Song hành khuyến mại Fagor từ ngày 09/11/2017 – 10/02/2018 tại Bếp Thái Sơn. Trong đó, một là chương trình Fagor Best Seller 2 của hãng và một là chương trình khuyến mại của Siêu thị Bếp Thái Sơn tổng giá trị quà tặng lên đến 44%.

Fagor là thương hiệu hàng đầu Châu Âu và tạo dựng tên tuổi luôn ở vị trí số 1 ở thị trường Việt Nam. Song hành với tên tuổi của Fagor là anh cả ngành bếp – Siêu thị Bếp Thái Sơn.Fagor được định danh bởi Bếp Thái Sơn còn Bếp Thái Sơn tạo dựng thương hiệu và dấu ấn trong lòng người tiêu dùng chủ đạo bằng các sản phẩm Fagor.

Fagor song hành khuyến mại cuối năm

Fagor song hành khuyến mại cuối năm

Fagor là hãng duy nhất đồng bộ từ A đến Z các sản phẩm cao cấp từ bếp từ, lò nướng, máy hút mùi, máy rửa bát đến bộ nồi từ. Sự nhất quán về kích thước cũng như màu sắc khiến các không gian bếp Fagor trở nên trang trọng và hài hòa hơn. Bếp từ Fagor đa dạng mẫu mã từ bếp đôi, bếp ba, đến bếp Horizone với các tính năng hiện đại đem lại sự tiện dụng cho người dùng. Được giới chuyên gia cũng như người dùng đánh giá cao về chất lượng, thiết kế đến hiệu quả sử dụng trong quá trình nấu.

Fagor luôn hào phóng khuyến mại sâu, triển khai nhiều khuyến mại nhất trong năm và là sản phẩm luôn được người tiêu dùng ngóng đợi trong các chương trình khuyến mại. Do đó, đến hẹn lại lên khuyến mại tháng 11của Fagor là khuyến mại thường niên nhân dịp cuối năm. Nhằm khuấy động thị trường bếp cuối năm, kích cầu mua sắm. Nhưng đặc biệt hơn, bên cạnh khuyến mại của hãng, tại Bếp Thái Sơn còn gia tăng thêm gói khuyến mại để khẳng định danh xưng anh cả ngành bếp, tất cả vì lợi ích người tiêu dùng.

Trong hàng nghìn sản phẩm của Fagor có mặt trong đợt khuyến mại đặc biệt này, Bếp Thái Sơn xin điểm tên một số sản phẩm hot với gói khuyến mại sâu và quà tặng hấp dẫn như dưới đây:

Cơ hội mua bếp từ Fagor IF - 730AS nhận ngay combo 03 quà tặng giá trị

Cơ hội mua bếp từ Fagor IF - 730AS nhận ngay combo 03 quà tặng giá trị

Khi mua bếp từ Fagor IF – 730AS khách hàng sẽ được lựa chọn 01 trong 02 chương trình khuyến mại song hành như sau: Chương trình Fagor Best Seller 2 của hãng Fagor Tristar chiết khấu 28% hoặc chương trình khuyến mại của Bếp Thái Sơn tặng 03 quà tặng giá trị như: Bộ nồi từ Elo Smaragd Plus, máy hút mùi Cata Midas – 90BK, nồi từ Elo Oscar Stockpot 28 và kèm theo voucher 2.500.000đ.

Mua bếp từ đôi Fagor FPI - 2073S được tặng bộ nồi từ, hút mùi và nồi từ Elo

Mua bếp từ đôi Fagor FPI - 2073S được tặng bộ nồi từ, hút mùi và nồi từ Elo

Mua bếp từ đôi Fagor FPI – 2073S cũng được hưởng 01 trong 02 khuyến mại hấp dẫn trên: 28% của hãng trong chương trình Fagor Best Seller 2 hoặc nhận ngay bộ nồi từ Elo Smaragd Plus, máy hút mùi Cata C – 700 Glass, nồi từ Elo, kèm theo voucher 2.500.000đ của Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Mua bếp từ Fagor IF – 700CS được Bếp Thái Sơn chiết khấu ngay 15% tiền mặt, tặng bộ nồi từ thương hiệu CHLB Đức Elo Smaragd Plus trị giá 3.250.000đ, kèm theo voucher 2.500.000đ.

Bếp từ Fagor IF - 700CS và bếp điện từ I - 230TS cũng được khuyến mại sâu

Bếp từ Fagor IF - 700CSbếp điện từ I - 230TS cũng được khuyến mại sâu

Thêm một lựa chọn cho những gia đình muốn sử dụng bếp điện từ, Bếp Thái Sơn khuyến mại 30%, kèm voucher mua bộ nồi từ Fissler trị giá 2.500.000đ khi mua bếp điện từ Fagor I – 230TS.

Bên cạnh các khuyến mại hấp dẫn của bếp từ, bếp điện từ Fagor thì khi mua máy hút mùi Fagor tại Bếp Thái Sơn vào thời điểm này, khách hàng cũng nhận được những ưu đãi hậu hĩnh lên đến 28%.

Máy hút mùi Fagor khuyến mại lên đến 28%

Máy hút mùi Fagor khuyến mại lên đến 28%

Đối với những gia đình có nhu cầu nướng bánh, nướng đồ ăn vào dịp cuối năm cũng dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình những chiếc lò nướng hot nhất như: 6H – 760BX, 6H – 196AX, 6H – 175BX hoặc lò vi sóng MWB – 23AEX với khuyến mại lớn lên đến 28%.

Giá yêu khi mua lò nướng, lò vi sóng Fagor cuối năm tại Bếp Thái Sơn

Giá yêu khi mua lò nướng, lò vi sóng Fagor cuối năm tại Bếp Thái Sơn

Ngoài ra, trong chương trình khuyến mại này còn rất nhiều sản phẩm thú vị khác như tủ lạnh, máy rửa bát, bộ nồi từ, chảo từ,… vui lòng truy cập chuyên trang khuyến mại Fagor để khám phá ngay tức thì.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn