Máy rửa bát Bosch SMS46KI04E là một trong những mẫu máy rửa bát Bosch được chú ý nhất hiện nay trên thị trường. Mặc dù thuộc Serie 4, nhưng sản phẩm này vẫn được ứng dụng công nghệ cao, tương đối đầy đủ chức năng rửa, sử dụng ít điện nước và thân thiện với người dùng. Mặc dù, giá máy rửa bát Bosch SMS46KI04E sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau, từng đơn vị nhập khẩu khác nhau, nhưng mặt bằng chung sản phẩm này vẫn có giá tầm dưới 20 triệu.

Giá máy rửa bát Bosch SMS46KI04E
Máy rửa bát Bosch SMS46KI04E Serie 4

Với tư cách là đơn vị kinh doan bán lẻ và phân phối thiết bị bếp Bosch nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Bếp Thái Sơn đưa ra báo giá chính thức cho máy rửa bát Bosch SMS46KI04E mới nhất 2019.

Xem giá máy rửa bát Bosch SMS46KI04E mới TẠI ĐÂY.

Giá máy rửa bát Bosch SMS46KI04E
Giá máy rửa bát Bosch SMS46KI04E thời điểm tháng 6 năm 2019

Máy rửa bát Bosch SMS46KI04E bày bán tại hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn là sản phẩm nhập khẩu theo đường chính ngạch bởi EUI – một trong hai nhà nhập khẩu Bosch lớn nhất tại Việt Nam. Do vậy, sản phẩm sẽ được chuẩn hóa xuất xứ, có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc đầy đủ, không lo vấn đề hàng giả hàng nhái. Sản phẩm về theo công lớn, số lượng nhiều, đa dạng, liên tục, hàng bảo lưu mẫu lâu, có đóng thuế có nhà nước nên giá đã bao gồm VAT. Chế độ bảo hành uy tín 2 năm tại nhà trên toàn quốc.

Hiện, không chỉ được bày bán với giá chuẩn tốt nhất tại Bếp Thái Sơn, sản phẩm máy rửa bát SMS46KI04E còn được khuyến mại tặng kèm Combo gồm:

-       1 hộp viên rửa bát Luwik nhập khẩu Ba Lan 5 trong 1.

-       1 gộp mối làm mềm nước Luwik nhập khẩu Ba Lan chuyên cho khu vực có nước sinh hoạt nhiều canxi.

-       1 hộp dung dịch vệ sinh khoang máy Luwik của Ba Lan.

Tổng giá trị quà tặng đi kèm trị giá lên đến 800.000đ. Hơn nữa, khi mua hàng tại Bếp Thái Sơn, quý khách hàng nội thành được miễn phí toàn bộ công vận chuyển và lắp đặt. Với khách tỉnh lẻ cũng sẽ được hỗ trợ giá tốt nhất.

Giá máy rửa bát Bosch SMS46KI04E
Combo quà tặng đi kèm với máy rửa bát Bosch

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo và đặt mua máy rửa bát Bosch SMS46KI04E nói riêng và thiết bị bếp Bosch nhập khẩu chính hãng nói chung, mời truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn