SMU68TS02E Là model máy rửa bát hiện đại được trang bị những công nghệ tiên tiến của Bosch với nhiều chức năng an toàn khác, ngoài ra model này còn có giá vô cùng yêu thương. Để giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm Bếp Thái Sơn xin được giới thiệu máy rửa bát Bosch SMU68TS02E series 6.

Máy rửa bát Bosch SMU68TS02E
Giới thiệu máy rửa bát Bosch SMU68TS02E

Xuất xứ và thiết kế.

Model máy rửa bát Bosch SMU68TS02E là dòng máy lắp bán âm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Vỏ ngoài của máy được thiết kế bằng Inox không gỉ, màu bạc sáng bóng, chống bám vân tay và không sử dụng ốp gỗ điều này giúp bạn dễ dàng vệ sinh khi cần thiết. Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại kết hợp màn hình TFT hiển thị đầy đủ các thông tin như thời gian rửa,chương trình rửa đang vận hành, các chế đọ khác…

Chương trình rửa trên máy.

Được trang bị 8 chương trình rửa tiêu chuẩn kết hợp với 4 chức năng lựa chọn bổ sung, SMU68TS02E cho ra hiệu quả tẩy rửa cực cao.

08 chương trình rửa tiêu chuẩn:

- Rửa chuyên sâu (Intensive) 70oC
- Rửa tự động (Auto) 45
oC - 65oC
- Rửa ban đêm (Silence) 50
oC
- Rửa nhanh (Quick) 45
oC
- Rửa tiết kiệm (Eco) 50
oC
- Rửa ly (Glass) 40
oC
- Rửa cơ bản 1h 65
oC
- Rửa tráng (Pre Rince)

04 chức năng lựa chọn bổ sung:

- Rửa nhanh (VarioSpeed Plus)
- Vùng rửa chuyên sâu (Intensive Zone)

- Rửa diệt khuẩn (HygienePlus)
- Sấy tăng cường (Extra Dry)

Các chức năng an toàn trên máy giúp người ùng yên tâm khi sử dụng như:

Đèn LED báo muối và chất trợ xả, chức năng tự vệ sinh khoang rửa, Hệ thống lọc 3 lớp tối ưu lượng nước đã sử dụng, công nghệ chống ăn mòn ly trong quá trình rửa, khóa an toàn trẻ em.

Máy rửa bát Bosch SMU68TS02E
Bảng điều khiển máy rửa bát Bosch SMU68TS02E

Tiết kiệm năng lượng.

Máy rửa bát Bosch SMU68TS02E đạt hiệu quả năng lượng ở mức A++, tiết kiệm hơn 20% so với mức năng lượng hiệu quả nhất (tính theo thang từ G đến A). Thậm chí ngay cả ở chương trình sấy, nó vẫn đạt hiệu quả năng lượng mức A.

Khi vận hành máy ở chế độ Eco 50°lượng điện năng tiêu thụ chỉ là 0.92/chu và 9.5lít nước cho mỗi lần rửa, nếu như sử dụng đều đặn chương trình rửa này trong vòng 1 năm lượng điện và nước tiêu tốn chỉ vỏn vẹn 260kWh và 2660 lít nước.

Công nghệ độc quyền.

Động cơ EcoSilenceDrive giúp động cơ máy rửa bát mạnh mẽ hơn, yên tĩnh hơn và hiệu quả tẩy rửa cao hơn.

AquaStop 100% đảm bảo các vấn đề rò rỉ nước của máy rửa bát.

LoadSensor cảm biến phân phối nước theo số lượng bát đĩa, giúp tiết kiệm năng lượng.

AquaSensor  cảm biến chất lượng nước. DosageAssist  hỗ trợ hòa tan hoàn toàn chất tẩy rửa.

Máy rửa bát Bosch SMU68TS02E
Công nghệ quản lý tài nguyên nước hiệu quả của Bosch

Hoạt động yên tĩnh.

Độ ồn của máy khi hoạt động là 44dB tương đương với tiếng thì thầm bên tai, để có được điều này nhà sản xuất Bosch sử dụng động cơ EcoSilence Drive không chổi than, không ma sát giảm tiếng ồn đáng kể so với các mẫu máy rửa bát khác trên thị trường. Bộ phận cách âm của Bosch SMU68TS02E được cấu tạo nhiều lớp giúp hấp thu và cô lập âm thanh ở bên trong máy. Ngoài ra với thiết kế chắc chắn giảm rung lắc khi vận hành, máy rửa bát Bosch SMS68TS02E được thiết kế cánh phun dạng sóng, cong chứ không thẳng, giúp điều chỉnh hướng phun của tia nước để chúng trực tiếp nhắm vào dụng cụ, vừa có hiệu quả làm sạch sâu vừa giảm tiếng ồn đáng kể.

Máy rửa bát Bosch SMU68TS02E
Máy rửa bát Bosch SMU68TS02E hoạt động yên tĩnh

Hiện model máy rửa bát Bosch SMU68TS02E đang được bán tại hệ thống Showroom Bếp Thái Sơn, quý khách hàng quan tâm sản phẩm có thể liên hệ hotline 0936 55 68 68 để được tư vấn tận tình cũng như nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn, chi tết khuyến mại xem thêm TẠI ĐÂY.

Bếp Thái Sơn - Sức mạnh thương hiệu.

Tiến Dũng
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn