Sau một thời gian tập trung cung cấp hàng cho các dự án lớn, Fagor quyết định trở lại thị trường bán lẻ với các sản phẩm “gây thương nhớ” một thời như bếp từ đôi 2073S, bếp điện từ kết hợp 230TS, lò nướng âm tủ 114, 196AX và máy hút mùi CFB700AXA… Tuy nhiên, có một sản phẩm được khách hàng săn đón nhiều hơn cả là model bếp từ 3 vùng nấu dáng dài Fagor IF-730AS. Nhiều chuyên gia thiết bị nhà bếp nhận định, sản phẩm này rất khó có đối thủ cùng tầm giá trên thị trường.

Bếp từ Fagor IF-730AS
Bếp từ Fagor IF-730AS khó có đối thủ cùng tầm giá 15 triệu

Thứ nhất, trong tầm giá 15 triệu, có khá ít lựa chọn liên quan đến bếp từ 3 vùng nấu dáng dài. Bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc bếp từ Bosch 3 vùng nấu dáng vuông với mức giá dưới 15 triệu vì Bosch cung cấp đa dạng mẫu và nguồn cung trên thị trường cũng rất phong phú. Nhưng với bếp 3 dáng dài như Fagor IF-730AS thì lại khác. Thế mạnh của sản phẩm là kiểu dáng cùng kích thước có thể đáp ứng gần như hầu hết mọi lỗ khoét đá cũ cũng như diện tích bàn bếp và không gian bếp nói chung. Nhờ đó, khi lắp đặt, bạn có thể yên tâm là bếp vừa vặn, hợp thẩm mỹ và giúp bạn giảm tối đa chi phí bao gồm cả phí sửa bàn đá.

Bếp từ Fagor IF-730AS
Bếp từ 3 dáng dài kích thước quy chuẩn phù hợp với hầu hết không gian, bàn đá bếp

Thứ hai, Fagor IF-730AS là model bếp từ có công suất khá cao. Nếu công suất thông thường của các dòng bếp Bosch, Chefs, Cata 3 vùng nấu cùng tầm giá chỉ khoảng 4600-6000W thì mẫu bếp này vượt trội hẳn đến 6700W. Với mức công suất này, bạn có thể thoải mái đun nấu cùng lúc nhiều nồi chảo mà vẫn đảm bảo tốc độ và hiệu suất. Ngay cả khi phải san sẻ để đảm bảo an toàn thì Fagor IF-730AS vẫn nấu nhanh hơn hẳn các bếp cùng phân khúc. Chưa kể, bếp vẫn kèm chức năng Booster giúp đun nấu siêu tốc khi bạn có việc gấp. Mức Booster của 2 vùng nấu lớn rơi vào 3000W, mặc dù so với một số model cạnh tranh thì thấp hơn. Song ngược lại, nó lại có thể đảm bảo bếp không bị sốc nhiệt, và các vùng nấu khác vẫn có thể đun nấu bình thường (Một số mẫu bếp khi chạy Booster thì các vùng nấu khác không thể hoạt động được).

Bếp từ Fagor IF-730AS
Bếp từ Châu Âu công suất cao, đun nấu nhanh, khỏe

Thứ ba, bếp tích hợp 3 vùng nấu từ với kích thước mâm từ lần lượt là 16cm, 20cm và 25cm. Kích thước nồi chảo cơ bản hiện nay nhỏ nhất là 16cm, và lơn nhất phổ biến tầm từ 24-28cm. Với kích thước này, bếp từ Fagor IF-730AS có thể đáp ứng các vùng nấu vừa khít với diện tích đáy nồi để hiệu suất đun nấu đạt tối đa. Bạn hãy lựa chọn vùng nấu có đường kính tương đương với dụng cụ để bếp nấu ăn nhanh và tiết kiệm nhất.

Thứ tư, một số kỹ thuật viên nhận xét bảng điều khiển của bếp từ Fagor IF-730AS mặc dù là điều khiển chung cả ba vùng nấu, có vẻ không mấy hút khách như các mẫu bếp từ điều khiển độc lập, nhưng bù lại, việc điều chỉnh công suất tăng giảm từ từ từng mức theo nấc +/- sẽ giúp bếp hoạt động ổn định, ít bị lỗi sốc nhiệt. Trong khi đó, dạng điều khiển của bếp này cũng tương đối đơn và giản dễ sử dụng với người dùng.

Bếp từ Fagor IF-730AS
Fagor IF-730AS cung cấp số vùng nấu đáp ứng tốt nhu cầu của mọi gia đình

Thứ năm, không chỉ là thương hiệu quốc tế lớn, một thời huy hoàng của Fagor từng được vinh danh là thương hiệu thiết bị bếp được yêu thích trên toàn thế giới. Ngày nay, Fagor định hướng lại chiến lược phát triển theo thiết bị bếp công nghiệp là chủ yêu. Do đó, thiết bị bếp gia đình ít đa dạng hơn vài năm trước, nhưng sản phẩm vẫn được đầu tư chất lượng bài bản. Trong khi nhiều hãng bếp khác chuộng dùng kính Schott Ceran của Đức thì Fagor IF-730AS lại dùng kính EuroKera của Pháp, với chất lượng chỉ hơn mà không kém kính Schott. Giao diện, màu kính mờ chuẩn Âu cũng là yếu tố được nhiều chị em nội trợ yêu thích.

Bếp từ Fagor IF-730AS
Fagor - Bếp từ thương hiệu quốc tế đã trở lại với thị trường bán lẻ

Với tầm giá 15 triệu, bạn có thể sở hữu một chiếc bếp từ 3 vùng nấu công suất cao, thương hiệu lớn, bảo hành 3 năm và phù hợp với không gian bếp Việt nói chung. Khó tìm được đối thủ mạnh trên thị trường, sự trở lại Fagor IF-730AS sẽ khiến nhiều người tiêu dùng hân hoan đón đợi và đối thủ cạnh tranh phải dè chừng. Truy cập TRANG KHUYẾN MẠI FAGOR để xem thêm các ưu đãi mới hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn