Sau thời kỳ tập trung nhân lực và tài lực của lãnh đạo Nhà nhập khẩu Fagor tại Việt Nam, để đẩy các sản phẩm của hãng này vào dự án lớn, khiến thị trường bán lẻ bị gián đoạn một thời gian, thì Quý 4 năm 2019, Fagor đã điều hướng để trở lại phân phối sản phẩm của mình đến người tiêu dùng.

Fagor Bếp Thái Sơn
Fagor "Comeback" ấn tượng với loạt sản phẩm HOT

Đây là một tin vui đối với những khách hàng đã quen thuộc và tin dùng thiết bị bếp Fagor của Tây Ban Nha. Sự trở lại của Fagor bổ sung cho người tiêu dùng thêm lựa chọn khi tham khảo thiết bị bếp nhập khẩu chất lượng cao.

Fagor Bếp Thái Sơn
Các sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu bếp Fagor

Theo kế hoạch của nhà nhập khẩu gửi tới hệ thống đại lý, trong đó có Siêu thị Bếp Thái Sơn – Đại lý Cấp 1 Hạng A+ của Fagor Việt Nam, số lượng sản phẩm đổ cho Hạng mục bán lẻ cực kỳ lớn với các mẫu mã Hot nhất, từng được khách hàng biết đến nhiều như: Bếp từ Fagor IF-730AS, FPI2073S, I-230TS; Lò nướng Fagor 6H-175BX, 6H-114AX, 6H-196AX; Máy hút mùi Fagor CFB-900AXA, CFS-90AX, CPV-90X…

Fagor Bếp Thái Sơn
Bếp từ và lò nướng Fagor được khách hàng yêu thích

Thiết bị bếp Fagor của Tây Ban Nha vốn nổi tiếng là thương hiệu chuyên thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu tại Châu Âu. Sau khủng hoảng tài chính, Fagor đã chuyển nhượng thương hiệu cho tập đoàn CNA (Tập đoàn sở hữu loạt thương hiệu đình đám như Cata, Nodor, Apelson…), và tiếp tục công việc sản xuất với một số thay đổi để cung ứng sản phẩm cho thị trường khắp thế giới. Nếu bếp từ Fagor nổi tiếng là bếp từ bền, đa dạng chức năng, dễ sử dụng, thì lò nướng, tủ lạnh, máy hút mùi, tủ rượu Fagor… lại chinh phục khách hàng bởi hiệu suất, hiệu quả năng lượng và thẩm mỹ tuyệt vời.

Fagor Bếp Thái Sơn
Sản phẩm Fagor trở lại với người tiêu dùng Việt

Bắt đầu từ Quý 4, tháng 10 năm 2019, các sản phẩm thiết bị bếp Fagor chính thức tiếp tục được bày bán và phân phối bởi hệ thống showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp để cập nhật tình trạng hàng mới nhất, cũng như để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Truy cập TRANG KHUYẾN MẠI FAGOR để tham khảo các ưu đãi mới.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn