Trong thời buổi môi trường ô nhiễm, nguồn nước sử dụng cho sinh hoạt gia đình ngày càng thiếu an toàn, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, thì máy lọc nước trở thành cứu tinh và là thiết bị thiết yếu. Tuy nhiên, máy lọc nước thông thường, giá rẻ dường như không đủ khả năng để đảm bảo các yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày nay, từ đó một bộ phận máy lọc nước nhập khẩu cao cấp đã theo xu hướng thâm nhập thị trường và được người tiêu dùng rất hoanh nghênh. Một trong số đó là máy lọc nước A.O.Smith của Hoa Kỳ. Tại bài viết này, Bếp Thái Sơn xin giới thiệu đến quý khách hàng thương hiệu máy lọc nước chất lượng cao này.

Giới thiệu thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith
Giới thiệu thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith Hoa Kỳ

1.  Sơ lược lịch sử phát triển của thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith

Giai đoạn thành lập từ 1874 đến 1920

-       1874: A.O.Smith được thành lập đầu tiên ở Milwaukee, thành phố lớn thứ 25 ở Mỹ bởi Charles Jeremiah Smith. Ban đầu, công ty là một xưởng cơ khí chế tạo phụ tùng xe nôi trẻ em. Sau đó, dần dần gia nhập ngành sản xuất xe đạp với sự cải tiến trong công nghệ chế tạo.

-       1895: A.O.Smith trở thành nhà sản xuất xe đạp lớn nhất nước mỹ và thế giới.

-       1899: Công ty gia nhập ngành sản xuất xe hơi và giới thiệu loại khung xe ép bằng các tấm thép. Về sau, công nghệ này được áp dụng rộng rãi trong sản xuất. Sau sáu năm, công ty nhanh trong trở thành nhà sản xuất phụ tùng xe đạp lớn nhất thế kỷ 19.

-       1906: Công ty nhận đơn hàng lớn 10.000 khung xe cho hãng xe Ford, thúc đẩy quy trình sản xuất hàng loạt , tạo bước đột phá trong ngành cơ khí, khi sở hữu nhà máy lắp ráp khung xe ô tô đầu tiên trên thế giới.

-       1914: Phát minh ra động cơ Smith Motor Wheel, một loại động cơ chạy bằng xăng cho xe đạp. Sau 3 năm, động cơ này được phát triển thành Smith Flyer, được coi là xe ô tô thể thao đầu tiên trên thế giới.

Giới thiệu thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith
Tập đoàn A.O.Smith buổi sơ khai

Giai đoạn tự động hóa dây chuyền sản xuất 1920-1940

-       1921: A.O.Smith khởi động nhà máy lắp ráp khung ô tô hoàn toàn tự động đầu tiên trên thế giới, với năng suất tạo ra 10.000 khung xe ô tô mỗi ngày.

-       1925: A.O.Smith phát minh ra bình chứa áp suất cao sử dụng công nghệ hàn hồ quang để tinh lọc dầu đầu tiên. Công nghệ này được ứng dụng hàng loạt trong hoạt động tại nhà máy lọc dầu.

-       1936: A.O.Smith được cấp bằng phát mình, sáng chế cho ứng dụng công nghệ tráng men để sản xuất máy nước nóng. Công nghệ này đã tạo ra tiêu chuẩn mới trong ngành nhờ sự tiện lợi vượt bậc trong việc tạo ra nước nóng để phục vụ sinh hoạt.

Giai đoạn tái cấu trúc và phát triển toàn cầu 1940-2001

-       1972: A.O.Smith mở rộng hoạt động sáng Châu Âu, với một cơ sở chế tạo và lắp ráp đầu tiên tại Veldhoven, Hà Lan.

-       1974: Kỷ niệm 100 năm thành lập với sự kiện giới thiệu máy nước nóng gia dụng nổi tiếng Conservationist có độ bền và hiệu suất vận hành vượt trội.

-       2000: A.O.Smith đầu tư 20 triệu đô mở rộng trung tâm nghiên cứu nước nóng công nghệ cao và dây chuyền sản xuất máy nước nóng tại Châu Á.

-       2001: Sát nhập State Industries và APCOM đã giúp A.O.Smith đạt quy mô gấp đôi và đứng đầu ngành công nghiệp sản xuất máy nước nóng tại Mỹ. Ở Châu Á, thương hiệu bắt đầu phát triển mạnh và đa dạng hóa sản phẩm.

Giới thiệu thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith
A.O.Smith toàn cầu

Giai đoạn phát triển thăng hoa từ 2010 đến nay

-       2010: A.O.Smith xây dựng dây chuyền sản xuất máy nước nóng gia dụng rộng hơn 7 hecta ở Ấn Độ. Đồng thời, được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới cho màng lọc RO-Side Steam với tỷ lệ thu hồi nước cao nhất.

-       2011: Rút khỏi lĩnh vực kinh doanh động cơ để quyết tâm dẫn đầu về công nghệ nước.

-       2012: Thực hiện nghiên cứu tiêu dùng và xúc tiến thương mại thị trường Châu Á.

-       2013: Tham gia ngành công nghiệp xử lý nước toàn cầu bằng việc thành lập Trung tâm nghiên cứu giải pháp xử lý nước toàn cầu và phát triển công nghệ máy lọc nước tại Mỹ và Châu Á.

-       2015: A.O.Smith có mặt tại hơn 60 quốc gia trong đó có Việt Nam.

-       2019: Tập đoàn A.O.Smith kỷ niệm 145 năm thành lập.

Giới thiệu thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith
A.O.Smith tại Việt Nam

2.  Thành tựu đạt được của thương hiệu máy lọc nước Hoa Kỳ A.O.Smith

-       Máy lọc nước A.O.Smith là thiết bị sử dụng công nghệ màng lọc RO không đối xứng đầu tiên trên thế giới.

-       Thành công sản xuất máy lọc nước gia dụng công nghệ RO không bình chứa đầu tiên trên thế giới.

-       Máy lọc nước gia dụng công nghệ RO không bơm với công suất lớn 125GDP.

-       Thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ cuộn màng RO tiên tiến đầu tiên trên thế giới.

-       Máy lọc nước công nghệ RO không bơm với một màng RO duy nhất đầu tiên trên thế giới.

-       Máy lọc nước công nghệ RO với tỷ lệ thu hồi nước cao nhất thế giới.

-       Thiết bị lọc nước RO-Side Stream đầu tiên trên thế giới.

Giới thiệu thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith
Thành tựu lớn của A.O.Smith là bộ lọc công nghệ RO-Side Stream

Trong suốt những năm qua, với việc không ngừng cải tiến trong công nghệ, A.O.Smith nhận được rất nhiều giải thưởng Quốc tế giá trị. Một trong số những giải thưởng có thể kể đến như: Sản phẩm vượt trội trong số 101 sản phẩm do tạp chí Professional Builder đánh giá, giải thưởng Sản phẩm có giá trị nhất năm 2011, 2 lần giành được giải thưởng thiết kế xuất sắc cho thiết bị thiết kế năm, Sản phẩm máy nước nóng cải tiến của năm tại Bắc Mỹ và giải Thương hiệu hàng đầu do tạp chí Builder trao tặng. Ngoài ra Top 50 sản phẩm vượt trội, giải thưởng Vàng cho Kỹ sư tư vấn và nghiên cứu sản phẩn của năm là những mục A. O. Smith cũng đã giành được trong các năm 2011 và 2008.

Giới thiệu thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith
Lõi lọc nguyên khối không thể bị làm giả của máy lọc nước A.O.Smith

3.  Công nghệ nổi bật và chất lượng của máy lọc nước A.O.Smith

-       Màng lọc RO-Side Stream độc quyền của A.O.Smith có thể loại bỏ 99.99% vi khuẩn và các kim loại nặng độc hại có trong nước. Đồng thời cho nước tinh khiết hơn, có vị tươi mát, dễ uống. Đây cũng là công nghệ lọc cho tỉ lệ thu hồi nước cao nhất 1/1.

-       Lõi lọc đúc nguyên khối không thể làm giả với vật liệu cao cấp đạt chuẩn cấp 1 của NSF, dày hơn và nặng hơn 30% so với lõi lọc thường. Có khả năng tăng hiệu quả làm sạch, hạn chế các khớp nối và rò rỉ nước.

-       Hệ thống giám sát điện tử thế hệ mới EMS 2.0 cập nhật trạng thái vận hành của máy và cánh báo kịp thời tình trạng lõi lọc.

Giới thiệu thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith
Thiết kế hiện đại của máy lọc nước A.O.Smith

4.  Mua máy lọc nước A.O.Smith cao cấp nhập khẩu ở đâu chính hãng, giá tốt?

Máy lọc nước A.O.Smith của Hoa Kỳ có hệ thống phân phối cực kỳ rộng lớn. Trong đó, Siêu thị Bếp Thái Sơn là đại lý bán lẻ chính hãng của máy lọc nước cao cấp này. Mua hàng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn, Quý khách được đảm bảo hàng chính hãng, có hóa đơn, chứng từ đầy đủ, dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp, bảo hành Hãng chu đáo tận tâm.

Giới thiệu thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith
 Bếp Thái Sơn phân phối chính hãng máy lọc nước thương hiệu Hoa Kỳ A.O.Smith

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước chất lượng cao và muốn tham khảo các sản phẩm của A.O.Smith mời ghé thăm trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem khuyến mại cho sản phẩm TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn