Sắp đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bạn đã chuẩn bị được món quà nào để tặng người thầy, người cô mà bạn kính trọng nhất chưa? Bếp Thái Sơn sẽ gợi ý những món đồ gia dụng của Fissler mà trước nay luôn được dân sành chọn làm quà tặng mỗi dịp đặc biệt và 20/11 cũng không ngoại lệ.

“Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học” – Comenxki. Nghề giáo luôn được cả xã hội tôn vinh và đề cao, là nghề chở bao con đò tri thức sang sông không mệt mỏi. Đặc biệt, trong nền văn hóa Việt Nam, người thầy luôn đề cao và kính trọng tự bao đời nay. Do đó, xã hội đã để riêng ngày 20/11 để tôn vinh ngày Nhà giáo Việt Nam. 20/11 cũng là dịp để mỗi người học sinh hướng đến người thầy, người cô đang hoặc đã dạy dỗ chúng ta.

Fissler món quà ý nghĩa tặng thầy cô

Fissler món quà ý nghĩa tặng thầy cô

Tôi đã từng nghe rất nhiều về câu chuyện người học trò năm xưa giờ ra trường có học vị cao hơn thầy cô giáo mình, nhưng mỗi khi gặp họ đều nghiêng mình kính trọng người thầy, cô năm xưa. Và mấy ngày nữa, tới ngày 20/11những câu chuyện cảm động về người thầy, người cô lại được gợi lại. 20/11 cũng là dịp mà bạn – một thời là học trò thể hiện tình cảm của mình với thầy cô giáo. Tình cảm đó được gói gọn trong những món quà trao yêu thương.

Nếu bạn đang lúng túng chưa biết tặng thầy cô món quà gì sao cho ý nghĩa, thì đồ gia dụng Fissler sẽ là một lựa chọn xứng đáng. Đồ gia dụng là những vật dụng không thể thiếu hàng ngày, gần gũi trong mỗi gia đình và bền bỉ với thời gian. Đây là món quà mang giá trị sử dụng cao, mấy năm nay thường được nhiều người lựa chọn làm quà tặng vào các ngày lễ, Tết hoặc dịp đặc biệt.

Đồ gia dụng Fissler được nhiều người lựa chọn làm quà tặng trong các dịp đặc biệt

Đồ gia dụng Fissler được nhiều người lựa chọn làm quà tặng trong các dịp đặc biệt

Đồ gia dụng Fissler bao gồm những bộ nồi từ, chảo từ, nồi áp suất có chất lượng hàng đầu trên thế giới. Nổi tiếng bởi sự bền bỉ lên đến hàng trăm năm. Đồng nghĩa với với giá trị sử dụng và chất lượng của nó. Được làm từ chất liệu thép không ghỉ cao cấp 18/10 nên những bộ nồi từ Fissler an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh. Sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về sản phẩm là ưu điểm để bạn có thể thoải mái lựa chọn được bộ nồi ưng ý nhất.

Fissler là món quà độc đáo để tặng thầy cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/1. Sự sang trọng và kiểu dáng thanh lịch của những bộ nồi từ Fissler 1845, Fissler Pro Collection, Fissler Viseo, Fissler Paris,…sẽ là món quà làm hài lòng người được nhận. Để tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bếp Thái Sơn khuyến mại lớn nhiều thương hiệu thiết bị bếp và đồ gia dụng nổi tiếng. Trong đó, có đồ gia dụng Fissler khuyến mại hấp dẫn lên đến 21%. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại Fissler.

Khuyến mại Fissler tại Bếp Thái Sơn nhân ngày 20/11

Khuyến mại Fissler tại Bếp Thái Sơn nhân ngày 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bếp Thái Sơn kính chúc quý thầy cô giáo mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người!

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn