Nếu như bạn đang muốn sắm cho gia đình một chiếc máy rửa bát Bosch hiện đại, tiết kiệm nhưng kinh phí không đủ để mua những mẫu Serie 8 mới nhất, thì Bosch SMS68MI04E chính là lựa hoàn hảo. Máy có nhiều tính năng hiện đại giúp cho cuộc sống của bạn luôn thoải mái và tiện nghi bạn sẽ không còn phải mệt mỏi với việc dọn dẹp sau bữa ăn nữa. Vậy những tính năng đó là gì hãy cùng Bếp Thái Sơn tìm hiểu dưới đây.

Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E
Máy rửa bát Bosch Serie 6 SMS68MI04E của Đức

Xuất xứ và thiết kế.

Bosch SMS68MI04E là dòng máy rửa bát độc lập có thể lắp âm được sản xuất tại CHLB Đức, đây chính là ưu điểm nổi trội trong mắt của khách hàng. Bởi người dùng thường có xu hướng mua hàng của Đức thay vì hàng của các nước khác dù cho đó cùng thương hiệu và cùng series.  

Vỏ ngoài của máy được thiết kế bằng Inox không gỉ, màu bạc sáng bóng, chống bám vân tay giúp bạn dễ dàng vệ sinh khi cần thiết. Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại kết hợp màn hình TFT hiển thị thời gian rửa và các chương trình khác.

Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E
Bảng điều khiển máy rửa bát Bosch SMS68MI04E

Các chương trình rửa trên máy.

Bosch SMS68MI04E được trang bị 8 chương tình rửa tiêu chuẩn và 4 chức năng đặc biệt:

08 chức năng đặc biệt:

Rửa chuyên sâu 70oC.
Rửa tự động 45
oC - 65oC.
Rửa 1h với 60
oC.
Rửa tiết kiệm (Eco) 50
oC.
Rửa đêm 50
oC.
Rửa nhanh 45
oC.
Rửa ly 40
oC.
Rửa tráng
.

04 chức năng đặc biệt gồm:

Intensive Zone.
VarioSpeedPlus.
Hygiene Plus.
Perfect Dry – Zeolith.

Điện năng và lượng nước tiêu thụ.

Theo tiêu chuẩn Châu Âu Bosch SMS68MI04E đạt hiệu quả năng lượng ở mức A+++, vậy nên dù công suất rửa lớn lên đến 14 bộ dò ăn Châu Âu nhưng SMS68MI04E vẫn rất tiết kiệm năng lượng.

Ở chương trình rửa tiết kiệm Eco 50oC, máy rửa bát Bosch SMS68MI04E chỉ tiêu thụ 9.5 lít nước (2660L/ năm) và 0.83kWh/chu trình (237kwh/ năm). Bosch SMS68MI04E tiết kiệm được hơn 30 lít nước so với việc bạn rửa bát bằng tay dưới vòi xả.

Lưu ý : Thông số năng lượng trên dựa vào 280 chu trình làm sạch ở chế độ Eco – chương trình tiết kiệm nhất. Năng lượng tiêu thụ thực tế phụ thuộc vào cách sử dụng của mỗi gia đình.

Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E
Bosch SMS68MI04E rất tiết kiệm năng lượng

Công dụng của 4 chức năng đặc biệt.

VarioSpeed Plus : Chức năng có thể giảm tới 66% trong khi vẫn duy trì hiệu quả rửa.

Hygiene Plus : Loại bỏ mọi vi khuẩn trên bát đĩa tới 99.9%, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

IntensiveZone : Chọn Intensive Zone khi tải hỗn hợp với các loại dụng cụ có độ bẩn khác nhau. Nồi chảo dụng cụ bẩn nhiều, sẽ đặt ở giỏ dưới, dụng cụ khác có thể đặt ở giỏ trên. Áp suất phun ở giỏ dưới được tăng lên. Nhiệt độ tối ta của chương trình cơ bản đã chọn cũng được giữ lâu hơn.

Perfect Dry – Zeolith : Các hạt nhiệt Zeolith hấp thụ hơi ẩm sau đó biến chúng thành khí nóng truyền ngược vào khoang bát. Bát đĩa được lấy ra khỏi máy đều sạch và khô hoàn toàn.

Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E
Giới thiệu máy rửa bát Bosch SMS68MI04E

Các công nghệ trên máy rửa bát Bosch SMS68MI04E.

Ngoài những ưu điểm trên Bosch SMS68MI04E còn được trang bị các công nghệ độc quyền như :

EcoSilence Drive: Công nghệ độc quyền của Bosch giúp động cơ máy rửa bát mạnh mẽ hơn, yên tĩnh hơn và hiệu quả tẩy rửa cao hơn.

AquaStop: 100% đảm bảo các vấn đề rò rỉ nước của máy rửa bát.

Công nghệ Glass Protection: rửa độc đáo giúp bảo vệ và ngăn ngừa quá trình ăn mòn ly và các vật dụng thủy tinh trong quá trình rửa.

LoadSensor : Cảm biến phân phối nước theo số lượng bát đĩa, giúp tiết kiệm năng lượng.

AquaSensor : Cảm biến chất lượng nước.

DosageAssist: Hỗ trợ hòa tan hoàn toàn chất tẩy rửa.

Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E
Các công nghệ của máy rửa bát Bosch SMS68MI04E

Hiện tại, model máy rửa bát Bosch SMS68MI04E đang được bán tại hệ thống Showroom Bếp Thái Sơn và đã có rất nhiều khách hàng liên hệ đặt mua sản phẩm. Quý khách quan tâm tới model này có thể đến trực tiếp Showroom để trải nghiệm sản phẩm và được tư vấn tận tình. Chi tiết các chương trình khuyến mại cho máy rửa bát Bosch SMS68MI04E xem TẠI ĐÂY.

Bếp Thái Sơn - Sức mạnh thương hiệu.

Tiến Dũng
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn