Tống tiễn mùa hè với chương trình SALE KHỦNG tại Siêu thị Bếp Thái Sơn dành cho đồ gia dụng nhập khẩu. Theo đó, trong tháng 8, Bếp Thái Sơn tiếp tục áp dụng chính sách Chiết khấu 10% cho đồ gia dụng Đức Fissler, Zwilling và nồi chảo gang Pháp Staub. Mặt khác, với những khách hàng mua Combo bộ 3 sản phẩm FisslerStaub trở lên sẽ được Tặng thêm 5% vào tổng giá trị đơn hàng.

Khuyến mại Fissler Staub
Mua 3 sản phẩm đồ gia dụng Fissler và Staub bất kỳ, tặng thêm 5%
Đồ gia dụng Fissler
Gia dụng Fissler
Đồ gia dụng Fissler Đức
Nồi gang Staub
Nồi gang Staub
Chảo gang Staub
Nồi Staub
Nồi chảo Fissler và Staub bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Đồ gia dụng Fissler và Staub dù rất được lòng người tiêu dùng vì thương hiệu cao cấp và chất lượng không có đối thủ, nhưng vì giá thành tương đối đắt nên vẫn khó tiếp cận với số đông khách hàng. Bếp Thái Sơn muốn cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Bếp Thái Sơn và yêu mến 2 thương hiệu này bằng chương trình khuyến mại trên. Đồng thời góp phần tạo điều kiện để người tiêu dùng đến gần hơn với đồ gia dụng cao cấp an toàn cho sức khỏe.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và Chương trình khuyến mại, mời quý khách đến trực tiếp Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn, hoặc gọi 0243 960 68 68 /inbox fanpage: facebook.com/sieuthibepthaison 

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn