Chào mừng Đại lễ Thống Nhất Đất Nước và Quốc tế Lao Động 30/4-1/5, Siêu thị Bếp Thái Sơn thiết kế chương trình Khuyến mại CỰC SỐC loạt sản phẩm gia dụng Fissler chuẩn “Made in Germany”.

Theo đó, kể từ ngày 25/4/2019, một số sản phẩm bao gồm bộ nồi từ và nồi áp suất Fissler sẽ được giảm giá từ 20-30%, so với mặt bằng chung chiết khấu 15% hiện nay.

Thực tế, trên thị trường, hàng Fissler nhập khẩu chính ngạch không được phép khuyến mại cho khách hàng quá 5% trên giá niêm yết. Tuy nhiên, vì đợt tăng giá đầu tháng 4 làm hạn chế sức mua của người tiêu dùng và giảm đáng kể doanh số bán hàng của đại lý, nên Bếp Thái Sơn tạm thời để chính sách Chiết khấu 15% cho toàn bộ sản phẩm của Fissler bày bán tại hệ thống của Bếp Thái Sơn.

Một tin đáng mừng khác, cuối tháng 4, đầu tháng 5 năm 2019, Bếp Thái Sơn vừa ký kết thành công một đơn hàng mới từ Đức. Với lô hàng số lượng lớn, Bếp Thái Sơn được đảm bảo quyền lợi tốt hơn về giá. Các sản phẩm nằm trong danh sách GIẢM GIÁ Mừng Đại lễ dưới đây:

1. Nồi áp suất Fissler Vitavit 4.5L KM 25% giá chỉ còn 5tr550.

Gia dụng Fissler giảm giá

2. Bộ nồi từ Fissler Viseo 5 món vung kính KM 25%, giá 10tr875.

Gia dụng Fissler giảm giá

3. Bộ nồi từ Fissler Hamburg 4 món vung kính KM còn 7tr6.

Gia dụng Fissler giảm giá

4. Bộ nồi từ cao cấp Fissler Original Profi Collection 5 món vung kính, có chảo KM đặc biệt 30% - 16tr660.

Gia dụng Fissler giảm giá

Cả 4 sản phẩm trên đều sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức. Trong đó, riêng bộ nồi Fissler Pro bộ 5 có chảo là hàng cao cấp, nhiều năm liền được xếp hạng là bộ nồi tốt nhất thế giới, với thiết kế đáy Cookstar chống cháy cực bộ và chống cong vênh hiệu quả. Nếu so sánh với bộ nồi 5 món Pro nhưng thay chảo bằng quánh, thì bộ có chảo hiện đang có giá cực kỳ tốt. Thị trường Châu Âu bán bộ 5 có chảo cao hơn 50 đôla so với bộ có quánh. Nhưng tại Việt Nam thì bạn có thể mua hàng với giá ngược đời BỘ CÓ CHẢO RẺ HƠN BỘ CÓ QUÁNH GẦN 4 TRIỆU.

Trong khi đó, với những ai có nhu cầu mua bộ nồi từ chuẩn Đức nhưng ngân sách hạn chế dưới 10 triệu, hoặc tầm khoảng 10 triệu, thì bộ nồi Fissler Hamburg và Fissler Viseo là cực kỳ phù hợp.

Mặt khác, nồi áp suất cơ của Fissler dòng Vitavit Comfort dung tích 4.5L lại thích hợp với gia đình có khoảng 4 người và 5tr550 là cái giá không thể tốt hơn để sử hữu sản phẩm này. Thiết kế van điều khiển đặc biệt dạng cột chỉ báo ba màu, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đáy nồi dạng Cookstar phân tán nhiệt đều, chống cháy cục bộ, nấu được trên cả bếp từ.

Nói chung, các sản phẩm của Fissler đều là hàng gia dụng cao cấp hàng đầu thị trường. Nên không phải ở thời điểm nào hoặc ở đâu bạn cũng có thể mua được với giá tốt như vậy.

Chương trình Khuyến mại là lời tri ân đến quý khách hàng yêu thích gia dụng Fissler CHLB Đức nói riêng và những khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Siêu thị Bếp Thái Sơn nói chung.

Chi tiết khuyến mại, quý khách vui lòng truy cập: TRANG KHUYẾN MẠI FISSLER. Liên hệ hoặc đến trực tiếp showroom để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn