Nếu bạn đang có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm bếp từ, đặc biệt là các mẫu bếp từ 3 vùng nấu dáng dài. Bạn thắc mắc không biết bếp từ vùng nấu dáng dài nào tốt nhất mà giá chỉ tầm dưới 20 triệu? Nếu đúng vậy, chắc chắn bạn không thể bỏ qua model Fagor IF-730AS. Có thể khẳng định, trên thị trường hiện nay, bếp từ Fagor IF-730AS là model tốt nhất và cũng đáng mua nhất ở phân khúc giá tầm trung. Một số phân tích dưới đây sẽ chỉ rõ điều này.

Bếp từ Fagor IF-730AS
Fagor IF730AS - Bếp ba từ dáng dài đáng mua nhất

Về thương hiệu

Fagor là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới. Sản phẩm bếp từ Fagor là sản phẩm thương hiệu quốc tế lớn, sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu. Giá trị và chất lượng đã được bảo chứng qua hàng triệu người tiêu dùng trên toàn cầu. Đây cũng là một trong ít thương hiệu quốc tế phân phối hàng hóa sớm nhất tại Việt Nam. Đối với sản phẩm bếp từ ba dáng dài Fagor IF-730AS, mặc dù trên thị trường có không ít sản phẩm tương tự, nhưng với lợi thế đầu tiên là THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ LỚN đã giúp sản phẩm này vượt trội hơn hẳn các mặt hàng khác cùng loại trên thị trường bếp Việt.

Lưu ý: Một cách đơn giản nhất để phân biệt sản phẩm này có thật sự là thương hiệu của Đức hoặc Tây Ban Nha… hay không, hãy tìm website quốc tế của thương hiệu đó. Ví dụ: Website quốc tế của Bosch là: www.bosch-home.com; của Fagor là www.fagorcnagroup.com; Vì hiện nay trên thị trường, có nhiều sản phẩm đúng thật là sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài, nhưng chỉ là hàng đặt các công ty nước ngoài sản xuất theo yêu cầu của các công ty Việt Nam theo mô hình kinh doanh liên kết OEM. Điều này kết hợp với việc tư vấn nhập nhằng ở những địa chỉ mua hàng thiếu tâm và tầm, sẽ dễ khiến khách hàng hiểu sai và lựa chọn lầm.

Bếp từ ba vùng nấu dáng dài Fagor IF-730AS
Fagor là thương hiệu thiết bị bếp quốc tế uy tín trên toàn thế giới

Về chất lượng

Bếp từ 3 vùng nấu dáng dài Fagor IF-730AS sử dụng mặt kính Euro Kera cao cấp của Pháp (1 trong 2 loại kính cao cấp nhất tại Châu Âu bên cạnh Schott Ceran của CHLB Đức). Các tính năng chịu lực, chịu nhiệt, kháng xước, kháng sốc tương tự như kính Schott. Nhưng K+ để nguyên trạng thái kính mờ chứ không đánh bóng như Schott. Hầu hết các thương hiệu bếp từ tại Pháp hay Ý đều chỉ sử dụng mặt kính K+. Và trên thị trường, cũng chỉ có model Fagor IF-730AS là dùng loại kính này, còn lại đều là kính Schott.

Công suất tổng bếp từ Fagor IF-730AS là 6700W, có tính năng Booster đẩy công suất một vùng nấu lên cao nhất 3000W. Rất thích hợp khi đun nước, luộc rau xanh, hay chiên xào… Một số mẫu bếp từ 3 dáng dài được biết đến nhiều trên thị trường như Cata IB753BK, Cata IB073DC hay mẫu mới nhất của Chefs là EH-IH566 cũng có công suất tương tự. Nhưng phần vì mặt kính không rộng bằng 730 (khó sắp đặt nồi và khó thao tác), phần khác mặc dù có kích thước tương ứng thì giá lại quá cao. 

Điều khiển tối giản ít nút theo kiểu +/-, không có nút tắt như của bếp từ Fagor IF-730AS có thể sẽ khiến nhiều người không thích bằng điều khiển dạng trượt và tách riêng từng vùng nấu như nhiều model bây giờ. Tuy vậy, dưới con mắt của dân kỹ thuật, điều khiển theo kiểu cộng trừ, không có nút tắt chức năng Booster, giúp bếp lên công suất từ từ, từng nấc một, không bị sốc nhiệt, nên bếp sẽ bền hơn. Model này được đánh giá là CỰC ÍT LỖI và rất ít khi phải bảo hành.

Fagor IF-730ASBếp ba từ dáng dài Fagor IF-730AS công suất cao, sắp đặt vùng nấu hợp lý

Về giá thành

So sánh qua một số mẫu bếp từ 3 vùng nấu dáng dài có tiếng trên thị trường hiện nay, có thể thấy với tầm giá dưới 20 triệu, rất ít có mẫu bếp nào cạnh tranh được với Fagor IF-730AS. Đáng nói nhất là 2 mẫu bếp của Cata với phân khúc giá từ hơn 10 triệu đến hơn 13 triệu. Giá rất tốt cho các sản phẩm có thương hiệu quốc tế chuẩn, sản phẩm sản xuất và nhập nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Tuy vậy, như đã nói ở trên, Fagor với thiết kế giao diện mặt kính rộng hơn, thương hiệu lớn hơn, nhà nhập khẩu độc quyền nên các dịch vụ đi kèm tốt hơn, trong khi giá thành chỉ cao hơn một chút, chính là lựa chọn đáng cân nhắc cho nhiều gia đình. Bên cạnh đó, so với các sản phẩm khác của Dmestik hay Chefs (từ 18-20 triệu), thì Model này của Fagor quả thật có GIÁ QUÁ TỐT, không còn gì phải nghĩ.

Về hậu mãi

Fagor và Chefs sóng vai nhau được đánh giá là 2 hãng có chế độ hẫu mãi tốt và chu đáo nhất hiện nay. 3 NĂM BẢO HÀNH SAU MUA DÀI NHẤT THỊ TRƯỜNG, khẳng định chất lượng bếp và cam kết về chất lượng dịch vụ hãng này.

Bếp từ ba dáng dài Fagor IF-730ASBếp ba từ dáng dài Fagor IF-730AS phù hợp với thiết kế bếp Việt

Kết luận chung:

Mặc dù biết nhiều gia đình thích sử dụng bếp đôi, nhưng bếp Thái Sơn cho rằng, sử dụng bếp ba có nhiều lợi thế hơn hẳn cho các già đình có 4 thành viên trở lên. Thứ nhất, công suất cao, khi cần tập trung nấu sẽ rất nhanh và tiết kiệm thời gian. Thứ hai, 3 vùng nấu giúp hỗ trợ tối đa khi nhà có khách, cần nấu nhiều món cùng lúc. Thứ ba, kích thước không to hơn bếp đôi là mấy, vẫn được xếp đặt vùng từ theo chiều ngang để tiện cho thói quen sử dụng bếp của người Việt.

Trong đó, Bếp từ Fagor IF-730AS là mẫu bếp 3 vùng nấu dáng dài đáng mua nhất hiện nay với thương hiệu uy tín nhất, chất lượng cao nhất, bảo hành chu đáo nhất, trong tầm giá tốt nhất, khi so cùng các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Đại lý Fagor chính hãng
Bếp Thái Sơn - Đại lý chính hãng cấp 1 phân phối toàn quốc bếp từ ba vùng nấu dáng dài Fagor IF-730AS

Để được tư vấn tận tình và thử sản phẩm, mời quý khách ghé thăm showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ qua đường dây 0243 960 68 68. Tham khảo thêm chương trình khuyến mại thiết bị nhà bếp nhập khẩu mới nhất TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn