống chịu và thích nghi với môi trường bằng cách nhiệt đới hoa linh kiện bếp. Nhờ thế, bếp từ Chefs bền hơn.

Bếp từ hãng nào bền và tiết kiệm điện nhất
Thiết kế giúp bếp từ Chefs thích ứng tốt với môi trường nóng ẩm

-       Thứ tư, bếp từ Chefs rất chú trọng thiết kế tản nhiệt. Bởi quá nhiệt, sốc nhiệt là một trong những nguyên nhân chính gây lỗi vặt và chết bếp. Do vậy, bếp từ Chefs không chỉ dựa vào quạt tản nhiệt giúp làm dịu sức nóng từ sò công suất, mà còn phân tầng linh kiện để nhiệt từ khu vực này không ảnh hưởng đến khu vực khác. Giúp quá trình tản nhiệt cũng nhanh hơn, bếp mát nhanh và ít lỗi hơn. Bếp từ Chefs cũng được nhận xét là loại bếp từ có tỉ lệ bảo hành thấp nhất.

-       Thứ năm, bếp từ Chefs tăng cường khả năng chống xước và chịu lực của mặt kính. Chefs nhận thấy rằng, mặt kính là bộ phận quan trọng và đắt nhất của bếp từ (đặc biệt là loại bếp từ sử dụng mặt kính cao cấp như Schott hoặc K+). Nên nếu có vấn đề gì xảy ra, người dùng sẽ mất nhiều tiền và công sức, thời gian để đợi mua hàng. Để tránh xảy ra vấn đề này, Chefs khá chú trọng các thiết kế giúp mặt kính bền hơn như thiết kế mặt kính sần kháng xước hoặc mặt kính bọc viền kim loại giảm chấn và hạn chế sứt mẻ.

 Bếp từ hãng nào bền và tiết kiệm điện nhất
Mặt kính sần chống trượt, kháng xước tốt của một số bếp từ Chefs

Nhờ các chi tiết này mà ta nhận thấy, bếp từ Chefs là loại bếp từ bền, tiết kiệm và phù hợp nhất với người dùng Việt. Ngoài ra, hãng bếp từ này cũng xây dựng được chế độ hậu mãi chất lượng đặc biệt tốt, gây dựng được lòng tin của khách hàng.

Hiện, bếp từ Chefs đang được bày bán chính hãng, giá tốt tại hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm mời truy cập TRANG KHUYẾN MẠI CHEFS để tham khảo các sản phẩm với ưu đãi mới, hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và giá tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn