SMS63L08EA là một trong những model máy rửa bát Bosch được quan tâm nhiều nhất thị trường. Nhờ uy tín thương hiệu cùng thời gian bảo lưu mẫu lâu, sản phẩm được những người đã từng dùng review chất lượng tốt và là sản phẩm đáng để đầu tư với những ai có ngân sách thấp. Vậy ở thời điểm hiện tại (nửa đầu năm 2021), giá máy rửa bát Bosch SMS63L08EA là bao nhiêu?

Giá máy rửa bát Bosch SMS63L08EA
Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA Serie 6 đời đầu

Ưu điểm máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

Bosch SMS63L08EA thuộc Serie 6 đời đầu. Thiết bị tích hợp 06 chương trình rửa cơ bản gồm: Rửa tiết kiệm, Rửa chuyên sâu, Rửa tự động, Rửa nhanh, Rửa thường và đặc biệt là Rửa tráng được nhiều người dùng ưa thích nhờ tính ứng dụng thực tiễn cao. Ngoài ra, máy còn có thêm 2 chức năng đặc biệt khác là Rửa siêu tốc giúp hoàn thành chu trình rửa chỉ với 60% thời gian thông thường và Rửa diệt khuẩn với cơ chế tăng nhiệt độ nước lên để loại bỏ 99.9% vi khuẩn trên dụng cụ, rất thích hợp với nhà có trẻ nhỏ và chăm sóc gia đình thời buổi dịch bệnh như hiện nay.

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA thiết kế dạng độc lập, linh hoạt vị trí đặt máy, có thể lắp âm nếu muốn. Điều khiển dạng phím bấm cơ học, rất dễ sử dụng, phù hợp với gia đình có người cao tuổi. Model này có 2 giàn rửa, sức chứa 12 bộ, sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ và là một trong những model máy rửa bát bảo lưu mẫu lâu nhất thị trường của Bosch.

Sản phẩm qua tay nhiều người dùng, được đánh giá là rất bền bỉ, ít lỗi vặt. hiệu quả rửa tốt, xứng đáng với mức giá tiền bỏ ra. Đặc biệt, model này hiện được phân phối và bảo hành bởi HMH, với chính sách bảo hành tại nhà 3 năm trên toàn quốc. Nhờ vậy, người tiêu dùng càng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này.

Giá máy rửa bát Bosch SMS63L08EA
Các chức năng của máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

Giá và khuyến mại máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

Bosch SMS63L08EA trong vài năm trở lại đây đều có giá ổn định dưới 15 triệu. Giá cụ thể sẽ dao động tùy từng thời điểm và từng đơn vị bán hàng. Ví dụ, thời kỳ đỉnh dịch Covid 19 là cuối năm 2020, khi máy rửa bát Bosch khan hàng, giá sản phẩm bị đẩy lên khá cao. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại tháng 4 năm 2021, thị trường máy rửa bát dần phục hồi, thì sản phẩm hiện đang được rao bán với mức giá 13.500.000đ tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Được biết, với mức giá này, Bosch SMS63L08EA được coi là bá chủ của phân khúc máy rửa bát giá rẻ dưới 15 triệu, được rất nhiều người tin dùng.

Giá máy rửa bát Bosch SMS63L08EA
Giá máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

Mua máy rửa bát Bosch SMS63L08EA ở đâu?

Nếu bạn chỉ cần một sản phẩm máy rửa bát với các chức năng cơ bản, sử dụng lâu dài, ổn định thì không có sản phẩm nào phù hợp hơn Bosch SMS63L08EA. Để tham khảo sản phẩm và mua hàng với giá tốt nhất, bạn có thể ghé thăm showroom Bosch Siêu thị Bếp Thái Sơn, với 18 năm kinh nghiệm kinh doanh thiết bị bếp nhập khẩu tại Hà Nội. Ngoài ra, bạn được đảm bảo mua hàng chính hãng 100% (Bosch hiện không có hàng giả), dịch vụ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm, chu đáo, tận tâm.

Giá máy rửa bát Bosch SMS63L08EA
Mua máy rửa bát Bosch SMS63L08EA tại Bếp Thái Sơn

Quý khách hàng quan tâm, mời truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để xem chi tiết các ưu đãi dành cho máy rửa bát Bosch hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn