Ra đời vào năm 1731 với gần 300 năm lịch sử kinh doanh và phát triển dưới cái tên Zwilling. Cho đến những năm 1920, Zwilling chính là công ty sản xuất dao kéo lớn nhất thế giới khi sở hữu hơn 1.200 nhà máy và hơn 1.500 cửa hàng.

Dao Zwilling J A Henckels
Cho đến nay, Zwilling là nhà sản xuất dao kéo lâu đời và tốt nhất thế giới

1. Công nghệ sản xuất dao Zwilling J.A Henckels

Dao Zwilling sử dụng thép công thức đặc biệt, có độ cứng HRC khác nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng. Dao Zwilling đều sử dụng hai công nghệ độc quyền, đó là công nghệ rèn dao nguyên khối và công nghệ trui lạnh lưỡi dao.

Công nghệ rèn dao nguyên khối từ một tấm thép duy nhất SIGMA FORGE®, kết hợp giữa nhiệt độ và áp lực giúp lưỡi dao đạt được chất lượng hoàn hảo và bền bỉ theo thời gian.

Công nghệ trui lạnh lưỡi dao lưỡi dao FRIODUR® của Zwilling trải qua 4 giai đoạn xử lý nhiệt, nhờ vậy những lưỡi dao Zwilling có độ cứng tuyệt đối, tính đàn hồi cao và khả năng chống mài mòn vượt trội.

4 quy trình xử lý nhiệt của công nghệ FRIODUR®:

(B1): Thép được nung tới hơn 1.000°C.

(B2): Làm lạnh nhanh xuống dưới 800°C rồi từ từ để về nhiệt độ phòng => Giúp cân bằng độ cứng và độ dẻo, từ đó giúp thép trở nên lý tưởng cho việc sản xuất dao kéo.

(B3): Đông lạnh ở nhiệt độ -70°C => Làm tăng độ cứng, chống sự mài hòn và giúp tối ưu cấu trúc của thép.

(B4): Trui lạnh lần 2 ở dưới 25°C => Giúp cân đối cấu trúc phân tử, giảm áp lực và làm cho độ đàn hồi của thép được ổn định, đảm bảo an toàn khi sử dụng và ngăn ngừa lưỡi dao bị gãy.

Công nghệ Friodur dao Zwilling
Công nghệ trui lạnh dao độc quyền của Zwilling J.A Henckels

 2. Các giải thưởng về thiết kế cho sản phẩm bộ dao Zwilling J.A Henckels

Từ năm 1983, những thiết kế của sản phẩm dao Zwilling J.A.Henckels đã được vinh danh với hơn 50 đề cử, giải thưởng trong nước và quốc tế. Trong đó:

**** Four Star: được trao thưởng thiết kế vào năm 1986 và năm 1987. Đây được coi là “kiệt tác” của Zwilling cách đây 40 năm và cũng là dòng dao bán chạy nhất thế giới trong những năm qua.

Zwilling sommelier: được trao giải thưởng thiết kế vào năm 2013 với chất liệu thép không gỉ 18/10 cao cấp và thiết kế tinh tế, độc đáo giúp người thưởng thức rượu trải nghiệm phong cách thưởng rượu hoàn toàn mới.

Twin 1731: được trao giải thưởng thiết kế vào năm 2007 và 2009 với thiết kế độc quyền và sự đổi mới thiết kế đã giúp Twin 1731 tạo nên sự khác biệt mà không có dòng dao nào có được.

3. Các sản phẩm dao Zwilling J.A Henckels đang được phân phối tại Việt Nam

Zwilling Pro, Zwilling Professional “S”, Four Star, Four Star 40 year, Twin Pollux, Twin Gourmet, Twin Cuisine, Twin Grip, Twin Point, Twin Master

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA CÁC DÒNG DAO ZWILLING J.A HENCKELS

Dao Zwilling Professional S
Dao Zwilling Pro
Dao Zwilling Fourstar
Dao Zwilling Twin Pollux
Dao Zwilling Twin Gourmet
PHÂN BIỆT CÁC CHỨC NĂNG DAO ZWILLING J.A HENCKELS

Dao Zwilling Đức

Chức năng sản phẩm dao Zwilling JA Henckels
Chức năng của dao Zwwilling JA Henckels

Dao chặt Zwilling

CÁC CHI TIẾT TRÊN DAO ZWILLING J.A HENCKELS

Dao Zwilling J A Henckels Đức
Dao Zwilling J A Henckels Đức
Giới thiệu dao Zwilling J.A Henckels
Dao Zwilling J A Henckels Đức

4. Hướng dẫn nhận biết chất lượng dao, cách sử dụng và bảo quản dao Zwilling J.A Henckels

Nhận biết dao Zwilling JA Henckels chất lượng
Lưu ý sử dụng và bảo quản dao Zwilling J.A Henckels

5. Mua dao Zwilling J.A Henckels ở đâu chính hãng tại Hà Nội?

Sau khi chính thức trở thành đại lý bán lẻ và phân phối của nhà nhập khẩu Viet Project, Siêu thị Bếp Thái Sơn chuyên cung cấp các sản phẩm bộ dao Zwilling J.A Henckels chính hãng của Đức, nồi chảo inox Zwilling, nồi gang Staub, chảo gang Staub… với hóa đơn, chứng từ đầy đủ, giá thành tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt, khác với việc bạn mua hàng xách tay, mua sản phẩm tại Bếp Thái Sơn, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành chính hãng của nhà nhập khẩu, đổi trả sản phẩm nếu có lỗi và mua được phụ kiện thay thế khi cần.

Mua dao Zwilling Đức ở đâu
Mua dao Zwilling J.A Henckels chính hãng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Truy cập Chuyên trang khuyến mại Zwilling để cập nhật các chương trình mới nhất hoặc liên hệ trực tiếp với hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn