Máy giặt trên thị trường nhiều vô số kể, từ thương hiệu, đến kiểu dáng và giá thành, đều như mê cung, ma trận đưa lối người tiêu dùng. Thế nhưng, một số đối tượng khách hàng có sẵn lập trường và định hướng mua máy giặt mà không phải sản phẩm nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu. Một trong những yêu cầu phổ biến nhất đó là “Dùng máy giặt hàng nào để giặt quần áo đắt tiền?” hoặc “Mua máy giặt nào không hại quần áo?”.

Máy giặt nào không hại quần áo
Dùng máy giặt Hãng nào không hại quần áo?

Không khó để nhận ra đây là những khách hàng ở phân khúc cao, nghĩa là họ sở hữu nhiều trang phục, phụ kiện gia dụng cao cấp, đắt tiền. Do đó, không thể tùy tiện mua loại máy giặt thông thường để sử dụng, vì rất dễ gây hư tổn sợi vải, hỏng quần áo.

Những nguyên nhân nào từ máy giặt thường có thể gây ra những điều trên? Thực ra có khá nhiều tác nhân hủy hoại trang phục của bạn, nhưng một số tác nhân dưới đây là đáng chú ý nhất:

-       Không đóng đếm chuẩn lượng chất giặt tẩy, tạo ra cặn dư thừa bám vào quần áo.

-       Nước nóng làm co sợi vải nhạy cảm.

-       Sử dụng chu kỳ quay và lồng giặt không đạt tiêu chuẩn dễ khiến cho vải bị co dão, nhắn nhúm.

Thật may, có một sản phẩm có thể giải quyết tất cả các vấn đề chính có khả năng làm hư tổn quần áo đắt tiền của bạn – Máy giặt Bosch.

Máy giặt nào không hại quần áo
Máy giặt Bosch cao cấp bảo vệ tối ưu quần áo

Máy giặt Bosch hoàn toàn là ứng cử viên phù hợp để giặt các loại quần áo cao cấp, đắt tiền, vì sở hữu một công nghệ độc quyền ActiveOxygen.

Công nghệ ActiveOxygen của máy giặt Bosch cung cấp phương pháp tốt nhất (sử dụng khí tự nhiên Ozone) để làm sạch và làm mới quần áo hằng ngày mà không cần đến hóa chất khắc nghiệt. Các phân tử khí được hòa tan hoàn toàn bên trong máy giặt và thực hiện chu kỳ giặt cực kỳ an toàn. Các phân tử khí này vẫn hoạt động hiệu quả trong môi trường nước lạnh bình thường khoảng 20°C, thậm chí cũng hoạt động hiệu quả ngay cả khi quần áo khô. Với những loại máy giặt truyền thống trước đây, cách giặt đem lại hiệu quả sạch sẽ nhất là sử dụng nước nóng. Vì vậy, không dùng nước nóng như máy giặt Bosch ActiveOxygen là cách tốt để vừa bảo vệ quần áo và tiết kiệm năng lượng.  Bosch tuyên bố rằng công nghệ này có thể diệt hầu như tất cả các loại vi khuẩn trên quần áo của bạn (lên đến 99.9%) và loại bỏ mùi hôi hiệu quả. Bạn không cần giặt tay hay giặt riêng đồ trẻ em, đồ lót, đồ thể thao, máy giặt Bosch có thể làm sạch tổng thế các loại quần áo chung trong một chu trình giặt. Không cần nặng hóa chất, không sử dụng nước nóng, là cách máy giặt Bosch bảo vệ các loại quấn áo có kết cấu sợi vải nhạy cảm như lụa, satin, cotton…

Máy giặt nào không hại quần áo
Bí quyết giặt sạch và không hại sợi vải của máy giặt Bosch

Mặt khác, thiết kế tinh xảo của lồng giặt cấu trúc mái chèo hình giọt VarioDrum của máy giặt Bosch, nước được phân phối đồng đều hơn và nhanh hơn, đảm bảo giặt sạch hiệu quả mà nhẹ nhàng, phân phối nước tối ưu và không làm hỏng quần áo, nhất là loại vải mỏng, mịn.

Xem chi tiết tại: Công nghệ ActiveOxygen trên máy giặt Bosch.

Từ nay, cùng với việc sở hữu máy giặt cao cấp nhập khẩu của Bosch, những chiếc áo sơ mi đắt tiền của chồng, những bộ đầm lụa sang trọng của bạn hay những bộ đồ sơ sinh mong manh của con nhỏ… cũng sẽ được chăm chút chu đáo, mà không khiến bạn phải phiền lòng bận tâm các mối nguy hại do máy giặt thường gây ra. Đồng thời, tiết kiệm cho bạn kha khá ngân sách tiền điện và công sức giặt tay, để bạn có thời gian rảnh rang, yên tâm yêu thương và chăm sóc bản thân.

Máy giặt nào không hại quần áo
Bếp Thái Sơn phân phối chính hãng máy giặt Bosch của Đức

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để tham khảo các thông tin ưu đãi mới nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn