Bếp nhập khẩu đang chiếm lĩnh lòng tin cũng như thị trường thiết bị nhà bếp Việt Nam. Nhưng đứng trước những lời mời chào quảng cáo cũng như đầy rẫy các bên bán hàng, cách nào giảm âu lo khi mua bếp nhập khẩu.

Nhu cầu mua bếp nhập khẩu ở Việt Nam

GDP Việt Nam năm 2018, tăng 7,08% cao nhất trong 10 năm. Và theo số liệu thống kê từ Trung tâm Nghiên cứu Người Tiêu dùng và khách hàng của Tập đoàn Tư vấn Boston giai đoạn 2014 – 2020: “Tầng lớp trung lưu và giàu có của Việt Nam được dự báo tăng gấp đôi, lên đến 33 triệu người, chiếm 1/3 dân số”.

Giảm âu lo khi mua bếp nhập khẩu

Giảm âu lo khi mua bếp nhập khẩu

Đời sống được nâng cao đi đôi với chất lượng cuộc sống được cải thiện, người tiêu dùng Việt ngày càng quan tâm đến chất lượng, xuất xứ của các món đồ trong gia đình. Nhất là đến các vật dụng thường xuyên sử dụng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như đồ gia dụng, thiết bị bếp. Lý do đó mà bếp nhập khẩu lên ngôi, cụ thể bếp nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha được ưa chuộng. Bởi người tiêu dùng tin tưởng tiêu chuẩn chất lượng, hiệu suất, an toàn sức khỏe, công nghệ và tuổi thọ của các sản phẩm sản xuất từ các nước Châu Âu này.

Nhưng có cầu ắt có cung, bên cạnh những địa chỉ làm ăn chính đáng, nhập hàng chính hãng thì còn có rất nhiều người muốn trục lợi bằng cách bán hàng giả, hàng nhái. Nếu không tỉnh táo người tiêu dùng dễ mua phải hàng kém chất lượng, tiền mất tật mạng.

Thương hiệu bếp nhập khẩu chính hãng

Để giảm một phần âu lo cho người tiêu dùng, cùng điểm tên một số thương hiệu bếp nhập khẩu nổi tiếng được người dùng đánh giá cao. Đầu tiên là bếp từ Bosch, thương hiệu đình đám của CH Đức, ngày nay nó phủ sóng toàn cầu và có nhà máy sản xuất chính tại Tây Ban Nha. Theo báo cáo tiêu dùng của các trang thiết bị nổi tiếng như:  AJ Madison và Yale Appliance thì bếp từ Bosch được người dùng cho 98 điểm trên thang điểm 100. Cũng trong báo cáo này đã thực hiện một nghiên cứu về chất lượng sản phẩm và độ tin cậy cảu thương hiệu thì cho kết quả rằng: Không một thương hiệu nào nổi bật hơn Bosch”. Bosch đem lại sự tin tưởng lớn về chất lượng cho người dùng.

Bếp từ Bosch PXX675DC1E nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha

Bếp từ Bosch PXX675DC1E nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha

Hiện nay, có 02 model bếp từ Bosch hot nhất để bạn lựa chọn: Bếp từ Bosch PUJ611BB1E thuộc dòng series 4 của Bosch, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – made in Spain; bếp từ Bosch đa điểm PXX675DC1E thuộc dòng series 8, nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, cùng nhiều tính năng vượt trội.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thương hiệu bếp nhập khẩu như: Bếp từ Chef’s nhập khẩu từ CH Đức, bếp từ Nodor nhập khẩu từ Tây Ban Nha.

Địa chỉ mua hàng tin cậy

Bếp Thái Sơn địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu tin cậy

Bếp Thái Sơn địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu tin cậy

Đây là yếu tố trực tiếp quyết định “thật – giả” của sản phẩm. Vì vậy, nên chọn địa chỉ bán hàng uy tín để gửi gắm niềm tin. Bếp Thái Sơn là địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị bếp nhập khẩu lớn nhất cả nước. Với hệ thống showroom lớn tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Bếp Thái Sơn là đối tác chiến lược của nhiều nhà phân phối bếp nhập khẩu như Bosch, Fagor, Chef’s, Nodor. Vì vậy, đến mua bếp tại Bếp Thái Sơn bạn được cam kết hàng chính hãng, chất lượng, bảo hành chu đáo và giá tốt nhất trên thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem trên chuyên trang khuyến mại.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn