Đây là một chia sẻ của mẹ Nguyên Thảo trên nhóm những người yêu thích dùng nồi chiên không dầu. Đọc xong bài viết này, có lẽ doanh số bán nồi chiên không dầu sẽ tăng mạnh và sẽ ngày càng có thêm nhiều chị em mê đắm vì thiết bị nhỏ xinh này. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ thật của người tiêu dùng với Siêu thị  Bếp Thái Sơn đẻ xem, nồi chiên không dầu có tốt không và chúng ta có nên mua thiết bị này không nhé!

Dùng nồi chiên không dầu tốn đủ đường.
Dùng nồi chiên không dầu tốn đủ đường.

Sự thật dùng nồi chiên không dầu tốn tiền thật. Đầu tiên là tốn tiền mua cái nồi, chắc chắn luôn. Tiếp theo là tốn tiền mua đồ ăn để nhét vào cái nồi đó để nấu. Rồi lại đến công chuyện khác là tốn tiền điện nữa. Đúng quá mà, hiện đại thì hại điện.

Nhưng hãy cẩn thận với cái bạn thấy mà chưa chắc đã đúng như bạn nghĩ nhé. Đừng chỉ thấy thế mà đâm ra nhụt chí nhé. Dùng nồi chiên không dầu nó lại tiện đủ đường hay gọi là ĐẠI TIỆN luôn ấy.

- Tưởng là tốn mà hoá ra chẳng tốn tí nào: Tính ra 1 cái nồi mua khoảng giá trung bình là 2,5 triệu đi. Dùng đại đại kiểu a ma tơ thì cũng được 5 năm. Tính ra mỗi năm hết 500k. Chia bình quân ra thì mỗi ngày hết gần 1.400 đồng. Mà ngày vã 2 lần thì chi phí dùng hết 700 đồng/ lần thôi nhé. Tính ra 700 đồng/ lần dùng, quá rẻ cho tuổi trẻ, quá rẻ cho một thời thanh xuân. Thay vì cắm mặt với bếp núc, phải làm bạn với đủ loại nồi niêu xoong chảo … thì giờ đây có thể thảnh thơi rồi nhé. Cứ việc cho vào rồi ngồi chơi chờ đến giờ cơm.

Nồi chiên không dầu sử dụng tiện dụng.
Nồi chiên không dầu sử dụng tiện dụng.

- Đỡ tốn dầu ăn: Moá ơi, trước nhà mình cứ phải thủ can dầu ăn 5 lít để dùng dần. Tính ra cũng tốn cả mớ rồi. Vậy mà dùng nồi chiên không dầu thì có 100ml dầu ăn dùng mấy ngày vẫn chưa hết.

- Giữ dáng đẹp da: Thực ra nếu ăn được đồ hấp luộc thì vẫn là tuyệt vời nhất, heo thì nhất nhé. Nhưng mà khổ sống là để ăn. Thế nên là ăn mãi đồ luộc nó nhạt miệng lắm, nên phải thay đổi món mới mỗi ngày mới chịu được. Được cái là nồi chiên không dầu nó không những không tốn dầu mấy mà còn vắt kiệt dầu mỡ từ thịt động vật nha. Thế nên ăn đồ chiên quay vẫn ngon, không ngán và không sợ béo, không lo mỡ máu nhé.

Nguyên lý hoạt động của nồi chiên không dầu.
Nguyên lý hoạt động của nồi chiên không dầu.

- Siêu tiết kiệm thời gian: Có ai ghét đứng chiên cá, rang lạc như mình không? Chứ mình mà đứng thế vừa nóng, vừa mỏi chân, khó chịu dã man. Còn cái nồi chiên không dầu thì chỉ việc thì mở khay ra, ném đồ thẳng vào khay, đóng khay vào, cắm điện, vặn 2 phát thế là xong rùi nhé.

- Siêu sạch sẽ: Cái vụ chiên cá đến giờ tui vẫn còn hờn, nó không chỉ dầu văng làm bỏng cả tay, bẩn cả áo. Mà nó còn văng tung toé khắp nơi. Mà thà là con cá nó còn lành lặn thì thôi cắn răng chịu đựng. Chứ vớt con cá ra cứ tưởng con mèo nào cào cá của bà. Vớt ra mà không nhìn ra hình dạng nữa. Rồi tiếp cái vụ lau bếp, dầu văng, bám bẩn, khó chịu dã man ấy.

- Đừng tự chuốc hờn giận vào bản thân: Có bao giờ bạn mệt mỏi vì quá nhiều việc không? Có bao giờ muốn cáu với cả thế giới vì thấy mình bao việc mà người khác cứ rảnh rang không? Bạn bực là vì cần người khác hiểu và quan tâm. Nhưng sự thật người khác không quan tâm đâu nhé. Buông bớt việc đi, cái gì ai làm hộ được thì nhờ người khác làm hộ, cái máy nào có thể hỗ trợ được thì mình phải cố mà tậu cho đỡ cực nhé. Kiếm tiền là để tiền nó phục vụ mình mà.

- Hãy để bữa ăn là niềm vui, không phải sự gắng gượng: Cứ nấu ngon đi, làm món đẹp mắt đi, tự mình ăn thấy ngon miệng rồi. Tiếp nữa, món ngon vậy chẳng ai mà không mong tới bữa cả. Hãy để mỗi ngày đều có lý do cho sự đoàn tụ. Đàn ông/ người già/ hay trẻ nhỏ, con đường nhanh nhất đi đến trái tim vẫn luôn đi qua dạ dày nhé.

Chế biến món ăn ngon với nồi chiên không dầu.
Chế biến món ăn ngon với nồi chiên không dầu.

- Làm mới mình mỗi ngày: Đừng mãi chỉ quần áo cũ đó, kiểu tóc cũ đó, món ăn cũ đó, câu nói cũ đó. Dần rồi trở thành “người cũ” lúc nào không hay đấy. Hãy làm mới mình mỗi ngày. Hãy học cái gì đó mới mỗi ngày nhé. Học gì cũng là học, học kiến thức mới cũng là học, học nấu ăn cũng là học. Mỗi ngày hãy thử thách mình với một món mới nhé, làm món mới từ nguyên liệu cũ, thay vì thịt luộc ta làm thịt quay, thay vì quay đơn giản ta làm quay giòn bì, thay vì quay giòn bì thử thêm kiểu thịt cuộn hành nấm hương + giòn bì. Nồi chiên không dầu cũng có thể làm bánh, sấy thịt, sấy hoa quả,... đủ kiểu sáng tạo cho chị em đấy nhé!

Cũng là phận đàn bà, khổ trăm bề rồi. Vừa kiếm tiền, vừa trông con, vừa nấu ăn, vừa dọn dẹp…. Đừng vì không có tiền nên không dám mua nồi chiên không dầu nhé. Cứ mua đi, cứ dùng đi. Ít tiền thì mua loại ít tiền dùng tạm. Còn nhiều xiền hơn mua loại tốt hơn để dùng lâu dài. Cứ dùng đi rồi có tiền mua nhiều thứ khác. Thời gian là tiền, sức khoẻ là tiền, vóc dáng của ta cũng là tiền nhé. "

Một chia sẻ rất tuyệt vời có khả năng thuyết phục tất cả chị em cùng giải phóng sức lao động, làm mới mình từ những công chuyện nhỏ nhất. hãy để Bếp Thái Sơn giúp bạn, tư vấn cho gia đình bạn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của gia đình bạn, không chỉ là nồi chiên không dầu mà còn rất rất nhiều các sản phẩm thiết bị, dụng cụ nhà bếp khác. Liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn để được hỗ trợ tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn.