Viên rửa bát Finish của Đức được khuyên dùng bởi các chuyên gia về máy rửa bát hàng đầu. Đặc biệt phù hợp để sử dụng với các loại máy rửa bát Châu Âu như Bosch, Siemens, Miele, Smeg, Gagganeu,… Finish không chỉ chú trọng đến tính hiệu quả mà các sản phẩm đến từ Đức còn đảm bảo an toàn sức khỏe và giảm tối đa ảnh hưởng đén môi trường sinh thái. Bởi vậy, không ngoa khi khẳng định rằng Finish đứng đầu trong các loại chất tẩy rửa chuyên dụng cho máy rửa bát hiện nay trên thị trường.

Tuy nhiên, lựa chọn sử dụng loại nào, dòng nào của Finish cũng là một câu hỏi đau đầu đối với người tiêu dùng. Nếu bạn muốn nhận được lời khuyên của Bếp Thái Sơn thì chúng tôi khuyên bạn: Hãy sử dụng dòng Quantum của Finish để có được hiệu quả tốt nhất. Bởi Finish Quantum được mệnh danh là nữ hoàng của các loại viên rửa dành cho máy rửa bát.

Viên rừa Finish Quantum cho máy rửa bát
Finish Quantum - Nữ hoàng của các loại viên rửa cho máy rửa bát

Finish Quantum Max có 14 tính năng:

-         Hỗ trợ hoạt động tráng trước khi rửa chính.

-         Hoạt chất tẩy rửa mạnh.

-         Phá vỡ các liên kết của dầu mỡ trên dụng cụ, giúp đánh bay dầu mỡ hiệu quả hơn.

-         Loại bỏ các vết cặn canxi trên dụng cụ.

-         Hạn chế lắng đọng cặn vôi trên máy.

-         Hoạt động tốt kể cả ở nhiệt độ nước thấp.

-         Đánh bay các vết cặn cháy, két dính, khô bám.

-         Bảo vệ ống lọc rác của máy.

-         Bảo vệ đồ thủy tinh, pha lê, đồ mỏng manh, giúp chúng sáng bóng, long lanh sau khi rửa.

-         Màng bọc tự tan theo từng gia đoạn rửa trong nước.

-         Tẩy sạch cả những vết ố lâu ngày, cứng đầu như trà và cà phê ngay từ lần rửa đầu tiên.

-         Làm mới dụng cụ, khiến chúng sáng bóng.

-         Bảo vệ đồ bạc, hạn chế sự bào mòn.

-         Tăng cường hoạt động, kết hợp sức mạnh tẩy rửa của cả gel và bột.

Viên rừa Finish Quantum cho máy rửa bát
So sánh các loại viên rửa bát Finish

Finish có 3 dòng chất tẩy rửa cơ bản là CLASSIC, ALL-IN-ONE và QUANTUM. Trong đó, mỗi dòng lại có phân nhánh nhỏ nhưng về cơ bản thì Classic là dòng thấp nhất, phổ thông nhất với 2 tính năng là hỗ trợ rửa tráng và hoạt chất tẩy rửa. nếu dùng dòng Classic, người dùng buộc phải dùng thêm muối làm mềm nước và chất làm bóng để đảm bảo đồ khô, bóng đẹp và bảo vệ máy không bị bám cặn. Còn nếu sử dụng dòng All-in-One, viên rửa tổng hợp loại này sẽ có từ 6 đến 10 tính năng đi kèm. Theo đó, đồ của bạn sẽ sạch hơn, bóng đẹp hơn, máy hoạt động tốt hơn. Và nếu có cần sử dụng kèm theo muối làm mềm nước và nước bóng thì cũng chỉ cần cài đặt mức tiêu hao thấp, giúp tiết kiệm các phụ phẩm trên hơn. Chỉ có sử dụng Quantum Finish, người dùng mới không cần sử dụng muối và nước bóng nữa. Bởi vì, trong viên tổng hợp Quantum đã chứa thành phần muối và bóng. Mỗi lần dùng một viên, rất tiện dụng và không lo phải bổ sung muối, bóng khi hết như khi dùng riêng.

Viên rừa Finish Quantum cho máy rửa bát
Dùng viên Quantum thì không cần dùng thêm muối làm mềm nước hay chất làm bóng

Chỉ những người dùng máy rửa bát đã từng sử dụng qua cả 3 loại viên rửa của Finish mới cảm nhận hết được sự khác biệt và chất lượng tuyệt vời của Quantum. Với các gia đình có điều kiện, cần nhất sự tiện lợi và chất lượng thì lựa chọn Finish dòng Quantum là điều không cần phải bàn cãi. Mặc dù giá của Finish Quantum đắt nhất trong các loại, song chất lượng của nó xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Đồ thủy tinh, pha lê, gốm sứ đắt tiền sẽ được bảo vệ, chăm sóc tốt nhất. Đồ bạc cao cấp không bị mài mòn, xỉn màu. Đồ bị bám bẩn lâu ngày, chảo rán, khay nướng bị cháy két cũng có thể được làm sạch dễ dàng với ít công sức nhất.

Như vậy, viên rửa Finish Quantum là loại viên rửa tích hợp nhiều tính năng nhất, tiện dụng nhất, an toàn nhất và cũng là đắt nhất của Finish. Chúng được đóng gói theo dạng màng bọc tự tan. Người dùng chỉ việc bỏ một viên vào hộc chứa viên rửa và phần còn lại máy sẽ tự đảm nhiệm.

Viên rừa Finish Quantum cho máy rửa bát
Viên rửa tổng hợp Finish Quantum đa năng và tốt nhất cho máy rửa bát

Hiện, phụ phẩm chuyên dụng cho máy rửa bát Finish có nhiều dòng và nhiều dạng (bột/gel/viên) cho người dùng lựa chọn. Riêng các loại tổng hợp sẽ chỉ có dạng viên. Quý khách hàng quan tâm đến máy rửa bát và chất tẩy rửa phù hợp mời xem chương trình ưu đãi cho các sản phẩm TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị bếp Thái Sơn – Đại lý phân phối chính hãng máy rửa bát nhập khẩu Châu Âu và chất tẩy rửa chuyên dụng của Finish Đức – để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn