Quần áo bạn sử dụng đều là loại cao cấp đắt tiền? Mỗi lần cần giặt vest của chồng, đầm lụa của mình, áo da,… lại phải mang ra tiệm giặt khô, thật phiền phức và tốn kém bao nhiêu. Nhưng nay, với công nghệ mới nhất của máy giặt Bosch, bạn có thể mang cả tiệm giặt khô chuyên nghiệp về nhà.

Bosch ActiveOxygen
Đem cả tiệm giặt khô về nhà với máy giặt Bosch

Máy giặt Bosch công nghệ ActiveOxygen là cuộc cách mạng của lĩnh vực giặt giũ tại gia, khi thay đổi toàn bộ quan niệm giặt giũ truyền thống. Đã qua rồi cái thời dùng nước nóng để diệt khuẩn, khiến quần áo nhanh bị hư hại, hao tốn năng lượng, nay, với máy giặt Bosch ActiveOxygen, quần áo có thể được làm mới hoàn toàn với nước lạnh hoặc thậm chí không cần nước.

ActiveOxygen là công nghệ giặt lợi dụng khí Ozone để phá vỡ các tế bào vi khuẩn trên quần áo. Khí Ozone có tác dụng khử mùi hiệu quả và diệt đến 99.9% vi khuẩn, virus có hại cho sức khỏe, bao gồm cả E.Coli và C.albicans (Phổ biến trên người bị ung thư và nhiễm HIV). Bosch tự tin, công nghệ này có thể giúp con bạn thoải mái chơi, ngủ với thú vật mà bạn không cần phải lo lắng. Vì bản chất là khí tự nhiên nên chúng tuyệt đối an toàn và thân thiện với môi trường.

Bosch ActiveOxygen
Giặt khô chuyên nghiệp tại nhà với máy giặt Bosch

Với ActiveOxygen, bạn có thể bắt đầu một chu kỳ giặt thông thường với các chương trình giặt cơ bản ở 20°C. Sau đó, thêm vào chu kỳ giặt bổ sung thêm khoảng 30 phút. Ngoài ra, chu kỳ giặt riêng với ActiveOxygen cũng có thể được bắt đầu mà không cần nước (hình thức giặt khô). Rất phù hợp để giặt những bộ đồ tinh tế, có yêu cầu cực cao khi làm sạch. Mặt khác, vì có khả năng diệt khuẩn hiệu quả, nên bạn không phải giặt tay hay giặt riêng đồ trẻ em, đồ lót, đồ thể thao. Tất cả có thể được hoàn thành trọn vẹn chỉ trong một mẻ giặt có ActiveOxygen của máy giặt Bosch.

Bosch ActiveOxygen
Máy giặt Bosch ACtiveOxygen hiện đại nhất thị trường

Sản phẩm này có thể có mức đầu tư ban đầu rất cao, gấp nhiều lần máy giặt thường. Song, nó có thể giúp bạn tiết kiệm đủ loại chi phí, từ chi phí năng lượng, chi phí nước giặt tẩy, cho đến chi phí đem quần áo ra tiệm giặt khô. Chúng cũng dễ sử dụng, tiện lợi, và thân thiện với môi trường.

Giờ đây, chiếc máy giặt cao cấp của bạn có thể thay thế cho cả tiệm giặt khô chuyên nghiệp, thay bạn chăm sóc quần áo hiệu quả nhất, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình trong thời buổi môi trường ô nhiễm như hiện nay.

Bosch ActiveOxygen
Mua máy giặt Bosch cao cấp tại Bếp Thái Sơn

Hiện, máy giặt Bosch ActiveOxygen vẫn là mặt hàng hiếm có khó tìm tại Việt Nam do sản phẩm còn mới và giá khá cao (tầm trên 60 triệu). Tuy nhiên, nếu quý khách có nhu cầu về loại máy giặt cao cấp này, có thể liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn chi tiết, và giúp bạn liên hệ với Hãng để đặt hàng. Mời quý khách tham khảo thêm các thiết bị bếp Bosch nhập khẩu chính hãng khác TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn