Chào mừng sự trở lại của thương hiệu Fagor với thị trường thiết bị bếp bán lẻ, Bếp Thái Sơn khuyến mại 30% cho khách hàng chọn mua sản phẩm của Fagor Tây Ban Nha bao gồm loạt sản phẩm như bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, tủ rượu...

Fagor Bếp Thái Sơn
Fagor SaleOff 30% giá cực sốc

Chương trình áp dụng từ ngày 1/10/2019 cho đến khi hết hàng tại tất cả hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Ngoài chiết khấu tiền mặt, quý khách hàng còn được hỗ trợ thêm công vận chuyển, lắp đặt và aptomat.

Một số đại diện tiêu biểu được khách hàng yêu thích và săn đón nhất hiện nay như:

Chiết khấu 30% bếp từ đôi FPI2073S và bếp từ 3 vùng nấu dáng dài Fagor IF-730AS. Ưu điểm chủ đạo của các sản phẩm này là cung ứng mẫu bếp từ phù hợp với nhu cầu và văn hóa của người Việt trong tầm giá phổ thông. Với công suất cao, số vùng nấu hợp lý, kích thước quy chuẩn, thương hiệu quốc tế lớn, bảo hành 3 năm… các mẫu bếp từ Fagor này luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Fagor khuyến mại
Bếp từ Fagor IF-730AS giá tốt nhất thị trường

Đối với hạng mục lò nướng và lò vi sóng, ngoài mẫu lò nhiệt phân 760BX cao cấp, Fagor vẫn cung cấp các mẫu lò âm tủ giá rẻ như 114AX, 196AX rất phù hợp với điều kiện chi trả của nhiều gia đình, đặc biệt khi các sản phẩm này đang được khuyến mại 30%.

Fagor khuyến mại lò vi sóng âm tủ giá chỉ 5tr5
Lò nướng Fagor điều khiển cơ đơn giản của Tây Ban Nha

Ngoài ra, lò vi sóng âm tủ Fagor MWB-17AEX chuẩn Tây Ban Nha vẫn đang được áp dụng chính sách xả hàng phi lợi nhuận, giá chỉ còn 5.500.000đ.

Fagor khuyến mại
Fagor khuyến mại lò vi sóng âm tủ giá chỉ 5tr5

Hàng loạt máy hút mùi của Fagor như mẫu CPT90XTB, CFB-700AXA, CPV-70X… cũng đang làm nức lòng cánh nội trợ, mê nhà đẹp. Kiểu dáng sang trọng, công suất hút khỏe, độ ồn thấp… là những lợi thế của dòng sản phẩm này. Mua ngay máy hút mùi Fagor nhập khẩu tại Bếp Thái Sơn để được hoàn tiền 30%.

Fagor khuyến mại lò vi sóng âm tủ giá chỉ 5tr5
Máy hút mùi Fagor điều khiển cảm ứng siêu đẹp KM 30%

Đối với những ai có nhu cầu mua tủ bảo quản rượu mini, giá rẻ, hàng hiệu thì không thể bỏ qua model Fagor VT-12. Sản phẩm có giá sau khuyến mại chỉ 6tr950, với dung tích chứa 12 chai, nhiệt độ bảo quản duy trì 10-18°C, nhỏ gọn, sang trọng và có tính cơ động cao.

Fagor khuyến mại
Tủ rượu mini của Fagor giá tốt

Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm hấp dẫn khác cũng nằm trong chương trình khuyến mại, quý khách hàng tham khảo chi tiết tại TRANG KHUYẾN MẠI FAGOR. Bếp Thái Sơn cam kết hàng chuẩn chính hãng 100%, có hóa đơn, chứng từ đầy đủ, và bảo hành 3 năm. Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ, đặt hàng và dịch vụ ngoài, mời quý khách liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn