Năm 2022, Fissler ra mắt thiết kế mới cho bộ sưu tập nồi chảo Fissler dòng Original Profi. Vẫn mang linh hồn và phong cách của thiết kế kinh điển trước đó, nhưng bộ mới có thêm vào một chút phá cách, giúp tổng thể sản phẩm có điểm nhấn hơn, phóng khoáng, mạnh mẽ hơn. Hãy cùng khám phá những thay đổi của bộ Fissler Original Profi mới 2022 với Siêu thị Bếp Thái Sơn.  

Fissler Original Profi 2022
 Thiết kế mới của bộ nồi Fissler Original Profi 

Giới thiệu thiết kế mới nhất của Fissler Orginal Profi 2022.

Thiết kế cũ đã tồn tại rất lâu, được coi là bộ kinh điển cao cấp nhất của Fissler, chưa từng thay đổi. Thế nhưng, Fissler đã có động thái đổi thiết kế từ 2021, khi cho ra mắt bộ “nhánh” mới tên gọi Pure Profi Collection, bên cạnh Original. Tuy nhiên, đến năm 2022, nhận thấy “cái bóng” của dòng Original quá lớn, ấn tượng của khách hàng với bộ cũ quá sâu sắc, mặc dù thiết kế mới của Pure thực sự rất ấn tượng, nhưng vẫn khó thuyết phục khách hàng, Fissler quyết định bỏ dòng Pure và thay thiết kế của Pure cho Original. Vì vậy, từ năm 2022, dòng sản phẩm Original đã có thiết kế mới.

Fissler Original Profi 2022
Thiết kế mới nhất 2022 của bộ nồi Fissler Original Profi

Mẫu mới chỉ thay đổi thiết kế mà không làm mất đi linh hồn và phong cách đặc trưng của sản phẩm. Chất liệu thép, công nghệ ép đáy, thiết kế Cookstar vẫn được giữ nguyên để đảm bảo chất lượng đỉnh cao của Fissler Original Profi hàng trăm năm qua.

So sánh bản mới và bản cũ của bộ nồi Fissler Original Profi.

So với bản cũ, thiết kế mới của bộ Fissler Original Profi có khác biệt chủ yếu về vung và tay cầm. Màu sắc của inox cũng khác hơn một chút. Cụ thể như sau:

-      Vung: Bản cũ có thiết kế lõm lòng chảo ở khu vực trung tâm vung nhằm tụ hơi và nước tuần hoàn lại nồi. Bản mới thiết kế khác, toàn bộ vung đều lõm sâu hơn, khiến hiện tượng đối lưu hơi nước diễn ra trên toàn bộ diện tích vung. Nước tuần hoàn liên tục giúp thức ăn luôn mềm mọng kể cả khi nấu rất ít nước.

Fissler Original Profi 2022
Vung nồi thiết kế mới lõm sâu hơn bản cũ

-      Vành: Các mép nồi và vành ngoài vung của thiết kế mới cũng rộng hơn so với bản cũ. Điều đó giúp tăng tiếp diện giữa mép nồi và vành vung, ngăn cản tốt hơn việc thoát nhiệt, thoát hơi. Thức ăn chín nhanh hơn trong điều kiện yếm khí (như nồi áp suất) giúp thực phẩm giữ được tối đa dinh dưỡng và hương vị tự nhiên.

Fissler Original Profi 2022
Vành rộng hơn nên đậy vung kín hơn, giữ nhiệt tốt hơn 

-      Tay cầm: Bản cũ tay cầm vung và nồi đều là dạng đũa tròn, nhìn rất mềm mại, sang trọng. Thiết kế mới tay cầm chuyển sang dạng dẹt hơn, vuông vắn hơn. Về mặt ứng dụng, tay cầm dẹt hơn giúp người dùng khi cầm năm, di chuyển nồi dễ hơn, không bị đau tay khi bê nồi nặng. về mặt thẩm mỹ, tuy mỗi người có một nhận định riêng, nhưng bản mới tạo cảm giác mạnh mẽ, phóng khoáng, chắc chắn hơn.

Fissler Original Profi 2022
Tay cầm có sự thay đổi so với thiết kế cũ

-      Màu sắc: Cùng inox 304 (thép không gỉ 18/10), nhưng bộ cũ chất thép hơi ngà vàng, màu ấm. Trong khi thiết kế mới màu inox khá sáng, bóng hơn, sắc lạnh.

Fissler Original Profi 2022
Màu sắc thép có chút khác biệt giữa mẫu cũ và mẫu mới

Mua bộ nồi Fissler chuẩn MADE IN GERMANY ở đâu chuẩn, giá tốt nhất 2022?

Trên thị trường hiện nay, những bộ nồi chảo được quảng cáo là của Đức rất nhiều. Nhưng phần lớn đều chỉ là thương hiệu Đức hoặc công nghệ Đức, ví dụ như Silit, WMF, Elo, Zwilling,… tuy rất có thương hiệu, độ phủ song hầu hết chúng đều sản xuất tại nước thứ ba. Nếu bạn thật sự mong muốn một sản phẩm sản xuất tại Đức, bạn cần phải mua loại nồi với đầy đủ 3 chữ MADE IN GERMANY, như Fissler là một đại diện tiêu biểu.

Fissler Original Profi 2022
Mua đồ gia dụng Fissler mới nhất, chuẩn sản xuất tại Đức tại Bếp Thái Sơn

Đứng top đàu trong phân khúc đồ gia dụng cao cấp, Fissler khẳng định vị thế của mình bằng xuất xứ chuẩn Đức, chất lượng đỉnh cao, thiết kế kinh điển của mình. Hiện, Bếp Thái Sơn là đơn vị uy tín hàng đầu thị trường phân phối đồ gia dụng Fissler chuẩn chính hãng, giá tốt. Quý khách hàng quan tâm, mời ghé thăm trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Tham khảo thêm thông tin khuyến mại cho sản phẩm Fissler TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn