Tại sao nên sử dụng bếp điện từ khi nấu ăn, bếp điện từ có những ưu điểm gì vượt trội so với các dòng bếp khác đang là một trong những vấn đề lớn được người tiêu dùng quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc của người tiêu dùng, Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ chia sẻ đến các nhà nội trợ những ưu điểm vượt trội của bếp điện từ thông qua sản phẩm bếp điện từ I - 230TS của thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng Fagor.

Những lý do bạn nên sử dụng bếp điện từ Fagor I - 230TS

Trước đây không có bếp điện từ người tiêu dùng thường sử dụng bếp ga nhưng nhiều người sử dụng cho thấy giá ga ngày càng tăng thêm vào đó là mối lo ngại cháy nổ thường xuyên xảy ra gây thiệt hại về người và của, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Cũng từ đó mà đa số người tiêu dùng đã từ bỏ bếp ga mà thay vào đó chuyển sang sử dụng bếp điện từ.

giảm giá sốc bếp điện từ Fagor I - 230TS

Nguyên lý hoạt động của bếp điện từ Fagor I - 230TS

Bếp điện từ Fagor I - 230TS hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện. Nhà sản xuất đặt cuộn dây dẫn điện dưới một tấm vật liệu cách điện và cách nhiệt. Tấm vật liệu này thường được làm từ sứ thủy tinh vì ngoài khả năng cách điện cách nhiệt, sứ thủy tinh còn có tính thẩm mỹ cao. Dòng điện đi qua sợi dây sẽ tạo từ trường trên bề mặt bếp.

Nấu ăn bằng bếp điện từ được thử nghiệm là nhanh nhất so với các loại bếp khác như bếp ga, bếp điện. Khi người tiêu dùng thay đổi thiết lập nhiệt độ, từ trường điều chỉnh gần như ngay lập tức, các nhà nội trợ có thể điều khiển nhiệt độ nấu chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt với những người tàn tật hoặc trẻ em có thể làm việc gần bếp điện từ an toàn vì mặt bếp không quá nóng và bếp rất dễ làm vệ sinh.

Bếp điện từ Fagor nấu ăn đảm bảo cho sức khỏe

Bếp điện từ có nguyên lý khác hẳn bếp điện trở (tức là bếp điện thông thường) và bếp hồng ngoại (loại mặt bếp đỏ rực) ở dưới có bộ phận phát ra sóng điện từ. Có nhiều loại sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp điện từ là sóng trung tần. Khi phát ra, sóng đi là là trên mặt bếp nấu (vòng tròn mặt bếp), không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp cho nên không có hại.

Bếp điện từ Fagor I - 230TS tiết kiệm hơn bếp ga

- Khi sử dụng bếp ga ngọn lửa thường sẽ trùm ra bên ngoài đáy nồi và người dùng khó điều chỉnh lửa ga chính xác, khi cần đun nhanh người dùng thường vặn to hết mức để đun được nhanh hơn nhưng thực ra không nhanh hơn bao nhiêu mà lại tốn ga.

- Bếp điện từ Fagor I - 230TS có thể điều chỉnh nhiệt bằng các con số chính xác, gia nhiệt trực tiếp vào phần đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp nên không có nhiệt thừa thoát ra ngoài, khi cần nấu nhanh có thể tăng lên mức nhiệt cao nhất mà không lo điện năng bị thất thoát ra bên ngoài.

giảm giá sốc bếp điện từ Fagor I - 230TS

Bếp điện từ Fagor đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng

Ngoài những ưu điểm mà bếp điện từ Fagor I - 230TS vượt trội hơn hẳn so với bếp ga, người tiêu dùng còn lựa chọn bếp bởi những lý do sau:

Bếp kết hợp được ưu điểm của cả bếp từ và bếp điện: Bếp từ có ưu điểm là ít rủi ro, nấu ăn nhanh, tiết kiệm điện năng, nguồn điện được dẫn vào cuộn dây đặc biệt để tạo ra cảm ứng điện từ làm dao động các điện tử ở đáy nồi, sinh nhiệt trực tiếp ở phần tiếp xúc nên tiết kiệm tối đa nguồn nhiệt thất thoát. Ưu điểm của bếp điện (còn gọi là bếp hồng ngoại hay bếp halogen) lại không kén dụng cụ bếp khi nấu, có thể nướng cá hay mực trực tiếp trên mặt bếp do nhiệt từ bóng đèn halogen sinh ra trực tiếp khi có dòng điện chạy qua.

Chức năng nấu hỗn hợp không kén xoong, nồi: bếp điện từ Fagor I - 230TS có thể nấu đồng thời nhiều vùng nấu điện và từ sử dụng được cho tất cả các chất liệu nồi phổ biến tại Việt Nam như nồi làm bằng chất liệu inox, gang, đồng, nhôm...

Điều khiển cảm ứng hiện đại: Bếp kết hợp điện từ Fagor I - 230TS sử dụng bảng điều khiển bằng cảm ứng rất nhạy và hiện đại. Gian bếp gia đình sẽ trở nên thật tiện nghi với chiếc bếp này. Chỉ mất một vài thao tác đơn giản người nội trợ có thể điều khiển bếp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bếp kết hợp điện từ Fagor I - 230TS có 3 vùng nấu, 2 vùng nấu từ và 1 vùng nấu điện. Tổng công suất của bếp lên tới 5,8kw, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu nấu nướng của mỗi gia đình. Bếp hội tụ tất cả những ưu điểm của 2 loại bếp từ và hồng ngoại, khắc phục cho nhau những nhược điểm. 2 vùng nấu từ có chức năng nấu Booster - nấu siêu nhanh, cho phép bạn nấu nướng một cách nhanh chóng và hiệu quả. 1 vùng nấu điện Highlight 2 vòng đốt có thể sử dụng mọi loại nồi với cách kích cỡ khác nhau, rất thuận tiện cho người sử dụng. Bếp kết hợp điện từ Fagor I - 230TS là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. 

Chức năng Booster ở vùng bếp từ: Chức năng này tập trung tất cả nhiệt lượng vào một bếp, bạn chỉ cần một thao tác để tăng nhiệt độ vùng nấu lên mức cao nhất, chức năng Booster sẽ cho bạn mức công suất cao nhất tiết kiệm thời gian và hiệu qủa. 

Chức năng “Cài đặt thời gian”: Với tính năng cài đặt thời gian ưu việt, bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần cài đặt thời gian phù hợp, bếp sẽ tự động bật để nấu và tắt sau khi đã hoàn tất. Cụ thể trên bảng điều khiển người dùng chỉ cần nhấn nút công suất ký hiệu hình chiếc đồng hồ. Nhấn (+) để tăng thời gian và (-) để giảm thời gian. Các nhà nội trợ chỉ việc cài đặt thời gian hẹn giờ. Khi hết thời gian, bếp sẽ tự động tắt sau tiếng bíp. 

giảm giá sốc bếp điện từ Fagor I - 230TS

Tổng quan bề mặt bếp điện từ Fagor I - 230TS

Khóa an toàn trẻ em: Bếp hỗn hợp điện từ sẽ trở nên an toàn với chức năng khóa an toàn cho trẻ em, người tiêu dùng thể khóa bếp sau khi đã hoàn tất việc cài đặt. (Ví dụ: có thể lau bếp trong quá trình nấu nướng mà không hề ảnh hưởng đến những chương trình bạn đã cài đặt). 

Ðể đảm bảo an toàn, ngay cả khi đang sử dụng chức năng khóa an toàn thì phím (bật/tắt nguồn) vẫn hoạt động để người dùng có thể tắt bếp khi cần thiết. 

Hiển thị nhiệt dư cho tất cả các bếp, tuyệt đối an toàn: Sau khi sử dụng, mặc dù đã tắt bếp nhưng tại mặt bếp nấu vừa dùng vẫn có thể còn nóng trong vài phút. Nếu bếp vẫn còn nóng biểu tượng H sẽ sáng thể hiện mức nhiệt dư cho đến khi bếp nguội lạnh.Tránh chạm vào mặt bếp đun cho đến khi biểu tượng H biến mất. 

Bộ điều nhiệt cho mọi bếp: Mỗi bếp nấu đều có một bộ cảm biến an toàn để khi cần thiết có thể ngay lập tức điều chỉnh nhiệt độ. Trong trường hợp xoong nồi để không, không có gì mà vẫn để đun trên mặt bếp thì bộ phận cảm biến ngay lập tức sẽ điều chỉnh mức công suất phù hợp cung cấp cho bếp để tránh làm hỏng nồi và hỏng bếp. 

9 mức công suất nấu được cài đặt sẵn, người dùng chỉ cần chọn mức công suất phù hợp với món ăn đang chế biến thay vì mất công điều chỉnh, việc thực hiện các thao tác nấu sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

Mặt bếp rộng 60 cm thuận tiện cho việc lắp đặt. Bếp có kích thước là W580 x D520 x H68 và kích thước khoét đá W560 x D490. 

Mặt bếp được thiết kế với tính năng vượt trội 

Bề mặt bếp mát, tiết kiệm điện năng và chỉ hơi nóng trong các vùng đun nấu, người tiêu dùng có thể vừa thực hiện công việc đun nấu vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp tiện lợi, dễ dàng.  

 Mặt bếp điện từ Fagor I - 230TS cũng được thiết kế đủ lớn với ba vùng nấu phù hợp với các loại đường kính của nồi sử dụng, người dùng có thể dử dụng từ nồi nhỏ đến nồi to. Hơn nữa, bếp điện từ Fagor I - 230TS đun nấu nhanh gấp 2 lần do làm tăng gấp đôi nhiệt lượng và giảm một nửa thời gian đun nấu. Mặt bếp này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt lượng theo kích thước của mặt đáy nồi sử dụng. Vì thế, tổng năng lượng sử dụng đun nấu sẽ được giảm tối thiểu và tiết kiệm cho người sử dụng. 

bếp điện từ Fagor I - 230TS

Chương trình khuyến mại mua bếp điện từ Fagor I - 230TS tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Bên cạnh đấy, bếp điện từ Fagor đều có chế độ bảo hành dài nhất trên thị trường - 36 tháng (trong khi các hãng khác chỉ có 24 tháng), chính sách hậu mãi tốt nhất với sự ra đời của Trung tâm chăm sóc khách hàng Fagor Icare Call Center, cùng nhiều chương trình bảo hành miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc. Đây cũng là một trong nhiều yếu tố quan trọng cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như quyết định mua sắp bếp điện từ cao cấp Fagor của nhiều nhà tiêu dùng thông thái.

Rinh quà tặng hấp dẫn khi mua bếp điện từ Fagor I – 230TS

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm bếp điện từ Fagor I - 230TS tiết kiệm, an toàn, tiện dụng về với gian bếp của gia đình, hiện Siêu thị Bếp Thái Sơn kết hợp cùng Fagor Việt Nam (Tristar Việt Nam) triển khai chương trình khuyến mại Giảm giá sốc bếp điện từ Fagor I – 230TS. Cụ thể: Khi mua sản phẩm, Quý khách hàng chỉ thanh toán với giá 25.600. 000VNĐ (GNY 26.800.000VNĐ). Hãng sẽ tặng bộ chảo Fagor Optima 2 chiếc trị giá 3.150.000VNĐ + 1.200.000VNĐ. Tổng giá trị quà tặng lên đến 4.350.000VNĐ. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một hãng thiết bị nhà bếp danh tiếng như Fagor.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại của Fagor, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây, đâyđây.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn